Định vị bách khoa
Người đăng : Admin | Ngày : 14/9/2019 | Lượt xem : 943 |

VỊ TRÍ LẮP ĐỊNH VỊ XE MÁY TỐT NHẤT

Bạn đang muốn lắp thiết bị định vị xe máy để theo dõi và giám sát bảo vệ xe khỏi những tên trộm ma mãnh. Nhưng bạn không biết lắp định vị ở đâu trên xe máy để cho thiết bị vừa có thể hoạt động tốt vừa có thể đảm bảo an toàn bí mật mà bất kì tên trộm nào cũng không thể biết biết được xe đang lắp định vị.

VI-TR-LAP-DINH-VI-XE-MAY-TOT-NHAT.gif

Vị trí lắp định vị xe máy

Dưới đây là một số lời khuyên cho bạn khi lắp thiết bị định vị vào xe máy.

CÓ THỂ LẮP ĐỊNH VỊ XE MÁY CHO NHỮNG LOẠI XE NÀO?

Có thể lắp đặt định vị cho hầu hết các loại xe máy. Từ xe số đến xe tay gas. Từ xe rẻ tiền đến xe đắt tiền. Từ xe máy đời cũ đến xe máy đời mới. Từ hãng xe máy này tới hãng xe máy khác. Tất cả đều có thể lắp đặt định vị xe máy để định vị chống trộm hoặc theo dõi xe.

VỊ TRÍ LẮP ĐẶT ĐỊNH VỊ CHO XE MÁY TỐT NHẤT ?

Để đảm bảo thiết bị được hoạt động tốt nhất, thông thường thiết bị định vị xe máy được lắp ở một trong những vị trí sao cho đảm bảo được khả năng: bắt sóng tốt, khô ráo, kín đáo, bí mật. Vị trí thường được lắp đặt định vị cho xe máy tốt nhất là ở:

Mặt nạ phía trước của xe

Hộp đèn phía trước của xe

Hai vị trí này vừa đảm bảo mọi nguyên tắc lắp đặt định vị tốt nhất vừa cực kỳ an toàn và bí mật.

vi-tri-lap-dat-dinh-vi-xe-may.gif

Vị trí lắp định vị xe máy

VỊ TRÍ HẠN CHẾ LẮP ĐẶT

Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn những vị trí khác để lắp định vị cho xe như: cốp trước, hộp đựng đồ, đèn sau,… Tùy vào mỗi loại xe và nhân viên kỹ thuật sẽ tư vấn vị trí lắp đặt phù hợp nhất cho bạn.

CÓ NHỮNG LƯU Ý GÌ KHI LẮP ĐỊNH VỊ XE MÁY

Để việc gắn lắp định vị xe máy được chuẩn nhất quý khách hàng cần lưu ý những điểm chính sau:

- Lựa chọn thiết bị định vị phù hợp nhất với nhu cầu và mục đích sử dụng.

- Việc gắn định vị xe máy phải thực hiện bởi kỹ thuật viên định vị hoặc kỹ thuật viên xe máy để đảm bảo an toàn và hoạt động tốt nhất cho thiết bị.

- Lựa chọn lắp đặt ở vị trí phù hợp nhất để đảm bảo nguồn điện ổn định cho thiết bị, chỗ dễ thu phát sóng cũng như mục đích giám sát bí mật.

  Thông tin: Thiết bị định vị xe máy BK88M có gì đặc biệt

bo-dinh-vi-xe-may.gif

Định vị xe máy BK88M

ĐỊA CHỈ LẮP ĐỊNH VỊ XE MÁY UY TÍN ?

Hiện nay, việc lắp đặt thiết bị giám sát hành trình trên các xe ô tô ở vị trí nào để đảm bảo luôn đảm bảo hoạt động tốt nhất cho thiết bị và không ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của xe là một khâu cực kỳ quan trọng.

Để có được sự lắp đặt tốt nhất, quý khách hàng nên tìm đến những nhà cung cấp thiết bị có uy tín và nhiều năm kinh nghiệm như Định vị Bách Khoa.

Liên hệ ngay với chuyên gia của Bách Khoa để được tư vấn lắp đặt thiết bị giám sát hành trình xe chuẩn nhất 2019 và nhận nhiều ưu đãi khi lắp đặt ngay trong tháng này.

ĐỊNH VỊ BÁCH KHOA

Website: dinhvibachkhoa.vn

NHÓM TIN CÙNG LOẠI