Định vị bách khoa
Người đăng : Admin | Ngày : 22/10/2019 | Lượt xem : 589 |

THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ THEO DÕI XE MÁY THÔNG MINH

Việc chống trộm an toàn cho chiếc xe của mình đang là giải pháp vô cùng cấp bách. Mỗi chiếc xe của chúng ta nên trang bị ngay 1 thiết bị định vị theo dõi để chống trộm xe hiệu quả, nhất là trong cuộc sống hiện đại với vấn nạn trộm cắp ngày một gia tăng như hiện nay.

thiet-bi-dinh-vi-theo-doi.jpg

Thiết bị định vị theo dõi xe máy thông minh

Nhờ sự ra đời của thiết bị định vị theo dõi mà người dân dần “an lòng” hơn bởi tính năng hiện đại khi thiết bị mang đến nhiều hiệu quả thiết thực cho con người khi sử dụng. Chính vì sự ưu việt trong tính năng mà dòng thiết bị nổi lên như một sản phẩm hot đang được bày bán khá nhiều.

Hiện nay đã có rất nhiều chủ xe lựa chọn lắp đặt định vị theo dõi để bảo vệ tài sản cho gia đình, cũng như an tâm hơn trong quá trình sử dụng.

LẮP THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ THEO DÕI NÀO TỐT ?

Trang bị định vị theo dõi BK88M công nghệ cao là một giải pháp an toàn mới và hiệu quả. Liên tiếp trong thời gian vừa qua, thiết bị này đã giúp nhiều chủ nhân tìm lại được tài sản của mình và giúp cơ quan chức năng thâu tóm rất nhiều đối tượng trộm cắp.

>>> Chi tiết: Cơn sốt “Định vị BK88M” cho xe máy

khoa-chong-trom-xe-may-thong-thuong.jpg

Thiết bị theo dõi BK88M

  • Với khả năng định vị cực thông minh, thiết bị cho phép chủ xe biết rõ các thông tin về hành trình di chuyển, trạng thái của xe, vận tốc, hướng đi, vị trí dừng đỗ xe,…một cách nhanh chóng và chính xác theo đúng thời gian thực.
  • Thiết bị theo dõi được gắn trực tiếp trong thân xe, giúp xác định được vị trí, hành trình di chuyển, trạng thái của xe máy. Nếu xe của bạn không may bị “bốc hơi”, thông qua hệ thống định vị, bạn hoàn toàn có thể tìm lại chiếc xe của mình.
  • Khi phát hiện xe đang được người lạ điều khiển, chủ xe có thể tắt máy khiến xe không thể khởi động, kẻ gian sẽ từ bỏ việc vận hành lại cho xe nổ mà bỏ chạy để thoát thân. Qua đó mà dễ dàng tìm xe về.

KHI NÀO BẠN NÊN LẮP ĐỊNH VỊ THEO DÕI ?

bo-dinh-vi-xe-may.gif

Thiết bị theo dõi, chống trộm chính xác 100%

  • Khi cần theo dõi chính xác 100% vị trí xe của người khác hiện đang ở đâu?
  • Muốn xem lại lịch sử đường đi hôm nay của xe ?
  • Khi cần bảo vệ chiếc xe của mình trước những tên đạo chích?
  • Khi tìm kiếm một loại thiết bị siêu nhỏ – bí mật nhưng an toàn?
  • Tìm kiếm thiết bị có khả năng chống trộm cướp hiệu quả?
  • Cần một thiết bị có thể tắt nguồn xe từ xa

Hiện nay, thiết bị định vị theo dõi có tính năng thay thế mọi loại khóa chống trộm cho xe trên thị trường hiện nay. Đã có rất nhiều chủ xe đã trang bị định vị theo dõi cho những chiếc xe của họ đều hài lòng và đánh giá cao về sản phẩm cũng như tính năng bảo vệ, chống trộm cho xe.

>>> Xem chi tiết sản phẩm : Định vị xe máy BK88M

Đặt mua ngay:
Mua qua Facebook: Định vị Bách Khoa
Shop Tiki: 
https://tiki.vn/cua-hang/dinh-vi-bach-khoa
Shoppe: https://shopee.vn/dinhvibachkhoa
Hoặc qua số 0931 586 096
Qua website: Dinhvibachkhoa.vn

NHÓM TIN CÙNG LOẠI