Định vị bách khoa
Người đăng : Admin | Ngày : 25/10/2019 | Lượt xem : 313 |

THEO DÕI TIẾN ĐỘ GIAO HÀNG VỚI THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ SIÊU NHỎ

Theo dõi tiến độ giao hàng là hoạt động quan trọng để nắm bắt tình trạng đơn hàng, đảm bảo lợi ích của người mua cũng như uy tín của người bán. Cũng vì lẽ đó, sử dụng thiết bị định vị siêu nhỏ đang là giải pháp tối ưu nhất để theo dõi và giám sát nhân viên cũng như đơn hàng.

theo-doi-tien-do-giao-hang.png

Theo dõi tiến độ giao hàng với định vị siêu nhỏ

THEO DÕI TIẾN ĐỘ GIAO HÀNG LÀ GÌ ?

Theo dõi tiến độ giao hàng là quá trình xác định vị trí và tình trạng của lô hàng đang được giao tại các thời điểm khác nhau trong quá trình vận chuyển hàng hóa.

Đây là khâu hoạt động cực kỳ quan trọng, chính vì thế chủ cửa hàng luôn quan tâm cũng như tìm kiếm giải pháp để tăng cường hiệu quả công việc này.

theo-doi-tien-do-giao-hang-la-gi.jpg

Theo dõi tiến độ với định vị siêu nhỏ là gì

VẤN ĐÊ THƯỜNG HAY GẶP TRONG VIỆC THEO DÕI TIẾN ĐỘ GIAO HÀNG

Số lượng đơn hàng cần giao mỗi ngày với lượng thông tin là rất lớn. Do đó, chủ cửa hàng sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc kiểm soát trạng thái đơn hàng cũng như thông tin chi tiết của từng đơn. Điều này gây nên tình trạng nhân viên mất chủ động trong việc tư vấn và hàng hóa dễ bị trả lại.

Nhân viên giao hàng có thời gian làm việc chủ yếu là ở ngoài, do đó chủ cửa hàng rất khó để quản lý tiến độ giao hàng khi theo dõi địa điểm cũng như công việc của nhân viên giao hàng. Điều này có thể dẫn đến nhiều vấn đề, ảnh hưởng đến hoạt động chung của cửa hàng.

  • Nhân viên báo cáo sai
  • Thu thêm tiền của khách
  • Nhân viên giao hàng chậm do chờ đơn, ghép đơn.

THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ SIÊU NHỎ GIÚP CHỦ CỬA HÀNG GIẢI QUYẾT CÔNG VIỆC DỄ DÀNG

Không giống như những năm về trước khi không có thiết bị định vị siêu nhỏ, mọi người đều phải sử dụng sức mình để có thể theo dõi tiến độ giao hàng. Nhưng ngày nay thì khác, không chỉ có thiết bị mà còn có cả phần mềm định vị siêu nhỏ đi kèm, chính vì điều này đã khiến chủ cửa hàng tiết kiệm được rất nhiều thời gian đáng kể.

Thời gian là vàng là bạc, là yếu tố then chốt để quyết định xem công việc, cuộc sống có thành công hay là thất bại. Điều này đặc biệt đúng với các doanh nghiệp hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực theo dõi tiến độ hàng hóa.

iet-kiem-thoi-gian-voi-thiet-bi-dinh-vi-sieu-nho.jpg

Tiết kiệm thời gian với thiết bị định vị siêu nhỏ

  • Dễ dàng theo dõi, xác định vị trí giao hàng để có thể quản lý và lập kế hoạch đi lại có hiệu quả.
  • Đo đếm chính xác tổng số km đi trong ngày
  • Nâng cao ý thức, thái độ làm việc của nhân viên giao hàng
  • Tiết kiệm chi phí thuê người giám sát, chi phí đi lại, điện thoại phục vụ cho công việc.

Theo dõi tiến độ giao hàng là một công việc khó khăn và phức tạp vì tính chất đặc thù của hoạt động giao hàng. Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp chủ cửa hàng có được những cách quản lý nhân viên giao hàng tốt và đưa đến hiệu quả cao.

CÔNG TY CP THIẾT BỊ ĐIỆN – ĐIỆN TỬ BÁCH KHOA

Địa chỉ: 150 Quang Trung - P.Trần Hưng Đạo - Tp.Thái Bình

Website: dinhvibachkhoa

Fanpage: Định vị Bách Khoa

>>>Xem thêm: Báo động vấn nạn trộm cắp gia tăng Thái Bình

NHÓM TIN CÙNG LOẠI