Định vị bách khoa
Người đăng : Admin | Ngày : 13/10/2017 | Lượt xem : 945 |

Mục tiêu chiến lược Công ty Bách Khoa

Công ty Cổ phần Thiết bị điện – điện tử Bách Khoa định hướng phát triển trở thành công ty hàng đầu tại Hải Phòng và mở rộng trên toàn lãnh thổ Việt Nam về cung cấp các sản phẩm trong lĩnh vực quản lý, giám sát hành trình các phương tiện giao thông vận tải với sản phẩm mang thương hiệu Việt, chất lượng quốc tế.

Thành công và sự hài lòng của khách hàng cũng là thành công của Công ty Bách Khoa, chúng tôi xác định khách hàng cần được tôn trọng, được quan tâm và được lắng nghe và phục vụ một cách đặc biệt. Chúng tôi sẽ cùng với khách hàng liên tục đổi mới, sáng tạo ra các sản phẩm, dịch vụ ngày càng hoàn hảo, phục vụ được mọi nhu cầu của khách hàng. Vì vậy mục tiêu của Công ty Bách Khoa không những cung cấp cho khách hàng các giải pháp tối ưu, thiết bị tốt nhất mà còn mang đến cho khách hàng sự phục vụ chu đáo nhất, tận tình nhất

muc tieu chien luoc dinh vi bach khoa

Công ty Định Vị Bách Khoa Hải PhòngToàn bộ nhân viên Công ty luôn sẵn sàng và tận tình, tâm huyết, chu đáo trong kinh doanh cũng như dịch vụ. Đáp ứng cho mục tiêu và lời cam kết vàng, toàn thể cán bộ - công nhân viên Công ty Bách Khoa đồng lòng, cam kết với tôn chỉ hành động: “Sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng”

Công ty cổ phần Thiết bị Điện – Điện tử Bách Khoa luôn luôn trân trọng và sẵn sàng lắng nghe mọi ý kiến khách hàng với phương châm:

“Khi tư vấn chúng tôi là chuyên gia !

      Khi làm việc chúng tôi là chuyên nghiệp”

Thông tin liên hệ với Định Vị Bách Khoa

             Địa chỉ: Số 125, Nguyễn Bỉnh Khiêm, Ngô Quyền, HP

Điện thoại: 0313.653.096 

Website: www.giamsathanhtrinh24h.vn

Tổng đài CSKH: 01225 225 222

NHÓM TIN CÙNG LOẠI