Định vị bách khoa
Người đăng : Admin | Ngày : 26/9/2019 | Lượt xem : 829 |

Cơn sốt “định vị xe máy BK88M” cho xe máy

Hiện nay, các mẫu xe máy ngày càng được đổi mới, trang bị nhiều tính năng tiện ích hấp dẫn. Tuy nhiên, phương thức bảo vệ cho xe lại không được tương xứng, chủ yếu là dựa vào những chiếc khóa cơ đơn giản. Để bảo vệ tài sản, hãy trang bị ngay định vị xe máy BK88M.

Th%E1%BB%B1c%20t%E1%BA%BF%201.jpg

Lắp định vị xe máy BK88M bảo vệ xe

Con sốt lắp định vị xe máy BK88M bảo vệ xe máy

Thực tế cho thấy, các loại khóa từ, khóa cơ được trang bị trên những xe đắt tiền cũng không làm kẻ gian mất quá nhiều thời gian vô hiệu hóa. Dễ dàng nghe, xem những clip chia sẻ các tình huống khác nhau về những kẻ trộm siêu đẳng phá khóa và cướp xe chỉ trong vòng vài giây. Điều đó chứng tỏ những công cụ bảo vệ cơ học thuần túy không còn hiệu quả.

Trước thực trạng đó, trang bị thiết bị định vị xe máy BK88M công nghệ cao là một biện pháp an toàn mới và hiệu quả. Liên tiếp trong thời gian vừa qua, thiết bị này giúp nhiều chủ nhân tìm lại được tài sản của mình và giúp cơ quan chức năng thâu tóm rất nhiều đối tượng trộm cắp.

mat-xe-may.gif

Tình trạng mất xe máy

Ngày 22.8 vừa qua, anh Nguyễn Văn Huy là chủ hộ kinh doanh dịch vụ và cho thuê xe gắn máy ở Thái Bình phát hiện chiếc xe Vision mang biển số 17B1 – 57101 đã bị mất. Ngay lập tức, anh Huy đã báo công an tp.Thái Bình nhờ sự hỗ trợ.

Được biết, trên xe có gắn thiết bị định vị xe máy, cơ quan công an đã tiến hành định vị truy tìm chiếc xe Vision vị mất cắp.

Phát hiện chiếc xe bị mất cắp đang được dựng tại một tiệm sủa xe ngay thị trấn thành phố. Lần theo thông tin trên phần mềm định vị, lực lượng chức năng cùng anh Huy nhanh chóng tới địa chỉ trên, tuy nhiên, chiếc xe tình nghi đã bị thay đổi biển số xe.

Ngay sau khi thấy công an tới, kẻ gian lập tức lên chiếc xe tình nghi và định phóng đi chạy trốn. Lúc này, anh Huy mở điện thoại và gửi 1 tin nhắn SMS yêu cầu tắt máy xe. Chiếc xe kẻ gian đang chuẩn bị di chuyển lập tức được dừng lại, không thể nào nổ máy.

Xác định đây chính là chiếc xe bị mất cắp của anh Huy, lực lượng chức năng đã tiến hành bắt giữ đối tượng nghi phạm cùng chiếc xe về đồn công an để điều tra làm rõ sự việc.

tra-xe-sh-mode.gif

Tìm lại xe SH mode nhờ định vị xe máy BK88M (ảnh minh họa)

Cũng ngày hôm sau, lúc 19h chị Phạm thị Oanh (Hồng Hà, Tp.Hạ Long, Quảng Ninh) phát hiện chiếc xe SHmode của mình bị kẻ gian đánh cắp. Chị liền báo cho công an phường Hồng Hà nhờ sự giúp đỡ. Cũng may trên xe chị Hà đã trang bị thiết bị định vị, phát hiện chiếc xe đang được giấu trong khu núi đá, cách vị trí mất cắp tới gần 10km. Nhờ đó mà chị cùng lực lượng chức năng đã đến kịp thời để đưa chiếc xe về.

Những vụ việc mất trộm xe máy mà chủ nhân may mắn tìm lại được tài sản của mình nhanh chóng nhờ thiết bj định vị gắn trên xe ngày càng nhiều. Thiết bị không chỉ giúp chủ xe yên tâm, mà ngay cả trong trường hợp không may xe bị bốc hơi, thiết bị còn là một công cụ hỗ trợ đắc lực giúp cho lực lượng công an nhanh chóng phát hiện ra nghi can và thu hồi tài sản.

Có thể nói thiết bị định vị xe máy BK88M hơn hẳn các loại khóa cơ thông thường kia.Được kết nối với 2 vệ tinh GPS (Mỹ) và Glonass (Nga), thiết bị định vị giúp ngăn chặn hành vi tội phạm bao gồm: ra lệnh điều khiển tắt máy từ xa, xác định vị trí phục vụ công tác điều tra, tìm kiếm, báo cáo hành trình xe đã di chuyển,…

bk88m-bao-ve-xe-may.gif

Chống trộm xe máy với thiết bị định vị BK88M

Trước bao nhiêu vụ việc mất xe không tìm lại được, hãy tự nâng cao ý thức bảo vệ xe khỏi trộm cắp giống như anh Huy và chị Oanh trong câu chuyện trên. Đừng để “mất bò mới lo làm chuồng”, hãy lắp đặt thiết bị định vị bảo vệ xế yêu ngay hôm nay.

>>> Lắp định vị xe máy BK88M giá chỉ 888K

Đặt mua sản phẩm, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại:

CÔNG TY CP THIẾT BỊ ĐIỆN – ĐIỆN TỬ BÁCH KHOA

              - Địa chỉ: 561 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hải An, Hải Phòng

              - HotLine: 0775 225 222

Hoặc đặt mua sản phẩm online tại:

              - Tiki: link sản phẩm

              - Shopee: link sản phẩm

              - Website: dinhvibachkhoa.vn

              - Fanpage: Định Vị Bách Khoa 

NHÓM TIN CÙNG LOẠI