Định vị bách khoa
Người đăng : Admin | Ngày : 22/10/2019 | Lượt xem : 349 |

Bất ngờ trước giải pháp đị̣nh vị cho xe khách

Thật bất ngờ trước những giải pháp định vị cho xe khách như: Quản lý trạng thái của xe, giám sát hành trình, quản lý tài xế, quản lý thời gian hoạt động, quản lý vi phạm, quản lý tốc độ,..Cùng tìm hiểu chi tiết tại bài viết dưới đây.

giải pháp định vị cho xe khách

Giải pháp định vị cho xe khách

Giải pháp định vị cho xe khách

Thiết bị định vị cho xe khách giúp xác định lộ trình của xe

Thiết bị định vị có chức năng chính trong việc xác định vị trí của xe và truyền tải thông tin lên phần mềm hệ thống. Các thông tin liên quan tới xe như: Vị trí của xe, vận tốc, trạng thái, điểm dừng/đỗ,…theo thời gian liên tục thực tế.

Thông qua hệ thống, chủ doanh nghiệp có thế quản lý một hoặc nhiều xe trên cùng một màn hình.

giải pháp định vị cho xe khách

Giám sát lộ trình của nhiều xe khách trên cùng 1 màn hình

Giúp xem lại lộ trình xe

Thiết bị có khả năng ghi và lưu trữ hành trình của xe khách lên tới 12 tháng. Qua đó, người quản lý có thể xem lại quá trình di chuyển trong ngày, tháng tháng của từng xe để xác định tính minh bạch của lái xe cũng như cung đường mà xe đã đi rất rõ ràng.

Xem mức tiêu thụ nhiên liệu trên xe

Trước tình trạng các lái xe, phụ xe có đủ các chiêu trò để “rút ruột” doanh thu từ việc bán nhiên liệu xăng, dầu. Việc tìm ra giải pháp hạn chế các vấn nạn trên nhằm giảm thiểu chi phí trong bối cảnh kinh tế khó khăn được ưu tiên hàng đầu.

Khi đó, giải pháp tối ưu nhất để quản lý nhiên liệu trên xe chính xác nhất chỉ có thể lắp đặt định vị xe khách.

định vị cho xe khách

Báo cáo mức tiêu hao nhiên liệu trên xe thông qua thiết bị định vị

Hàng ngày chủ doanh nghiệp thông qua hệ thống thiết bị định vị có thể xem mức tiêu thụ xăng dầu của từng xe, xem quá trình nạp xăng dầu., không lo tình trạng thất thoát nhiên liệu.

Cải thiện tình trạng chạy nhanh, chạy quá tốc độ, chạy quá số giờ cho phép

Thiết bị định vị ô tô có khả năng phát ra âm thanh cảnh báo khi lái xe chạy quá tốc độ cho phép, lái xe liên tục quá 4h cho phép hoặc lái quá 10 tiếng/ngày. Để ngắt tiếng kêu, lái xe chỉ có cách cho xe nghỉ ngơi đúng theo quy định.

>>> Xem thêm: Cách ngắt tiếng kêu trên thiết bị định vị

Điều này giúp tránh đi các rủi ro trong quá trình vận hành, đảm bảo an toàn giao thông cho cả người lái xe và người tham gia giao thông xung quanh.

Tìm kiếm vị trí của xe

Như đã nói ở trên, thiết bị định vị cung cấp các tính năng giám sát hành trình, vị trí của xe và xem tình trạng hoạt động của xe đó. Qua đó mà dễ dàng tìm kiếm, xác định vị trí của xe trên bản đồ.

định vị cho xe khách

Định vị xe khách

Báo cáo chính xác về các hành trình, thông tin của xe

Toàn bộ quá trình hành trình của xe, thông tin trên xe, mức tiêu hao nhiên liệu của xe,…được tập hợp chi tiết trên danh mục báo cáo. Thậm chí có thể xuất ra file Excel để dễ dàng tham chiếu cho việc trả lương, thưởng, lập báo cáo…

Trên đây là các giải pháp định vị cho xe khách hỗ trợ tối đa các doanh nghiệp trong quá trình quản lý, theo dõi xe. Nếu có thắc mắc hay cần được hỗ trợ về thiết bị định vị ô tô, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ sau:

CÔNG TY CP THIẾT BỊ ĐIỆN – ĐIỆN TỬ BÁCH KHOA

Địa chỉ: 561 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hải An, Hải Phòng

Hotline: 0775 225 222

Website: dinhvibachkhoa.vn

Fanpage: Định Vị Bách Khoa 

 

 

 Đọc thêm: Hệ thống giám sát hành trình xe taxi

NHÓM TIN CÙNG LOẠI