Định vị bách khoa
Người đăng : Admin | Ngày : 21/9/2017 | Lượt xem : 943 |

Văn phòng giao dịch Thái Bình – khi “duyên” đã chín

Định vị Bách Khoa vốn đã “bén duyên” với quê hương năm tấn Thái Bình từ những năm 2012, khi nghị định 91/2009/NĐ-CP quy định về kinh doanh và điều kiện kinh doanh vận tải bằng xe ô tô đang còn hiệu lực. Theo nghị định này, các xe ô tô kinh doanh vận chuyển hành khách đều phải lắp đặt thiết bị giám sát hành trình. Vốn là tỉnh giáp Hải Phòng, lại có nhiều chuyến xe chạy tuyến Thái Bình – Hải Phòng, nên Định vị Bách Khoa được các chủ xe khách biết đến và tin dùng.

Được sự ủng hộ và giới thiệu của khách hàng, cùng với sự nỗ lực không ngừng trong cải tiến công nghệ, nâng cao chất lượng dịch vụ, Định vị Bách Khoa ngày càng được nhiều doanh nghiệp vận tải sử dụng giải pháp giám sát hành trình tại Thái Bình.

Tuy nhiên, không dừng lại ở đó, với phương châm đi đầu về dịch vụ, Định vị Bách Khoa đặt Văn phòng giao dịch tại Thái Bình như một điều tất yếu. Nằm ngay tại đường Quang Trung, thuộc trung tâm thành phố Thái Bình, Văn phòng Bách Khoa được đầu tư trang trí thân thiện, thể hiện tinh thần mến khách.

giam-sat-hanh-trinh-thai-binh
Lắp đặt thiết bị giám sát hành trình tại Thái Bình

Với đội ngũ nhân sự đông đủ, đều là những người con của quê hương Thái Bình, hiểu rõ về khách hàng Thái Bình, và làm việc với tinh thần cống hiến hết mình cho quê lúa tươi đẹp, yên bình. Đội ngũ kinh doanh tư vấn chi tiết, hướng dẫn khách hàng sử dụng thiết bị và phần mềm giám sát trực tuyến, chăm sóc chu đáo, lâu dài sau bán hàng. Cán bộ kỹ thuật lắp đặt, bảo hành tận nơi cả trong và ngoài giờ hành chính để đảm bảo khách hàng luôn hài lòng nhất.

Hiện tại, đã có chỗ đứng vững mạnh với giải pháp giám sát hành trình tại Thái Bình đang được khách hàng đánh giá cao, Định vị Bách Khoa còn gia tăng giá trị tới khách hàng với dịch vụ xin cấp phù hiệu, tư vấn đầy đủ thông tin, giúp hoạt động xin cấp phù hiệu được nhanh gọn nhất.

giam-sat-hanh-trinh-thai-binh
Lắp đặt định vị tại Thái Bình

Với sự góp mặt của trên quê hương năm tấn tươi đẹp, yên bình, Định vị Bách Khoa quyết tâm sẽ góp phần giúp công tác quản lý nhà nước cũng như hoạt động quản lý giám sát xe ô tô của các doanh nghiệp vận tải tại tỉnh nhà trở nên hiệu quả hơn. Những người con của Thái Bình đang làm việc tại văn phòng giao dịch, sẽ là cầu nối công nghệ, là minh chứng thể hiện sự cống hiến cho quê hương và hy vọng sẽ được các doanh nghiệp vận tải Thái Bình ngày càng tin yêu, ủng hộ Định vị Bách Khoa.

Văn phòng giao dịch Định vị Bách Khoa tại Thái Bình:

Địa chỉ: Số 150 đường Quang Trung, Tp Thái Bình.

Điện thoại: 01225 225 222 

Email: etec@etec.vn

Website: giamsathanhtrinh24h.vn

NHÓM TIN CÙNG LOẠI