Định vị bách khoa
Người đăng : Admin | Ngày : 21/9/2017 | Lượt xem : 1062 |

Văn phòng giao dịch tại Quảng Ninh – hội ngộ trên đất Mỏ

Vốn được mệnh danh là kho “vàng đen của Tổ quốc”, lại là tỉnh giáp biên có cửa khẩu Móng Cái sầm uất giao thương với nước bạn, và Vịnh Hạ Long – một trong những kỳ quan thiên nhiên thế giới, Quảng Ninh đang có một sức hút không thể cưỡng lại. Tại đây hoạt động vận chuyển hàng hóa, hành khách trong tỉnh cũng như từ các tỉnh thành đổ về tấp nập không kể ngày đêm.

giam-sat-hanh-trinh-quang-ninh
Vịnh Hạ Long - Kỳ quan thiên nhiên của thế giới

Nằm trên đường Trần Phú – thành phố Hạ Long, văn phòng giao dịch tại Quảng Ninh của Định vị Bách Khoa như đã hòa quyện cùng sức hút không thể cưỡng lại đó. Sức hút đó đến từ những khách hàng, những doanh nghiệp vận chuyển hành khách, công ty mỏ, công ty vận tải hàng hóa đã ủng hộ Bách Khoa trong nhiều năm qua. Và giải pháp giám sát hành trình tại Quảng Ninh mà Định vị Bách Khoa đang cung cấp chính là cầu nối của sức hút này.

Với quan điểm cung cấp sản phẩm luôn đi kèm dịch vụ hậu mãi chu đáo, chuyên nghiệp, Ban lãnh đạo Định vị Bách Khoa đã xây dựng đội ngũ nhân sự tại văn phòng giao dịch Quảng Ninh đông đủ và chuyên nghiệp. Từ khâu tư vấn chi tiết, hướng dẫn khách hàng sử dụng thiết bị và phần mềm giám sát trực tuyến, chăm sóc lâu dài sau bán hàng tới khâu thuật lắp đặt, bảo hành tận nơi. Các chuyên viên kinh doanh và cán bộ kỹ thuật của Định vị Bách Khoa đang ngày đêm miệt mài cống hiến trên đất Mỏ.

giam-sat-hanh-trinh-quang-ninh
Lắp đặt định vị tại Quảng Ninh

Không chỉ cung cấp thiết bị giám sát hành trình tại Quảng Ninh, chúng tôi còn gia tăng giá trị tới khách hàng với dịch vụ xin cấp phù hiệu, tư vấn tận tình, giúp hoạt động xin cấp phù hiệu được nhanh gọn nhất.

giam-sat-hanh-trinh-quang-ninh
Định vị Bách Khoa chuyên lắp đặt giám sát hành trình tại Quảng Ninh

Rồi đây, cao tốc Hải Phòng – Hạ Long sẽ thông, cầu nối giữa Hải Phòng – Quảng Ninh thêm ngắn lại, sức hút thêm một lớn. Văn phòng giao dịch của Định vị Bách Khoa sẽ đóng góp một phần nhỏ bé trong sức hút này, với sứ mệnh giúp hoạt động quản lý giám sát xe ô tô của cơ quan quản lý nhà nước, cũng như các doanh nghiệp vận tải tại Quảng Ninh trở nên hiệu quả hơn bằng công nghệ không ngừng đột phá.

Văn phòng giao dịch Định vị Bách Khoa tại Quảng Ninh:

Địa chỉ: Số 312 Trần Phú, Tp Hạ Long, Quảng Ninh.

Điện thoại: 01225 225 222 

Email: etec@etec.vn

Website: giamsathanhtrinh24h.vn

NHÓM TIN CÙNG LOẠI