Định vị bách khoa
Người đăng : Admin | Ngày : 25/10/2019 | Lượt xem : 753 |

TIÊU CHUẨN CHỌN MUA ĐỊNH VỊ XE MÁY TỐT NHẤT

Tiêu chuẩn chọn mua định vị xe máy tốt nhất đang là chủ để nóng bỏng được đông đảo người tiêu dùng quan tâm đến. Sản phẩm ra đời mang đến bạn một trải nghiệm cực kỳ mới trong việc theo dõi và quản lý hành trình xe hiệu quả.

 

 định vị xe máy tốt nhất

Tiêu chí chọn lựa định vị xe máy tốt nhất

 

Có lẽ bởi điều này mà người tiêu dùng không khỏi băn khoăn trước sự lựa chọn về một thiết bị định vị xe máy tốt nhất.

THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ XE MÁY LÀ GÌ?

Định vị xe máy là thiết bị công nghệ thông minh được lắp đặt giấu kín trong xe máy, với mục đích giám sát, bảo vệ chiếc xe thông qua điện thoại hay máy tính khi kết nối internet.

 

 định vị xe máy tốt nhất

Thiết bị định vị xe máy tốt nhất

 

TIÊU CHÍ CHỌN LỰA ĐỊNH VỊ XE MÁY TỐT NHẤT

  • Khách hàng khi mua thiết bị định vị tuyệt đối không nên tin vào những lời có cánh của người bán hàng. Để lựa chọn được định vị xe máy tốt, bạn có thể dựa trên tem mác, giấy chứng nhận hợp quy chuẩn thông qua sự kiểm định và được cấp chứng nhận bởi Bộ Thông Tin & Truyền Thông.

 

 định vị xe máy tốt nhất

Định vị xe máy tốt là sản phẩm được chứng nhận hợp quy chuẩn

 

  • Lựa chọn thiết bị định vị có tính năng “NGỦ TỰ ĐỘNG” sẽ giúp bạn tiết kiệm được nguồn điện cho xe, bảo vệ xe khỏi tình trạng hết nguồn hay hao tổn ắc quy.
  • Nếu bạn lắp định vị phục vụ mục đích kinh doanh, cho thuê xe, quản lý nhân viên kinh doanh, nhân viên kỹ thuật, nhân viên trong công ty thì nên lựa chọn những thiết bị có lịch sử lưu giữ hành trình lâu. Nên chọn thiết bị định vị có thể xem lại lịch sử lên đến 1 năm
  • Nên chọn các thiết bị định vị xe máy không phát ra tín hiệu khi sử dụng, đảm bảo an toàn cho việc lắp giấu tránh người khác biết.
  • Chọn đơn vị cung cấp uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực định vị sẽ an toàn hơn những sản phẩm được bày bán trôi nổi trên thị tường, ở các chợ đen.
  • Lựa chọn những sản phẩm có thời hạn bảo hành dài, địa chỉ bảo hành rõ ràng để được chăm sóc, hỗ trợ khi không may có sự cố.

MUA THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ XE MÁY TỐT Ở ĐÂU ?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều có rất nhiều đơn vị, cửa hàng buôn bán thiết bị định vị xe máy. Hãy lựa chọn đơn vị cung cấp lâu năm, uy tín bởi họ sẽ cung cấp thiết bị chất lượng tốt nhất với giá cả phải chăng, dịch vụ tốt hơn.

Thiết bị định vị BK88M chính hãng được phân phối trực tiếp bởi ĐỊNH VỊ BÁCH KHOA. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để tìm hiểu về sản phẩm

>>>Thiết bị định vị xe máy tốt giá ưu đãi chỉ 888.000đ/ bộ sản phẩm

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP THIẾT BỊ ĐIỆN – ĐIỆN TỬ BÁCH KHOA
Địa chỉ: 150 Quang Trung - P.Trần Hưng Đạo - Tp.Thái Bình
Website: dinhvibachkhoa
Fanpage: Định vị Bách Khoa

 
>>> Xem thêm: Sử dụng khóa đĩa đã được coi la giải pháp an toàn ?

NHÓM TIN CÙNG LOẠI