Định vị bách khoa
Người đăng : Admin | Ngày : 12/10/2017 | Lượt xem : 1046 |

Thiết bị giám sát hành trình tại Quảng Ninh

Thiết bị giám sát hành trình không còn là một khái niệm xa lạ đối với các doanh nghiệp kinh doanh vận tải cũng như các hộ kinh doanh vận tải tại Việt Nam. Thiết bị giám sát hành trình được đưa vào nghị định số 86/2014/NĐ-CP ngày 10 tháng 9 năm 2014 của Chính phủ về kinh doanh và điều kiện kinh doanh vận tải bằng xe ô tô nhằm đáp ứng nhu cầu của cơ quan quản lý và của chính những doanh nghiệp vận tải.

Những chiếc thiết bị giám sát hành trình của quý doanh nghiệp vận tải hiện không phù hợp với tiêu chuẩn mới - tiêu chuẩn kỹ thuật quốc gia số QCVN 31:2014/BGTVT hoặc đưa ra những kết quả chưa chính xác, không đáp ứng được với nhu cầu quản lý giám sát của doanh nghiệp vận tải. Trên thị trường đang có rất nhiều đơn vị kinh doanh, cung cấp thiết bị giám sát hành trình đa dạng, phong phú với nhiều kiểu dáng từ hàng sản xuất nội địa cho đến hàng nhập.

Vậy làm thế nào để lựa chọn được đơn vị cung cấp thiết bị giám sát hành trình tại Quảng Ninh uy tín, giá cả cạnh tranh?

giam sat hanh trinh o to quang ninh

Lắp thiết bị giám sát hành trình ở Quảng Ninh

Định vị Bách Khoa với gần 10 năm kinh nghiệm trong ngành giám sát hành trình, chúng tôi nghiên cứu, thiết kế, chế tạo và sản xuất thiết bị giám sát hành trình xe ô tô hợp chuẩn tại Việt nam. Sản phẩm của Định vị Bách Khoa chính là tâm huyết của những con người đất Cảng ngày đêm nghiên cứu, nhằm mang lại sản phẩm có chất lượng tốt nhất và có những tính năng hữu ích nhất đến cho khách hàng.

 Định vị Bách Khoa mở rộng mạng lưới phân phối trên khắp các tỉnh thành, trong đó có Quảng Ninh. Chúng tôi chuyên cung cấp thiết bị giám sát hành trình xe tải, thiết bị giám sát hành trình xe khách, thiết bị giám sát hành trình xe đầu kéo, thiết bị giám sát hành trình xe công trình, thiết bị giám sát hành trình xe taxi, thiết bị giám sát hành trình xe con,…

Định vị Bách Khoa đã được các doanh nghiệp vận tải trên cả nước tin tưởng lựa chọn làm bạn đồng hành trên mọi nẻo đường. Chính sự tin tưởng của khách hàng đã làm nên sự thành công của Định vị Bách Khoa ngày hôm nay. Thiết bị giám sát hành trình BK79 như một lời tri ân tới khách hàng với những tính năng nổi trội nhất:

 

thiet bi giam sat hanh trinh o to quang ninh bk79

Thiết bị giám sát hành trình ô tô BK79

 

- Sử dụng 2 hệ vệ tinh GPS của Mỹ và hệ vệ tinh GLONASS của Nga cho kết quả chính xác hơn và nhanh hơn trong khi các thiết bị khác trên thị trường chỉ sử dụng một hệ vệ tinh GPS của Mỹ.

- thiết bị giám sát hành trình đầu tiên tích hợp đầu đọc thẻ lái xe vào thiết bị và sử dụng màn hình LCD hiển thị thông tin một cách trực quan.

- Phù hợp tiêu chuẩn kỹ thuật quốc gia số QCVN 31:2014/BGTVT

- Được sản xuất ngay tại Công ty CP Thiết bị Điện - Điện tử Bách Khoa với dây chuyền máy móc hiện đại, bao gồm máy kiểm tra chất lượng vỉ mạch ICT.

- Linh kiện vật tư được nhập khẩu chính hãng.

- Tích hợp các thiết bị ngoại vi như: camera giám sát hành trình, cảm biến nhiên liệu, cảm biến nhiệt độ,… với độ chính xác lên tới 98%.

- Phụ kiện bao gồm: 01 ăng-ten GPS/GLONASS, 01 ăng-ten GSM, 01 bộ dây nguồn và 02 thẻ lái xe RFID.

Chính sách bán hàng và bảo hành của Định vị Bách Khoa:

- Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp.

- Chính sách bán hàng linh động theo nhu cầu thực tế của khách hàng.

- Giá cả cạnh tranh.

- Lắp đặt và bảo hành ngay tại địa điểm của khách hàng nhanh chóng.

- Bảo hành 24 tháng kể tử ngày lắp đặt

- Chính sách 1 đổi 1 đối với những thiết bị bị lỗi do nhà sản xuất trong vòng 24 tháng.

Định vị Bách Khoa cam kết mang đến cho quý doanh nghiệp vận tải tại Quảng Ninh những giải pháp giám sát hành trình ô tô tốt nhất.

Lắp thiết bị giám sát hành trình ô tô tại Quảng Ninh

Liên hệ tư vấn hỗ trợ lắp đặt

Công ty Cổ phần Thiết bị điện - Điện tử Bách Khoa

Add: Số 125 lô 6 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Đằng Giang, Quận Ngô Quyền, TP.Hải Phòng

Văn phòng Quảng Ninh: 312 đường Trần Phú, Phường Cao Xanh, Thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh

Tel: 01225 225 222

Email: etec@etec.vn

Website: www.giamsathanhtrinh24h.vn

NHÓM TIN CÙNG LOẠI