Định vị bách khoa
Người đăng : Admin | Ngày : 4/10/2017 | Lượt xem : 2069 |

Thiết bị giám sát hành trình tại Hải Phòng

Hải Phòng là thành phố có vị trí quan trọng, có nhiều khu công nghiệp, cảng biển lớn nhất phía Bắc Việt Nam, đồng thời cũng là trung tâm kinh tế, văn hoá, y tế, giáo dục, khoa học, thương mại và công nghệ của Vùng duyên hải Bắc Bộ. Hải Phòng là đầu mối giao thông, vận chuyển hàng hóa và hành khách kết nối với các tỉnh thành, và kết nối với các tuyến giao thông hàng hải quốc tế.

Với đà thuận thuận lợi đó, ngành vận tải hàng hóa và hành khách theo đó ngày càng phát triển. Theo thống kê, Hải Phòng có trên 80.000 phương tiện ô tô các loại, trong đó các phương tiện kinh doanh vận tải chiếm một tỉ lệ khá lớn. Bởi vậy, những giải pháp quản lý chặt chẽ hơn với các phương tiện của cơ quan quản lý nhà nước, cũng như các doanh nghiệp vận tải là điều đáng quan tâm.

Là doanh nghiệp duy nhất có trụ sở tại thành phố Cảng, Định vị Bách Khoa chủ động hoàn toàn về công nghệ, từ nghiên cứu, sản xuất, lắp đặt thiết bị giám sát hành trình tại Hải Phòng uy tín, chất lượng. Phiên bản thiết bị giám sát hành trình BK79 đang được các doanh nghiệp vận tải đón nhận và đánh giá cao bởi những tính năng vượt trội và độ bền, ổn định của nó. Xứng đáng với thông điệp “Mang thần tài tới doanh nghiệp” mà Bách Khoa gửi gắm trong thiết bị định vị ô tô tại Hải Phòng này. Thiết bị BK79 được Bộ GTVT cấp phép phù hợp quy chuẩn QCVN 31:2014/BGTVT, với những tính năng cơ bản:

- Giám sát vị trí, vận tốc, trạng thái hoạt động của xe

- Trạng thái đóng, mở cửa

- Xem lại hành trình hoạt động của xe

- Các báo cáo theo quy định…

chung-nhan-hop-chuan-bk79
Giấy chứng nhận theo Quy chuẩn QCVN 31:2014/BGTVT của thiết bị giám sát hành trình BK79

Ngoài ra thiết bị giám sát hành trình BK79 được tích hợp những tính năng vượt trội sau:

- Thiết bị kết nối với 2 hệ thống vệ tinh GPS của Mỹ  (24 vệ tinh) và GLONASS của Nga (24 vệ tinh – 3 quỹ đạo). Số vệ tinh nhận được nhiều hơn nên tín hiệu thu nhanh và chính xác hơn.

- BK79 là thiết bị định vị ô tô hợp chuẩn đầu tiên của Việt Nam được tích hợp đầu đọc thẻ RFID trên thiết bị, hạn chế dây kết nối, hạn chế nguy cơ chập cháy trên xe.

- Màn hình LCD 2.8 inch hiển thị đa điểm duy nhất tại Việt Nam: Hiển thị đầy đủ thông tin, đặc biệt hiển thị cảnh báo khi xe vi phạm tốc độ, thời gian lái xe liên tục. Giúp khắc phục vi phạm thời gian lái xe, vi phạm tốc độ vận hành xe.

- Thiết bị đầu tiên được bảo hành 24 tháng, giúp chủ xe yên tâm sử dụng.

thiet-bi-giam-sat-hanh-trinh-bk79
Thiết bị giám sát hành trình BK79 tại Hải Phòng

Với trụ sở tại tại đây, Định vị Bách Khoa còn cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, với đội ngũ cán bộ kỹ thuật lắp đặt thiết bị giám sát hành trình tại Hải Phòng đông đảo, chuyên nghiệp, hệ thống tổng đài và CSKH hỗ trợ liên tục, tận tâm với khách hàng.

Những lợi thế vượt trội trên là những lý do thuyết phục nhất để các doanh nghiệp vận tải tin yêu và ủng hộ Định vị Bách Khoa. Giúp Bách Khoa xứng đáng là đơn vị số 1 về cung cấp giải pháp giám sát hành trình tại Hải Phòng.

Quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn chi tiết:

Công ty CP Thiết bị điện- Điện tử Bách Khoa

Địa chỉ: Số 125 - Nguyễn Bỉnh Khiêm – Đằng Giang - Ngô Quyền - HP

Hotline: 01225 225 222

Email: etec@etec.vn

Website: www.giamsathanhtrinh24h.vn

NHÓM TIN CÙNG LOẠI