Định vị bách khoa
Người đăng : Admin | Ngày : 12/10/2017 | Lượt xem : 1589 |

Thiết bị giám sát hành trình ô tô tại Bình Dương

Thiết bị giám sát hành trình tại Bình Dương

Từ chủ trương xã hội hóa, Bình Dương đã đầu tư nâng cấp mở rộng quốc lộ 13 với 6 làn xe và nâng cấp, mở rộng đường ĐT741. Đây là 2 trục giao thông xương sống của tỉnh, kết nối các khu công nghiệp, đô thị phía nam của tỉnh với các khu công nghiệp và vùng nguyên liệu, nông thôn phía bắc của tỉnh. Đồng thời kết nối thông suốt với TP.Hồ Chí Minh, tỉnh Bình Phước, các tỉnh Tây Nguyên và Campuchia.

    Cty CP Thiết Bị Điện – Điện Tử Bách Khoa đã tiến quân vào thành phố Bình Dương. Mở đại lý phân phối độc quyền sản phẩm thiết bị giám sát hành trình chính hãng. Một giải pháp tuyệt vời cho các cá nhân và tổ chức quản lý phương tiện tại Bình Dương.

    Để có được sự tín nhiệm của các khách hàng, thiết bị giám sát hành trình tại Bình Dương có những điểm mạnh gì ?

1/ Chất lượng : thiết bị giám sát hành trình Bách Khoa được chứng nhận hợp chuẩn QCVN 31:2014/BGTVT từ Bộ GTVT. Sản phẩm với chất lượng tốt sẽ phát huy được hết các tính năng và công dụng. Sản phẩm giám sát hành trình của Bách Khoa tại Bình Dương có các tính năng ưu việt mà các thiết bị từ đơn vị khác không có được :

- Thiết kế với 2 hệ thống vệ tinh GPS của Mỹ và GLONASS của Nga.

- Phần mềm giám sát trực tuyến chuyên nghiệp và dễ sử dụng.

- Là thiết bị đầu tiên của Việt Nam có màn hình LCD 2.8 inch hiển thị đầy đủ thông tin và được tích hợp đầu đọc thẻ RFID (công nghệ nhận biết thẻ lái xe.)

- Ngoài ra cũng có nhiều tính năng mở rộng như : kiểm soát nguyên liệu, trạng thái động cơ, trạng thái đóng mở cửa, ….

lap thiet bi giam sat hanh trinh xe tai binh duong

Cung cấp định vị Bách Khoa ở  Bình Dương

 2/ Dịch vụ : khi lắp đặt thiết bị giám sát hành trình tại Bình Dương chúng tôi còn mang đến cho khách hàng sự hài lòng về dịch vụ sau bán hàng. Với đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, đội ngũ kĩ thuật lắp đặt chuyên nghiệp, một chế độ bảo hành lâu dài. Tất cả những điều này dùng để bảo quyền lợi của khách hàng khi lắp thiết bị giám sát hành trình của Bách Khoa tại Bình Dương.

3/ Giá thành sản phẩm giám sát hành trình tại Bình Dương cũng tốt nhất , cạnh tranh nhất. Với nhiều ưu đãi , chiết khấu khi lắp đặt với số lượng nhiều.

Quý khách có thể tham khảo các sản phẩm giám sát hành trình của Bách Khoa tại đây :

Lắp thiết bị giám sát hành trình tại Bình Dương vui lòng liên hệ :

Công ty Cổ phần Thiết bị điện - Điện tử Bách Khoa

Địa chỉ: Số 125 lô 6 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Đằng Giang, Quận Ngô Quyền, TP.Hải Phòng

Tel: 01225 225 222

Email: etec@etec.vn

Website: www.giamsathanhtrinh24h.vn

NHÓM TIN CÙNG LOẠI