Định vị bách khoa
Người đăng : Admin | Ngày : 2/4/2018 | Lượt xem : 740 |

Mua thiết bị giám sát hành trình xe ở đâu?

Theo nghị định 86/2014/NĐ - CP, trước 01/7/2018 tất cả các xe tải dưới 3.5 tấn đều phải lắp thiết bị giám sát hành trình. Vậy ở đâu bán thiết bị giám sát hành trình xe, lắp như thế nào thì nhiều chủ xe vẫn còn mập mờ chưa rõ. Để tránh tình trạng lắp nhầm thiết bị, các bác chủ xe hãy bỏ ra vài phút đọc bài viết dưới đây nhé!

1. Thiết bị giám sát hành trình là gì?

Thiết bị giám sát hành trình còn gọi là định vị xe ô tô, lắp trên các xe để ghi lại toàn bộ quá trình hoạt động của xe từ thông tin người lái xe, vị trí xe đang chạy, trạng thái dừng đỗ, hành trình đã di chuyển… và gửi toàn bộ dữ liệu về điện thoại hoặc máy tính có kết nối internet.

mua-thiet-bi-giam-sat-hanh-trinh-o-dau

Thiết bị giám sát hành trình ô tô

2. Thiết bị giám sát hành trình có tác dụng gì?

a. Đối với Bộ Giao thông Vận tải

Thiết bị giám sát hành trình ô tô giúp cơ quan quản lý nhà nước dễ dàng quản lý các xe trong quá trình hoạt động kinh doanh vận tải.

Ví dụ: Truy cập vào hệ thống giám sát hành trình, nhập biển số xe muốn quản lý là cơ quan quản lý nhà nước có thể dễ dàng giám sát được xe đó đang ở đâu, do ai lái xe, vận tốc xe chạy, thời gian làm việc của xe,…

b. Đối với lái xe

  • Thiết bị giám sát hành trình trực tuyến có chức năng cảnh báo lỗi vi phạm trên đường cho lái xe.

Ví dụ: Lái xe chạy quá tốc độ cung đường quy định, hoặc lái xe vi phạm lỗi lái xe liên tục quá 4 giờ. Thiết bị giám sát hành trình xe sẽ phát ra tín hiệu cảnh báo liên tục bằng âm thanh và hình ảnh để cảnh báo lái xe, tránh tình trạng bị xử phạt.

mua-thiet-bi-giam-sat-hanh-trinh-o-dau

Giám sát hành trình có chức năng cảnh báo

  • Chức năng cảnh báo lỗi khi kết nối với hộp đen: khi hệ thống giám sát hành trình được kết nối với hộp đen, mọi tình trạng hỏng hóc xe đang gặp phải đều được thiết bị đọc được và hiển thị cảnh báo trên phần mềm qua máy tính hoặc điện thoại có kết nối internet.

Từ đó, khi gặp sự cố trên đường, lái xe dễ dàng nhận biết được xe của mình đang gặp phải vấn đề gì, hỏng ở đâu để khắc phục ngay hoặc gọi người đúng chuyên môn đến xử lý.

c. Đối với chủ Doanh nghiệp.

Gắn thiết bị giám sát hành trình giúp chủ xe giám sát hành trình trực tuyến, vị trí của xe, cung đường xe chạy, thời gian đi và về của xe…Với các xe khách được gắn camera trên xe sẽ giúp chủ xe giám sát được số lượng khách hàng trên mỗi cung đường.

  • Giúp chủ xe giám sát lượng tiêu hao nhiên liệu của xe nhờ tính năng kết nối với hệ thống cảm biến bình dầu của thiết bị giám sát hành trình ô tô.  Lượng nhiên liệu đã thêm vào bao nhiêu, tiêu thụ hay còn bao nhiêu đều được thiết bị định vị thay lái xe thông báo về cho chủ xe.
  • Phát hiện lỗi hỏng hóc thông qua kết nối với hộp đen của xe. Mọi sự cố mà xe gặp phải đều được thiết bị giám sát hành trình chuẩn đoán và đọc mã lỗi chính xác.

Chủ xe nắm được tình trạng hỏng hóc của xe có thể lên lịch sửa chữa, bảo dưỡng, thay thế cho xe của mình luôn hoạt động tốt nhất.

>>> Tìm hiểu chi tiết 5 chức năng của thiết bị giám sát hành trình

3. Vậy ở đâu bán thiết bị giám sát hành trình xe?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa điểm bán thiết bị giám sát hành trình phục vụ cho nhu cầu lắp đặt của khách hàng.

Tuy nhiên, ở đâu bán thiết bị giám sát hành trình chuẩn, ở đâu bán uy tín lại là một vấn đề. Bởi lẽ, mua thiết bị giám sát hành trình xe về người mua không tự lắp được, không tự bảo hành được.

Vậy nên, lời khuyên chân thành cho chủ xe cần cân nhắc kỹ trước khi mua hàng: CHỈ NÊN LẮP THIẾT BỊ GIÁM SÁT HÀNH TRÌNH XE Ở NƠI CÓ VĂN PHÒNG, CÓ TRỤ SỞ CỤ THỂ, CÓ CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH NHANH VÀ ĐẢM BẢO.

Đừng ham rẻ hay vì nể nhau mà mua ở nơi không có trụ sở văn phòng cụ thể, đến lúc không sử dụng được, hỏng hóc không bảo hành được cũng không sửa được, lại mất tiền oan và mất luôn tình cảm với người bán.

mua-thiet-bi-giam-sat-hanh-trinh-o-dau?

Trụ sở Định vị Bách Khoa

Hiện nay, tại Hải Phòng, chủ sở hữu của hơn 10.000 đầu xe đã lựa chọn Định vị Bách Khoa làm bạn đồng hành để cùng phát triển. Bởi uy tín về chất lượng sản phẩm, dịch vụ, kinh nghiệm 10 năm sản xuất với nhiều giải pháp mới của một Doanh nghiệp Khoa học Công nghệ.

Nếu các bác chủ xe còn băn khoăn, bạn hãy truy cập ngay Định vị Bách Khoa để thấy số đông luôn đúng.
>>> Và chọn mua ngay thiết bị giám sát hành trình xe mới nhất 2018 để trang bị cho xế yêu của mình nhé!

 

Liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí:

Công ty CP Thiết bị điện  - Điện tử Bách Khoa

Lắp định vị xe tải tại Hải Phòng

Trụ sở: Số 561 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đằng Hải, Hải An, Hải Phòng

Điện thoại: 01 225 225 222 

Lắp định vị xe tải tại Thái Bình

Địa chỉ : 150 Quang Trung –  P. Trần Hưng Đạo – TP Thái Bình

Điện thoại: 01225 225 222

Lắp định vị xe tải tại Quảng Ninh

Địa chỉ: Số 312 Trần Phú, Tp Hạ Long, Quảng Ninh.

Điện thoại: 01225 225 222 

Lắp định vị xe tải tại Hải Dương

Địa chỉ: Số 17 phố Cô Đông, đường Điện Biên Phủ, Phường Bình Hàn,Thành phố Hải Dương

Điện thoại: 01225 225 222

Website: http://giamsathanhtrinh24h.vn/

NHÓM TIN CÙNG LOẠI