Định vị bách khoa
Người đăng : Admin | Ngày : 21/12/2017 | Lượt xem : 1189 |

Lễ kỷ niệm 10 năm ngày thành lập - Định vị Bách Khoa

Với sứ mệnh nghiên cứu, thiết kế và cống hiến cho ngành Giao Thông Vận Tải Việt Nam những giải pháp công nghệ cao đáp ứng nhu cầu quản lý của Nhà nước. Bên cạnh đó, đồng hành cùng doanh nghiệp vận tải trong các giải pháp toàn diện, hiệu quả về mặt giám sát và điều hành phương tiện.

Công ty CP Thiết bị điện - Điện tử Bách Khoa liên tục cải tiến và không ngừng đổi mới sáng tạo trong suốt 10 năm qua, đã tạo ra được những thành quả và giải pháp vượt trội đáp ứng nhu cầu của Quý Khách hàng.

10 năm hình thành và phát triển của Định vị Bách Khoa không phải được đo bằng thời gian mà được đo bằng những giá trị mà chúng tôi đã cống hiến tới các quý khách hàng và ngành vận tải. 

CÔNG TÁC CHUẨN BỊ

Càng gần đến ngày tổ chức, công tác chuẩn bị cho buổi lễ của cán bộ công nhân viên Công ty càng rộn ràng, tấp nập, đầy háo hức:

Hình 1: Công tác chuẩn bị của CBNV Định vị Bách Khoa

Thành phố lung linh trong ánh đèn hòa quyện giữa tiết trời lớt phớt mưa phùn cũng là lúc công tác chuẩn bị đã được hoàn tất, các thành viên tạm nghỉ tay và bên nhau ngắm nhìn những thành quả của quá trình chuẩn bị công phu.

Thiết bị giám sát hành trình tại Hải Phòng

Hình 2: Nhà hát lớn thành phố Hải Phòng

Hình 3: Sân khấu chương trình

CHƯƠNG TRÌNH LỄ KỶ NIỆM

Ngày 14/12/2017, lễ kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Công ty (14/12/2007-14/12/2017) và đón nhận Doanh nghiệp Khoa học Công nghệ được tổ chức trang trọng tại Nhà hát lớn thành phố Hải Phòng.

Tới tham dự chương trình có đại diện lãnh đạo thành phố, lãnh đạo các sở ban ngành, đại diện các hiệp hội, tổ chức, các đối tác, khách hàng với những lời chúc tốt đẹp và những lẵng hoa tươi thắm trao tặng Định vị Bách Khoa trong lễ kỷ niệm.

 

Hình 4: Tiếp đón khách mời

Lễ kỷ niệm bắt đầu, thật tự hào khi Quốc ca được hát vang trong hội trường Nhà hát lớn Thành phố!

Sau lễ chào cờ, Chủ tịch Hội đồng quản trị lên phát biểu về quá trình hình thành và phát triển của công ty. Những con số được nêu trong bài phát biểu đã minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng của toàn bộ cán bộ công nhân viên Định vị Bách Khoa, đã minh chứng cho sự tin tưởng của khách hàng đối với sản phẩm dịch vụ của Định vị Bách Khoa cung cấp.

Định vị Bách Khoa tự hào khi được ông Nguyễn Xuân Bình - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố Hải Phòng trao tặng cờ truyền thống: “10 năm đoàn kết, năng động, sáng tạo, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” và trao tặng bằng khen cho 03 cán bộ công nhân viên trong công ty bao gồm:

1. Ông Hà Quang Thành - Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty CP Thiết bị Điện - Điện tử Bách Khoa.

2. Ông Trần Tăng Đoan – TP  Nghiên cứu phát triển Công ty CP Thiết bị Điện - Điện tử Bách Khoa.

3. Ông Nguyễn Khánh Tùng – Cán bộ phòng Nghiên cứu phát triển Công ty CP Thiết bị Điện - Điện tử Bách Khoa.

Hình 5 + 6: Phó Chủ tịch UBND Thành phố Hải Phòng trao tặng cờ truyền thống và bằng khen

Đồng thời, Định vị Bách Khoa vô cùng vinh dự và tự hào khi được ông Dương Ngọc Tuấn - Giám đốc Sở Khoa học Công nghệ Hải Phòng lên trao chứng nhận Doanh nghiệp Khoa học Công nghệ. Định vị Bách Khoa là doanh nghiệp thứ 8 của thành phố Hải Phòng trở thành Doanh nghiệp Khoa học Công nghệ.

Hình 7: GĐ Sở KHCN Hải Phòng trao chứng nhận Doanh nghiệp KHCN

Với lòng thành công đức, Định vị Bách Khoa đã được Đại đức Thích Giác Sơn – Thành hội Phật giáo Hải Phòng trao tặng chữ “Tâm”. Nhìn bức tranh chữ “Tâm” CBNV Định vị Bách Khoa thầm nhắn nhủ mình luôn duy trì và đặt chữ tâm lên hàng đầu khi làm việc, phục vụ khách hàng và cống hiến cho xã hội.

Hình 8: Đại Đức Thích Giác Sơn - Thành hội Phật giáo Hải Phòng trao tặng chữ "Tâm"

10 năm hình thành và phát triển - Định vị Bách Khoa luôn mong muốn mang đến cho Quý khách hàng những giải pháp quản lý giám sát tối ưu nhất. Nhân dịp lễ kỷ niệm 10 năm thành lập công ty, giải pháp “Bác sỹ ô tô” được giới thiệu đến toàn bộ khách hàng vận tải. Giải pháp đã được các vị khách mời, các doanh nghiệp vận tải đánh giá cao và sẵn sàng sử dụng.

Hình 9: Giải pháp Bác sĩ ô tô

Buổi lễ kỷ niệm kết thúc cũng là thời điểm năm 2017 đang dần khép lại, Định vị Bách Khoa kính chúc Quý vị đại biểu, khách mời một năm mới đầy sức khỏe, hạnh phúc và thành công rực rỡ.
Những bàn tay gắn kết, những cánh tay đặt lên trái tim nóng bỏng như một thông điệp thể hiện Định vị Bách Khoa sẽ không ngừng nỗ lực, đoàn kết để phục vụ khách hàng tận tâm, tận tình, tận tụy trên hành trình thực hiện sứ mệnh của mình trong giai đoạn tiếp theo.

Hình 10 + 11: CBNV Định vị Bách Khoa chụp ảnh lưu niệm

 

NHÓM TIN CÙNG LOẠI