Định vị bách khoa
5 chức năng hữu ích không ngờ của định vị xe tải
3/23/2018 4:05:32 PM | 586 lượt xem

Ắt hẳn nhiều chủ xe tải sẽ giật mình khi biết thiết bị định vị xe tải không chỉ có công dụng định vị xe mà nó còn là trợ thủ đắc lực trong việc giúp chủ xe quản lý cả hệ thống xe tải của doanh nghiệp mình. Cùng chúng tôi tìm hiểu bí mật của thiết bị đó qua bài viết dưới đây nhé!

Bị phạt tới 7 triệu nếu không lắp định vị xe tải dưới 3.5 tấn
3/20/2018 11:38:10 AM | 1,800 lượt xem

Theo quy định, trước ngày 1/7/2018, với xe kinh doanh vận tải, chủ xe cần lắp định vị xe tải dưới 3.5 tấn và xin phù hiệu, nếu vi phạm sẽ bị xử phạt tới 7 triệu đồng. Tuy nhiên, 80% chủ xe chưa nắm rõ quy định này. Các bác chủ xe hãy cùng Định vị Bách Khoa tìm hiểu để tránh bị xử phạt nhé!

Cách định vị xe ô tô cực đơn giản với chủ xe
3/19/2018 10:33:05 AM | 369 lượt xem

Cách quản lý xe truyền thống đã dần được thay thế nhờ ứng dụng công nghệ định vị. Từ đó, chủ xe hoàn toàn có thể xác định được vị trí của xe chỉ với 1 chiếc điện thoại. Hãy cùng Định vị Bách Khoa khám phá cách định vị xe ô tô cực đơn giản qua 3 bước dưới đây nhé!

Cách tắt tiếng kêu từ thiết bị định vị cho ô tô chỉ trong một nốt nhạc
2/7/2018 4:09:05 PM | 3,677 lượt xem

Đã rất nhiều bác tài cảm thấy khó chịu hay bực bội khi đang chạy xe bình thường lại thấy thiết bị định vị cho ô tô phát ra âm thanh “pip..pip..pip..” liên tục không biết vì sao, và cũng không biết làm sao để hết tiếng kêu đó. Xin khuyến cáo, tiếng kêu đó là báo hiệu các bác đang vi phạm quy định. Định vị Bách Khoa sẽ giúp các bác giải quyết vấn đề này

Cách sử dụng trang web giám sát hành trình vô cùng đơn giản cho chủ xe
2/6/2018 9:00:30 AM | 1,253 lượt xem

Thời đại của cách mạng công nghiệp 4.0, nhiều hoạt động kết nối, giám sát, điều khiển có thể gói gọn trong một chiếc điện thoại thông minh. Dưới đây, Định vị Bách Khoa sẽ hướng dẫn Quý khách cách thức đơn giản nhất, nhanh nhất để giám sát trực tuyến phương tiện. Chúng ta cùng bắt đầu nhé!

Cảnh báo: Lộ trình lắp thiết bị giám sát hành trình chủ xe phải biết
2/5/2018 4:54:26 PM | 491 lượt xem

Bạn có xe kinh doanh vận tải hành khách hoặc hàng hóa, một ngày đẹp trời bạn đi đăng điểm, xin cấp phù hiệu thì không được chấp nhận, hoặc bị kiểm tra xử phạt trên đường do xe không lắp thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn. Những lo lắng trên sẽ tan biến nếu bạn biết được thông tin dưới đây.

Sự cần thiết của thiết bị định vị - Để mọi thứ luôn trong tầm mắt bạn
2/3/2018 4:21:41 PM | 369 lượt xem

Trong cuộc sống hiện đại bộn bề, có rất nhiều lý do làm bạn muốn biết hành trình di chuyển, vị trí chiếc xe của mình do lái xe lái hoặc biết vị trí của người thân, từ đó giúp bạn yên tâm hơn. Chìa khóa cho bạn chính là thiết bị định vị gps, hãy xem những lợi ích nó mang lại cho bạn như thế nào nhé?

4 tác dụng của thiết bị giám sát hành trình
1/30/2018 5:15:11 PM | 387 lượt xem

Những năm trở lại đây, thiết bị giám sát hành trình là một cụm từ khá quen thuộc đối với doanh nghiệp kinh doanh vận tải. Đối với nhiều chủ xe, lắp đặt thiết bị giám sát hành trình chỉ để “đối phó” tránh bị xử phạt mà chưa thực sự hiểu hết tác dụng của thiết bị giám sát hành trình, chúng tôi chắc chắn rằng sau khi đọc xong bài này, chủ xe sẽ có cái nhìn “toàn diện” hơn về lắp đặt thiết bị giám sát hành trình thay vì “đối phó” như trước.

Hỏi đáp giám sát hành trình ô tô

Giám sát hành trình ô tô

Lắp giám sát hành trình ô tô

Giam sat hanh trinh o to

Lap giam sat hanh trinh o to

Thiết bị giám sát hành trình ô tô

Thiet bi giam sat hanh trinh o to

Định vị ô tô

Định vị cho ô tô

Lắp định vị ô tô