Định vị bách khoa
Cách tắt tiếng kêu từ thiết bị định vị cho ô tô chỉ trong một nốt nhạc
2/7/2018 4:09:05 PM | 34 lượt xem

Đã rất nhiều bác tài cảm thấy khó chịu hay bực bội khi đang chạy xe bình thường lại thấy thiết bị định vị cho ô tô phát ra âm thanh “pip..pip..pip..” liên tục không biết vì sao, và cũng không biết làm sao để hết tiếng kêu đó. Xin khuyến cáo, tiếng kêu đó là báo hiệu các bác đang vi phạm quy định. Định vị Bách Khoa sẽ giúp các bác giải quyết vấn đề này

Cách sử dụng trang web giám sát hành trình vô cùng đơn giản cho chủ xe
2/6/2018 9:00:30 AM | 26 lượt xem

Thời đại của cách mạng công nghiệp 4.0, nhiều hoạt động kết nối, giám sát, điều khiển có thể gói gọn trong một chiếc điện thoại thông minh. Dưới đây, Định vị Bách Khoa sẽ hướng dẫn Quý khách cách thức đơn giản nhất, nhanh nhất để giám sát trực tuyến phương tiện. Chúng ta cùng bắt đầu nhé!

Cảnh báo: Lộ trình lắp thiết bị giám sát hành trình chủ xe phải biết
2/5/2018 4:54:26 PM | 34 lượt xem

Bạn có xe kinh doanh vận tải hành khách hoặc hàng hóa, một ngày đẹp trời bạn đi đăng điểm, xin cấp phù hiệu thì không được chấp nhận, hoặc bị kiểm tra xử phạt trên đường do xe không lắp thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn. Những lo lắng trên sẽ tan biến nếu bạn biết được thông tin dưới đây.

Sự cần thiết của thiết bị định vị - Để mọi thứ luôn trong tầm mắt bạn
2/3/2018 4:21:41 PM | 44 lượt xem

Trong cuộc sống hiện đại bộn bề, có rất nhiều lý do làm bạn muốn biết hành trình di chuyển, vị trí chiếc xe của mình do lái xe lái hoặc biết vị trí của người thân, từ đó giúp bạn yên tâm hơn. Chìa khóa cho bạn chính là thiết bị định vị gps, hãy xem những lợi ích nó mang lại cho bạn như thế nào nhé?

4 tác dụng của thiết bị giám sát hành trình
1/30/2018 5:15:11 PM | 38 lượt xem

Những năm trở lại đây, thiết bị giám sát hành trình là một cụm từ khá quen thuộc đối với doanh nghiệp kinh doanh vận tải. Đối với nhiều chủ xe, lắp đặt thiết bị giám sát hành trình chỉ để “đối phó” tránh bị xử phạt mà chưa thực sự hiểu hết tác dụng của thiết bị giám sát hành trình, chúng tôi chắc chắn rằng sau khi đọc xong bài này, chủ xe sẽ có cái nhìn “toàn diện” hơn về lắp đặt thiết bị giám sát hành trình thay vì “đối phó” như trước.

Thiết bị định vị ô tô chính hãng – Làm sao để nhận biết
1/19/2018 5:04:09 PM | 80 lượt xem

Lắp đặt thiết bị định vị ô tô chính hãng mang lại nhiều lợi ích cho chủ xe về mặt quản lý giám sát, hưởng chính sách bảo hành chuyên nghiệp. Tuy nhiên, làm thế nào để phân biệt và mua được thiết bị chính hãng? Bài viết dưới đây sẽ tư vấn giúp các chủ xe kinh nghiệm tuyệt vời không thể bỏ qua.

9 điều cần đặc biệt lưu ý khi mua xe tải cũ lần đầu
1/17/2018 5:16:40 PM | 76 lượt xem

Để lựa chọn một chiếc xe tải cũ với giá phù hợp, tình trạng xe hoạt động tốt và giấy tờ đầy đủ, sang tên đổi chủ dễ dàng không phải là điều đơn giản. Đặc biệt với những chủ xe đi mua xe tải cũ lần đầu chưa có kinh nghiệm. Bài viết dưới đây chắc chắn không thể bỏ qua để mua được một chiếc xe như ý.

Thủ tục đăng ký phù hiệu xe tải mới nhất 2018 chủ xe cần biết
1/17/2018 9:20:22 AM | 75 lượt xem

Theo quy định của nhà nước, các xe tải đăng ký kinh doanh vận tải cần xin cấp phù hiệu để tránh bị xử phạt. Tuy nhiên thủ tục đăng ký phù hiệu xe tải gồm những giấy tờ gì, quy trình xin cấp như thế nào, ở đâu thì không phải chủ xe nào cũng nắm được. Thậm chí phải đi lại nhiều lần, gây ảnh hưởng tới công việc cũng như tâm lý là điều khó tránh khỏi. Quý chủ xe cùng đọc bài viết dưới đây để nắm bắt đầy đủ!