Định vị bách khoa

ĐỊNH VỊ BÁCH KHOA – NƠI GỬI TRỌN NIỀM TIN

Công nghệ đang là yếu tố quan trọng trong mỗi doanh nghiệp, giúp quản trị và kinh doanh hiệu quả hơn.

Được thành lập ngày 14/12/2007, Công ty CP Thiết bị điện  - Điện tử Bách Khoa xuất thân là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế, thi công các giải pháp công nghệ thông minh như hệ thống báo động, chống trộm, camera giám sát chất lượng cao.

cach-dinh-vi-o-to

Trụ sở Định vị Bách Khoa

Theo chủ trương của Nhà nước, Bộ GTVT đã xây dựng hệ thống quản lý Nhà nước đối với giải pháp giám sát hành trình xe ô tô với các phương tiện vận tải.

Nắm bắt chủ trương đó, năm 2009, Ban lãnh đạo Định vị Bách Khoa đã xây dựng chiến lược theo định hướng của Bộ GTV, thực hiện đầu tư về nhân lực lập trình cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại, tiến hành nghiên cứu, thiết kế và chế tạo hệ thống GSHT xe ô tô. Với nền tảng kiến thức về khoa học công nghệ, sau thời gian nỗ lực nghiên cứu, CB-CNV đã cho ra đời hệ thống phần mềm giám sát trực tuyến trên internet và thiết bị phần cứng đã được Bộ GTVT cấp Giấy chứng nhận hoạt động.

Lần lượt cho ra đời 4 phiên bản sản phẩm BK9108, BK9108VN được cấp giấy chứng nhận phù hợp theo QCVN 31:2011/BGTVT, BK86 và BK79 được cấp giấy chứng nhận phù hợp theo QCVN 31:2014/BGTVT và chứng nhận hợp quy của Bộ Thông tin và truyền thông, Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng - Viện đo lường Việt Nam. Các sản phẩm này đều nhận được rất nhiều phản hồi tích cực và được khách hàng tin dùng.

Sau 10 năm xây dựng và trưởng thành, đến nay Định vị Bách Khoa là đơn vị hàng đầu tại thành phố Hải Phòng có thế mạnh trong việc nghiên cứu, thiết kế - chế tạo hệ thống giám sát hành trình xe tô tô, phục vụ cho cơ quan quản lý Nhà nước, Ủy Ban An Toàn giao thông Quốc Gia, Bộ GTVT cũng như nhu cầu quản lý, khai thác và vận hành của các doanh nghiệp trên thị trường.

Không ngừng lại ở đó, Định vị Bách Khoa luôn cải tiến, nghiên cứu các giải pháp công nghệ thông minh để phục vụ hoạt động quản lý, điều hành của các doanh nghiệp, cống hiến cho sự phát triển của nước nhà.

dinh-vi-o-to-tai-hai-phong

Định vị Bách Khoa - Kỷ niệm 10 năm thành lập

Tầm nhìn:

  • Năm 2020: trở thành doanh nghiệp khoa học công nghệ, chuyên nghiên cứu, sản xuất các giải pháp công nghệ tự động hóa lớn nhất Hải Phòng
  • Năm 2025: trở thành doanh nghiệp nghiên cứu, sản xuất các giải pháp công nghệ thông minh hàng đầu miền Bắc.
  • Năm 2030: trở thành doanh nghiệp nghiên cứu, sản xuất các giải pháp công nghệ thông minh hàng đầu Việt Nam

Sứ mệnh:

  • Nâng cao hiệu quả quản lý, điều hành của doanh nghiệp với các giải pháp công nghệ tự động, thông minh của người Việt.
  • Là cái nôi nghiên cứu, sản xuất các giải pháp công nghệ của thành phố Cảng.

Giá trị cốt lõi:

  • Kỷ luật: kỷ luật là sức mạnh
  • Sáng tạo: sáng tạo để kiến tạo giá trị
  • Đoàn kết: muốn đi xa phải đi cùng nhau
  • Cống hiến: cho trước – nhận sau

dinh-vi-o-to-tai-hai-phong

Tập thể CBNV Định vị Bách Khoa