Định vị bách khoa
Người đăng : Admin | Ngày : 9/10/2017 | Lượt xem : 1077 |

Giám sát hành trình xe tự lái tại Hải Phòng

Là thành phố cảng quan trọng, trung tâm công nghiệp, cảng biển lớn nhất phía Bắc Việt Nam, được đầu tư hạ tầng đồng bộ, Hải Phòng đang vươn mình phát triển không ngừng với diện mạo thay đổi từng ngày.

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu đi lại, vận chuyển, du lịch,…trong thành phố thì ngoài dịch vụ xe taxi, xe khách, còn có sự góp mặt không nhỏ của phương tiện xe ô tô tự lái, tạo điều kiện thuận lợi cho việc đi lại hàng ngày của người dân.

Tại Hải Phòng, có nhiều doanh nghiệp cung cấp dịch vụ cho thuê xe tự lái như: xe tự lái Hoàng Trường, xe tự lái Kylin, xe tự lái Nhật Minh, xe tự lái Hải Nam…

Mặc dù xe tự lái không nằm trong diện bắt buộc lắp đặt giám sát hành trình theo quy định của nhà nước. Tuy nhiên, nhu cầu giám sát hành trình xe tự lái tại Hải Phòng cũng vô cùng cấp thiết bởi tính thực tiễn trong việc quản lý tài sản – chính là các xe ô tô mà các doanh nghiệp cho thuê.

thiet-bi-giam-sat-hanh-trinh-xe-tu-lai
Thiết bị giám sát hành trình xe tự lái tại Hải Phòng

Nhằm giúp chủ phương tiện quản lý, giám sát tài sản của mình khi trao tay tới khách hàng sử dụng, Định vị Bách Khoa đã và đang cung cấp thiết bị giám sát hành trình xe tự lái tại Hải Phòng uy tín và chuyên nghiệp.

Giải pháp giám sát hành trình được xây dựng trên nhu cầu thực tế của các đơn vị kinh doanh loại hình xe tự lái cam kết đem lại phương án tốt nhất, hiệu quả cao nhất, luôn đồng hành và bảo vệ phương tiện, tài sản của doanh nghiệp.

Kết hợp giữa công nghệ và thiết kế độc quyền, giải pháp được tích hợp hợp giữa thiết bị giám sát hành trình BK79 và phần mềm giám sát trực tuyến tiện ích.

>>> Quý khách tham khảo thiết bị BK79 tại đường link http://giamsathanhtrinh24h.vn/thiet-bi-giam-sat-hanh-trinh-bk79-p-40

Lợi ích mang lại:

Giám sát được vị trí của xe, hành trình di chuyển giúp tìm xe khi bị kẻ xấu đánh cắp, đồng thời biết xe sắp về hay chưa để tiện sắp lịch cho khách tiếp theo.

Khi bị kẻ xấu đánh cắp, tháo nguồn ắc quy nuôi định vị, thì thiết bị vẫn còn pin dự phòng 8 tiếng để chủ xe xác định được vị trí xe.

Đánh giá, thống kê được hiệu quả cho thuê xe thông qua dữ liệu báo cáo, tổng hợp trên phần mềm giám sát.

lap-dinh-vi-xe-tu-lai
Lắp định vị xe tự lái tại Hải Phòng

Công ty CP Thiết bị điện - Điện tử Bách Khoa

Chuyên lắp đặt thiết bị giám sát hành trình tại Hải Phòng

Địa chỉ: Số 125, Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đằng Giang, Ngô Quyền, Hải Phòng

Điện thoại: 01225 225 222

Email: etec@etec.vn

Website: www.giamsathanhtrinh24h.vn

NHÓM TIN CÙNG LOẠI