Định vị bách khoa
Người đăng : Admin | Ngày : 2/10/2017 | Lượt xem : 2088 |

Giám sát hành trình xe taxi tại Quảng Ninh

Quảng Ninh là một tỉnh phát triển năng động, với tiềm năng du lịch từ Vịnh Hạ Long được thiên nhiên ban tặng. Để phục vụ hoạt động đi lại của người dân và đặc biệt là du khách, dịch vụ taxi tại đây đang phát triển nhanh cả về số lượng lẫn chất lượng. Có thể kể đến các doanh nghiệp taxi như: taxi Mai Linh, taxi Bãi Cháy, taxi Hạ Long, taxi Quảng Ninh, taxi Móng Cái, taxi BiB…

Là loại phương tiện thuộc diện bắt buộc lắp đặt thiết bị giám sát hành trình theo quy định của nghị định 86/2014/BGTVT, đồng thời các chủ doanh nghiệp taxi cũng chú trọng đầu tư để nâng cao hiệu quả quản lý, giám sát.

giam-sat-hanh-trinh-xe-taxi
Giám sát hành trình cho xe taxi tại Quảng Ninh

Là đơn vị cung cấp có văn phòng đại diện với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, Định vị Bách Khoa hiện đang cung cấp giải pháp giám sát hành trình xe taxi tại Quảng Ninh.  Giải pháp được ứng dụng với nhiều lợi ích tối ưu sau:

- Hỗ trợ các hãng taxi điều hành xe nhanh gọn, chính xác, kịp thời nhằm nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng và hiệu suất khai thác đội xe;

- Là công cụ hỗ trợ các hãng taxi kiểm soát hiệu quả kinh doanh: doanh thu, chi phí;

- Cung cấp các thông tin cần thiết phục vụ quản lý các hãng taxi như các loại thống kê về điểm đỗ, giờ có khách… từ đó thống kê đánh giá hiệu suất hoạt động của mỗi xe và lái xe.

Các chức năng chính của thiết bị giám sát hành trình:

- Chức năng điều hành: hỗ trợ bản đồ số tiếng Việt, giúp nhân viên điều hành theo dõi tình trạng xe taxi theo thời gian thực, nhanh chóng có phương án điều xe tối ưu đảm bảo chất lượng dịch vụ và hiệu quả khai thác toàn đội xe.

- Chốt cơ: Kiểm soát lại tất cả các cuốc xe trong ca, các cuốc xe thỏa thuận, các cuốc xe hai chiều… tổng hợp cước của lái xe.

- Thay dầu: Hỗ trợ xem cảnh báo thay dầu, đổi lại bộ đếm thay dầu và theo dõi lý lịch xe

- Báo cáo: Hỗ trợ nhiều loại báo cáo theo doanh thu, theo hiệu suất, báo cáo cảnh báo.

- Hệ thống: Khởi tạo xe mới, thiết lập lái xe và người dùng mới, thiết lập cước.

giam-sat-hanh-trinh-quang-ninh
Định vị ô tô tại Quảng Ninh

Giải pháp giám sát hành trình xe taxi tại Quảng Ninh của Định vị Bách Khoa đang được các doanh nghiệp vận tải đón nhận và ủng hộ, không chỉ bởi chất lượng của sản phẩm định vị ô tô mà còn là chất lượng dịch vụ đi kèm. Hoạt động chăm sóc sau bán hàng luôn được Bách Khoa chú trọng, từ khâu hướng dẫn sử dụng, bảo hành, bảo trì, chăm sóc luôn được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại văn phòng giao dịch Quảng Ninh thực hiện tận tâm, tận tụy.

Mọi thắc mắc, Quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn giải pháp giám sát hành trình xe taxi tại Quảng Ninh:

Công ty CP Thiết bị điện  - Điện tử Bách Khoa

Văn phòng Quảng Ninh: 312 đường Trần Phú, Tp Hạ Long, Quảng Ninh

Hotline: 01225 225 222

Email: etec@etec.vn

Website: giamsathanhtrinh24h.vn

NHÓM TIN CÙNG LOẠI