Định vị bách khoa
Người đăng : Admin | Ngày : 11/10/2017 | Lượt xem : 2195 |

Giám sát hành trình xe taxi tại Hải Phòng

Giám sát hành trình xe taxi tại Hải Phòng

Là thành phố trực thuộc Trung ương, với 2 triệu dân, nên nhu cầu sử dụng dịch vụ taxi phát triển tương đối mạnh tại Hải Phòng.

Nắm bắt được nhu cầu và xu hướng này, có rất nhiều doanh nghiệp tại Hải Phòng đã và đang tham gia kinh doanh vận tải hành khách bằng xe taxi. 

Các đơn vị kinh doanh loại hình này lâu năm phải kể đến như: taxi Mai Linh, taxi Hùng Vương, taxi Én Vàng, taxi Đất Cảng, taxi Trung Kiên, taxi Vũ Gia, taxi Hoàng Anh, taxi Sao Thế Kỷ... Đồng thời các hãng taxi mới đi vào hoạt động cũng tăng lên đáng kể như: taxi Phương Huy, taxi Nguyễn Gia, taxi Vạn An, taxi Đình Vũ…

Giám sát hành trình xe taxi tại Hải Phòng

Nhưng do có rất nhiều yếu tố cạnh tranh mà lợi nhuận của các doanh nghiệp taxi bị ảnh hưởng đáng kể.

Bởi vậy việc  cấp thiết là doanh nghiệp taxi cần tối thiểu hóa các chi phí, tối ưu triệt để hiệu quả khai thác phương tiện, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng về tính thuận tiện, nhanh chóng. 

Hơn nữa, theo quy định cuả BGTVT, tất cả các xe taxi trên cả nước nói chung và Hải Phòng nói riêng đều phải lắp đặt thiết bị giám sát hành trình mới được cấp giấy phép đăng ký hoạt động, đăng kiểm cũng như xin cấp phù hiệu.

Từ đó, đòi hỏi chủ doanh cần lựa chọn đơn vị cung cấp giải pháp giám sát hành trình xe taxi tại Hải Phòng có uy tín, chất lượng để sử dụng lâu dài. Không chỉ đảm bảo về chất lượng sản phẩm, sự ổn định về đường truyền tín hiệu mà còn là dịch vụ sau bán hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp.

Với lợi thế là doanh nghiệp duy nhất tại Hải Phòng sản xuất lắp đặt thiết bị giám sát hành trình xe taxi cũng như các loại xe khác, Định vị Bách Khoa đã và đang đưa ra các giải pháp hiệu quả và được khách hàng đón nhận, tin dùng.

Giải pháp giám sát hành trình xe taxi tại Hải Phòng

Không chỉ lắp đặt thiết bị giám sát hành trình tại Hải Phòng mà Định vị Bách Khoa còn cung cấp hệ thống dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp. Từ đó mang lại lợi ích to lớn cho các doanh nghiệp taxi tại thành phố Cảng như:

- Giúp công tác điều hành xe nhanh, kịp thời, chính xác, tránh khách hàng phải chờ đợi, đồng thời nâng cao hiệu suất khai thác đội xe. Nhờ xác định được vị trí của các xe, xe chạy có khách, xe chạy rỗng để điều xe kịp thời và hẹn giờ với khách hàng.

- Hỗ trợ đặc lực cho các hãng taxi kiểm soát tình hình kinh doanh: doanh thu hàng tháng, chi phí hàng tháng. Nhờ hệ thống dữ liệu được phân tích, lưu trữ trên phần mềm giám sát trực tuyến bằng tiếng Việt, chi tiết và dễ sử dụng

- Dữ liệu lưu trữ từ thiết bị giám sát hành trình còn cung cấp các thông tin như các loại thống kê về điểm đỗ, cuốc chạy có khách, cuốc chạy rỗng, tổng số giờ có khách, tổng số giờ chạy rỗng… từ đó tính toán, đối chiếu tính lương thưởng cho lái xe…

Quý khách có thể tham khảo chức năng của thiết bị giám sát hành trình xe taxi đang được ứng dụng lắp đặt sau:

Thiết bị giám sát hành trình BK79

Thiết bị giám sát hành trình xe taxi tại Hải Phòng

Thiết bị giám sát hành trình BK86

Thiết bị giám sát hành trình xe taxi Hải Phòng

Thông tin tư vấn liên hệ chi tiết:

Công ty CP Thiết bị điện  - Điện tử Bách Khoa

Cung cấp giải pháp giám sát hành trình xe taxi tại Hải Phòng

Văn phòng: 125 Nguyễn Bình Khiêm, Ngô Quyền, Hải Phòng

Hotline: 01225 225 222

Email: etec@etec.vn

Website: giamsathanhtrinh24h.vn
 

NHÓM TIN CÙNG LOẠI