Định vị bách khoa
Người đăng : Admin | Ngày : 5/10/2017 | Lượt xem : 1609 |

Giám sát hành trình xe taxi tại Hải Dương

Giải pháp giám sát hành trình taxi tại Hải Dương của Công định vị Bách Khoa rất  phù hợp với các doanh nghiệp vận tải có số lượng xe lớn, đặc biệt trong đó là các đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ trong quản lý.

Những năm gần đây, do đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân ngày càng cao, từ đó dịch vụ đi lại bằng taxi nở rộ. Đặc biệt các hãng taxi ứng dụng công nghệ mới như Uber, Grab,... đang thu hút được sự quan tâm của đông đảo người dân và dư luận. Cùng với việc mở rộng đội xe, có rất nhiều doanh nghiệp chủ động trang bị sản phẩm thiết bị giám sát hành trình taxi để dễ dàng trong quá trình quản lý xe theo số lượng lớn, nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ.

Cùng với đó là nghị định số 86/2014/NĐ-CP về lĩnh vực kinh doanh và điều kiện kinh doanh vận tải bằng xe ô tô cũng quy định: “trước ngày 01/7/2015: những chủng loại Xe taxi, xe đầu kéo kéo rơ moóc, sơ mi rơ moóc kinh doanh vận tải phải lắp thiết bị giám sát hành trình”.

giam-sat-hanh-trinh-xe-taxi-tai-hai-duong
Giám sát hành trình cho xe taxi tại Hải Dương

Để đáp ứng nhu cầu của thị trường, Công ty định vị Bách Khoa đã nghiên cứu và  cho ra mắt sản phẩm giám sát hành trình taxi hợp chuẩn, giá rẻ chất lượng.

Thiết bị giám sát hành trình taxi của Bách Khoa có đầy đủ các tính năng theo quy định của Bộ GTVT. Sản phẩm đã chính thức được cấp chứng nhận hợp chuẩn QC 31:2014/BGTVT.

» Tính năng thông báo trạng thái hoạt động của xe: thông báo chính xác về máy chủ những trạng thái của xe như có sóng hay mất sóng, đang có tín hiệu GPS hay không có tin hiệu GPS hay tình trạng hoạt động của bộ nhớ dữ liệu…

» Tính năng ghi và nhận và lưu trữ lại dữ liệu trên thiết bị giám sát hành trình được hợp chuẩn: thông tin về hành trình di chuyển của xe, về tốc độ vận hành của xe tại từng thời điểm khác nhau, thông tin về số lần và thời gian dừng đỗ xe…

» Tính năng truyền dữ liệu của xe về máy chủ: Thiết bị GSHT phải đảm bảo khả năng ghi nhận ,truyền dữ liệu đầy đủ về máy chủ ngay cả khi mất kết nối hoặc gián đoạn đường truyền.

» Tính năng nhận diện thay đổi lái xe: thiết bị giám sát hành trình của Bách Khoa ghi lại chính xác thời điểm và địa điểm đăng nhập, đăng xuất của lái xe, kiểm tra tên và mã số lái xe…

» Thiết bị GSHT đặt những tham số ban đầu như: ngày lắp đặt thiết bị, biển số xe, ngày sửa đổi thiết bị, hệ số xung/km, tốc độ giới hạn cho phép…

» Tính năng cảnh báo đối với lái xe: cảnh báo lái xe khi chạy quá tốc độ cho phép, thời gian lái xe liên tục cho phép…

» Có cổng trích xuất dữ liệu với máy tính để thực hiện tính năng quản lý và khai thác dữ liệu như: truy cập để lập bảng biểu, thống kê hay báo cáo… 

» Báo cáo Thống kê giám sát hành trình

» Báo cáo hành trình

» Báo cáo dừng/ đỗ

» Báo cáo quá tốc độ

» Báo cáo tuyến

» Báo cáo vận hành

» Báo cáo thời gian lái xe liên tục quá 4h

» Báo cáo thời gian lái xe liên tục quá 10h

thiet-bi-giam-sat-hanh-trinh-xe-taxi
Định vị cho xe taxi tại Hải Dương

Ngoài ra, do chủ động phát triển phần mềm giải pháp giám sát hành trình cho taxi nên Công ty định vị Bách Khoa có thể tùy biến thêm các tính năng khác tùy nhu cầu riêng của khách hàng.  

Một bộ giám sát hành trình của Bách Khoa sẽ gồm đầy đủ các bộ phận như sau:

» Thẻ lái xe: Mỗi thẻ lái xe có một mã dùng để định danh lái xe, khi thẻ được gán vào thiết bị, thiết bị sẽ đọc mã thẻ và gửi dữ liệu lên server qua đó người quản lý có thể biết được ai đang lái xe ở thời điểm đó.

» Anten GPS: Dùng để bắt sóng GPS

» Anten GSM: Dùng để bắt sóng GSM gửi dữ liệu về server

Quý khách hàng muốn được tư vấn miễn phí và lắp đặt thiết bị giám sát hành trình taxi tại Hải Dương giá rẻ nhanh nhất, vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Công ty Cổ phần Thiết bị điện - Điện tử Bách Khoa

Văn phòng Hải Dương: Số 17 phố Cô Đông, Phường Bình Hàn, Thành phố Hải Dương

Hotline: 01225 225 222

Email: etec@etec.vn

Website: www.giamsathanhtrinh24h.vn

NHÓM TIN CÙNG LOẠI