Định vị bách khoa
Người đăng : Admin | Ngày : 9/10/2017 | Lượt xem : 1907 |

Giám sát hành trình xe taxi tại Bình Dương

Bình Dương là một tỉnh có hệ thống giao thông đường bộ rất quan trọng, đặc biệt là đường bộ nối liền, giao thương các tỉnh khu vực Nam Bộ.

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu đi lại, du lịch,…của người dân cũng như du khách, dịch vụ xe taxi ở Bình Dương hoạt động rất phổ biến, tạo điều kiện thuận lợi cho việc đi lại được nhanh chóng, thuận tiện.

Trên địa bàn đã có rất nhiều hãng xe taxi hoạt động như: taxi Vinasun, Mai Linh, Minh Giang, Vinaxu, Đức Thảo, Duy Hưng, taxi Bình Dương,…tất cả những đơn vị kinh doanh vận tải hành khách bằng xe taxi trên đều thuộc diện bắt buộc phải lắp đặt thiết bị giám sát hành trình theo quy định của nhà nước.

Bên cạnh đó, giải pháp giám sát hành trình xe taxi tại Bình Dương cũng trở nên vô cùng quan trọng trong hoạt động quản lý và điều hành xe taxi, đặc biệt là tình trạng cướp xe đang diễn ra ngày càng tinh vi và manh động. Việc này đòi hỏi chủ doanh nghiệp taxi phải tìm kiếm một đơn vị lắp đặt thiết bị giám sát hành trình tại Bình Dương uy tín, chuyên nghiệp.

giam-sat-hanh-trinh-cho-xe-taxi-tai-binh-duong
Giám sát hành trình cho xe taxi tại Bình Dương

Giải pháp giám sát hành trình xe taxi tại Bình Dương của Định vị Bách Khoa được xây dựng trên nhu cầu thực tế của các đơn vị kinh doanh loại hình xe taxi cam kết đem lại phương án tốt nhất, hiệu quả cao nhất, dịch vụ chuyên nghiệp nhất đến với doanh nghiệp.

Với công nghệ giám sát hành trình tiên tiến nhất được tích hợp trên thiết bị giám sát hành trình BK79 mang lại nhiều lợi ích trong quản lý, điều hành xe taxi:

Giám sát được vị trí hiện tại của các xe tại các điểm, giúp hoạt động điều xe, và chốt thời gian với khách hàng nhanh chóng, hạn chế khách hàng phải chờ đợi.

Giám sát được hành trình, số cuốc chạy của mỗi xe trong ngày để đối chiếu, tính thưởng cho lái xe.

Hệ thống báo cáo, dữ liệu trên phần mềm giám sát xe giúp phân tích đánh giá hiệu quả vận hành của đội xe thông qua tổng số cuốc chạy, số cuốc có khách và chạy rỗng…

Thiết bị giám sát hành trình kết nối với đồng hồ tính tiền và máy in hóa đơn cước chính xác, thuận tiện, minh bạch với khách hàng.

>>> Quý khách tham khảo chi tiết về thiết bị BK79 tại đường link http://giamsathanhtrinh24h.vn/thiet-bi-giam-sat-hanh-trinh-bk79-p-40

thiet-bi-giam-sat-hanh-trinh-tai-binh-duong
Thiết bị giám sát hành trình tại Bình Dương

Song song với công nghệ tiên tiến, dịch vụ sau bán hàng của Định vị Bách Khoa được triển khai chuyên nghiệp:

Bộ phận kinh doanh và CSKH tư vấn hỗ trợ nhiệt tình

Thông báo kịp thời các sự cố và vi phạm quy định của xe

Bộ phận kỹ thuật lắp đặt bảo hành tận nơi, nhanh chóng, tận tâm, tận tụy với khách hàng.

Công ty CP Thiết bị điện - Điện tử Bách Khoa

Chuyên lắp đặt thiết bị giám sát hành trình tại Bình Dương

Điện thoại: 01225 225 222

Email: etec@etec.vn

Website: www.giamsathanhtrinh24h.vn

NHÓM TIN CÙNG LOẠI