Định vị bách khoa
Người đăng : Admin | Ngày : 9/10/2017 | Lượt xem : 1729 |

Giám sát hành trình xe tải trên 10 tấn tại Hải Phòng

Xe tải trên 10 tấn hay còn gọi là xe tải nặng là loại phương tiện được sử dụng song song với xe container để vận chuyển lượng hàng hóa có trọng tải lớn, đa số được các đơn vị và chủ doanh nghiệp ưa chuộng dùng cho vận tải đường dài. Bởi vậy, việc quản lý cũng như đưa ra giải pháp quản lý loại phương tiện này là rất cấp thiết, cả với Việt Nam nói chung và Hải Phòng nói riêng.

Theo Nghị định 86/2014/NĐ-CP về kinh doanh và điều kiện kinh doanh vận tải bằng xe ô tô, trước ngày 01/01/2016 quy định lắp đặt thiết bị giám sát hành trình và gắn phù hiệu cho xe vận tải hàng hóa có trọng thiết kế từ 10 tấn trở lên trên toàn quốc.

Với yêu cầu của pháp luật và sự cấp thiết trong việc quản lý, giải pháp giám sát hành trình xe tải trên 10 tấn tại Hải Phòng đã ra đời và ứng dụng rộng rãi trên địa bàn thành phố.

giam-sat-hanh-trinh-cho-xe-tai-tren-10tan-tai-hai-phong
Giám sát hành trình cho xe tải trên 10 tấn tại Hải Phòng

Là doanh nghiệp duy nhất tại Hải Phòng được Bộ GTVT cấp giấy hợp quy theo quy chuẩn QCVN 31:2011/BGTVT và QCVN 31:2014/BGTVT, Định vị Bách Khoa đã làm chủ công nghệ và đưa ra giải pháp giám sát hành trình tại Hải Phòng vô cùng hiệu quả. Giải pháp vừa đáp ứng yêu cầu của pháp luật và vừa đáp ứng đòi hỏi vô cùng khắt khe của các chủ doanh nghiệp.

Với 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, lắp đặt thiết bị định vị ô tô, hơn ai hết, chúng tôi là những người hiểu được tâm tư, nguyện vọng của khách hàng, mong muốn mang đến cho khách hàng sản phẩm dịch vụ tốt nhất thị trường.

Hiện nay thiết bị giám sát hành trình BK79 đã được các chủ xe tải trên 10 tấn nói riêng và các dòng xe khác tin tưởng và sử dụng với tính tiên phong trong công nghệ và độ bền, ổn định của nó.

>>> Quý khách tham khảo thiết bị BK79 tại đường link http://giamsathanhtrinh24h.vn/thiet-bi-giam-sat-hanh-trinh-bk79-p-40

thiet-bi-giam-sat-hanh-trinh-xe-tai-hai-phong
Thiết bị giám sát hành trình xe tải tại Hải Phòng

Song song với sản phẩm, Định vị Bách Khoa còn cung cấp hệ thống dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp, nhanh chóng, tận nơi và dịch vụ hỗ trợ xin cấp phù hiệu xe tải giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và an tâm kinh doanh.

Thông tin liên hệ:

Công ty CP Thiết bị điện - Điện tử Bách Khoa

Chuyên lắp đặt thiết bị giám sát hành trình tại Hải Phòng

Địa chỉ: Số 125, Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đằng Giang, Ngô Quyền, Hải Phòng

Điện thoại: 01225 225 222

Email: etec@etec.vn

Website: www.giamsathanhtrinh24h.vn

NHÓM TIN CÙNG LOẠI