Định vị bách khoa
Người đăng : Admin | Ngày : 29/9/2017 | Lượt xem : 1738 |

Giám sát hành trình xe tải tại Thái Bình

Thái Bình là một tỉnh ven biển ở đồng bằng sông Hồng, nơi đây tiếp giáp với 5 tỉnh thành bao gồm Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định và Hà Nam. Bởi vậy hoạt động vận chuyển hàng hóa, thông thương với các tỉnh thành khác rất phát triển. Đồng thời, với nhiều hệ thống sông ngòi, bến bãi tập kết vật liệu, hoạt động vận tải càng có nhiều cơ hội phát triển hơn.

Với đặc thù đó, số lượng xe tải, đặc biệt xe tải có trọng tải nhỏ phát triển tương đối mạnh tại Thái Bình.

Thực hiện theo nghị định 86/2014/NĐ-CP, các xe tải có trọng tải thiết kế từ 3.5 tấn trở lên đã chấp hành lắp đặt thiết bị giám sát hành trình, các chủ xe có xe trọng tải dưới 3.5 tấn đã nắm bắt được quy định lắp đặt trước ngày 01/7/2018.

Tuy nhiên, theo chia sẻ từ nhiều chủ xe đã lắp đặt thiết bị giám sát hành trình xe tải tại Thái Bình, do chưa được tư vấn đầy đủ thông tin, nên họ đã lựa chọn phải những đơn vị cung cấp không có chi nhánh, văn phòng tại đây nên chất lượng dịch vụ kém, không đảm bảo tín hiệu đường truyền. Việc này gây nhiều thiệt hại cho chủ xe về mặt quản lý giám sát cũng như vi phạm quy định của nhà nước và bị xử phạt.

giam-sat-hanh-trinh-xe-tai-thai-binh

Thiết bị giám sát hành trình xe tải tại Thái Bình

Với văn phòng giao dịch được đầu tư khang trang, Định vị Bách Khoa chuyên tư vấn, lắp đặt thiết bị giám sát hành trình tại Thái Bình.

Thiết bị giám sát hành trình của Định vị Bách Khoa được thiết kế phù hợp quy chuẩn quốc gia QCVN 31:2014/BGTVT, đủ điều kiện để xe đăng kiểm, xin cấp phù hiệu ô tô, đồng thời có những tính năng đáp ứng nhu cầu quản lý của doanh nghiệp:

thiet-bi-giam-sat-hanh-trinh-bk79

Thiết bị giám sát hành trình xe tải BK79 

- Giám sát hành trình xe, vị trí, trạng thái hoạt động của xe như trạng thái dừng đỗ, đóng mở cửa,…

- Các cảnh báo bằng âm thanh kèm chữ hiển thị trên màn hình 2.7 inch: cảnh báo quá tốc, cảnh báo lái xe liên tục quá 4 giờ.

- Thẻ lái xe RFID: khai báo thông tin lái xe như tên lái xe, số giấy phép lái xe, ngày hết hạn giấy phép,.. tình trạng đăng nhập đăng xuất của lái xe.

Định vị Bách Khoa cam kết cung cấp thiết bị định vị ô tô tại Thái Bình chất lượng nhất, tại đây, chúng tôi có đầy đủ đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, lắp đặt, bảo hành tận nơi nhanh chóng và chính sách bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 24 tháng do lỗi của nhà sản xuất.

Quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn, cung cấp giải pháp giám sát hành trình xe tải tại Thái Bình:

Công ty Cổ phần Thiết bị điện - Điện tử Bách Khoa

Văn phòng Thái Bình: Số 150 Quang Trung, Thành phố Thái Bình.

Hotline: 01225 225 222

Email: etec@etec.vn

Website: www.giamsathanhtrinh24h.vn

NHÓM TIN CÙNG LOẠI