Định vị bách khoa
Người đăng : Admin | Ngày : 4/10/2017 | Lượt xem : 1580 |

Giám sát hành trình xe tải tại Quảng Ninh

Quảng Ninh là tỉnh ven biển thuộc vùng Đông Bắc Việt Nam và được ví như Việt Nam thu nhỏ. Trong quy hoạch phát triển kinh tế, Quảng Ninh vừa thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc vừa thuộc vùng duyên hải Bắc Bộ. Là một tỉnh có nguồn tài nguyên khoáng sản và vật liệu xây dựng, riêng về trữ lượng than chiếm 90% trên toàn Việt Nam. Chính điều kiện tự nhiên đặc biệt như vậy mà nhu cầu về giao thông vận tải hàng hoá, vật liệu xây dựng và than khoáng sản tại đây rất lớn, vì vậy mà các doanh nghiệp kinh doanh vận tải tại đây đã đặt ra câu hỏi: “làm sao để có thể quản lý, giám sát, điều hành của các phương tiện vận tải phục vụ nhu cầu “cung – cầu”?”

giam-sat-hanh-trinh-xe-tai-tai-quang-ninh
Giám sát hành trình cho xe tải tại Quảng Ninh

Để trả lời câu hỏi của các doanh nghiệp vận tải, Định vị Bách Khoa – chuyên tư vấn, cung cấp giải pháp giám sát hành trình xe vận tải tại Quảng Ninh đã sử dụng thiết bị giám sát hành trình – công nghệ hiện đại nhất đảm bảo được yêu cầu của pháp luật, đáp ứng thực tế hiệu quả kinh doanh cũng như việc quản lý giám sát, phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng!

Để biết thêm tính năng của thiết bị giám sát hành trình BK79, quý khách hàng có thể tham khảo bài viết: THIẾT BỊ GIÁM SÁT HÀNH TRÌNH BK79

dinh-vi-o-to-xe-tai-quang-ninh
Định vị xe tải tại Quảng Ninh

Giải pháp giám sát hành trình xe vận tải tại Quảng Ninh của Định vị Bách Khoa được xây dựng bởi hệ thống đội ngũ cán bộ công nhân viên với chuyên môn cao cùng công nghệ tiên tiến. Chúng tôi luôn mong muốn được đồng hành cùng khách hàng trên mọi nẻo đường!

Địa chỉ: Số 125, Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đằng Giang, Ngô Quyền, Hải Phòng

Điện thoại: 01225 225 222

Email: etec@etec.vn

Website: giamsathanhtrinh24h.vn

NHÓM TIN CÙNG LOẠI