Định vị bách khoa
Người đăng : Admin | Ngày : 5/10/2017 | Lượt xem : 1162 |

Giám sát hành trình xe khách tại Thái Bình

Hiện nay, khi nền công nghiệp đang phát triển có rất nhiều doanh nghiệp tham gia ngành kinh doanh vận tải nhất là vận tải hành khách để phục vụ nhu cầu đi lại. Tuy nhu cầu đi lại ngày càng lớn nhưng do có nhiều doanh nghiệp mới gia nhập ngành nên sự cạnh tranh cũng ngày càng gay gắt khốc liệt. Trong tình hình khó khăn đó, chỉ những doanh nghiệp nào thực sự quan tâm tới việc phục vụ, nâng cao chất lượng sự thỏa mãn cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ mới có thể tồn tại và phát triển bền vững lâu dài.

giam-sat-hanh-trinh-xe-khach
Giám sát hành trình xe khách tại Thái Bình

Một trong những vấn đề quan tâm hàng đầu của khách hàng khi đưa ra quyết định lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ vận tải đó là tính an toàn, trước thực trạng đã đang xảy ra rất nhiều vụ tai nạn thảm khốc của các xe khách được báo đài đăng tải hàng ngày, hàng giờ. Trong những trường hợp nếu không may chỉ một xe của doanh nghiệp nào đó xảy ra tai nạn thì uy tín đã gây dựng lập tức sẽ bị sụt giảm và rất khó để có thể thuyết phục khách hàng tiếp tục sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp, đây cũng có thể là một trong những lý do khiến doanh nghiệp đó phải dừng hoạt động.

Tuy có rất nhiều doanh nghiệp kinh doanh vận tải đã có những quy định nghiêm ngặt và chặt chẽ cho các tài xế của mình về việc đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho hành khách, phương tiện vận tải, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng…nhưng bên cạnh đó việc các tài xế chạy ẩu, “nhồi nhét” khách, có hành vi thiếu tôn trọng khách…vẫn thường xuyên xảy ra ngoài tầm kiểm soát của chủ xe và doanh nghiệp.

Theo thống kê, tại Thái Bình có trên 1.500 xe khách đang hoạt động, và tình trạng trên diễn ra là điều khó tránh khỏi. Bởi vậy việc trang bị thiết bị giám sát hành trình là điều vô cùng cần thiết.

Trước tình hình và thực trạng trên, Định vị Bách Khoa đã nghiên cứu thành công và cung cấp giải pháp giám sát hành trình xe khách tại Thái Bình qua hệ thống định vị GPS công nghệ cao đem lại lợi ích to lớn cho các đơn vị vận tải. 

dinh-vi-xe-khach-tai-binh-duong
Định vị xe khách tại Thái Bình

1. Lợi ích của giải pháp giám sát hành trình xe khách tại Thái Bình

-       Theo dõi các trạng thái các hoạt động chính của xe (Tọa độ, vị trí trên bản đồ, quãng đường di chuyển, tốc độ di chuyển, hướng di chuyển) giúp chủ xe quản lý lộ trình vận tải, kiểm soát tốc độ chạy xe của tài xế, hạn chế tai nạn.

-       Theo dõi trạng thái các hoạt động khác trong xe (tắt mở máy, đóng mở cửa xe, tắt mở điều hòa,… ) giúp quản lý hoạt động bắt khách thả khách giữa đường.

-       Xem lại lịch sử hành trình của xe trong 1 năm gần nhất, hỗ trợ các tình huống khẩn cấp cần dữ liệu so sánh.

-       Giám sát chặt chẽ số lượng hành khách, chất lượng phục vụ của các nhân viên trên xe thông qua camera giám sát hành trình được tích hợp với thiết bị định vị.

2. Mô tả giải pháp giám sát hành trình xe khách tại Thái Bình

-       Sử dụng một thiết bị giám sát hành trình gắn cố định trên xe.

-       Thiết bị sử hoạt động bằng nguồn điện trên xe với định mức điện áp từ 12V đến 35V.

-       Tùy theo nhu cầu giám sát hành trình để tạo thêm các kết nối thiết bị định vị với các dây tín hiệu khác nhau của xe như: dây tín hiệu tắt mở điều hòa, đóng mở cửa,…

-       Lắp Camera giám sát hành trình: Đặt Camera vào vị trí thích hợp để có thể quan sát toàn bộ bên trong xe. Kết nối nguồn điện xe cho Camera hoạt động. Kết nối camera với thiết bị định vị trên xe.

-       Kích hoạt đường truyền dữ liệu GPRS từ simcard lắp trên thiết bị, tạo tài khoản đăng nhập phần mềm giám sát.

-       Truy cập tài khoản giám sát bằng điện thoại thông minh hoặc máy tính có kết nối mạng Internet để bắt đầu giám sát xe.

Quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn giải pháp pháp giám sát hành trình xe khách tại Thái Bình:

Công ty CP Thiết bị điện  - Điện tử Bách Khoa

Địa chỉ: Số 150 đường Quang Trung, Tp Thái Bình.

Điện thoại: 01225 225 222 

Email: etec@etec.vn

Website: giamsathanhtrinh24h.vn

NHÓM TIN CÙNG LOẠI