Định vị bách khoa
Người đăng : Admin | Ngày : 9/10/2017 | Lượt xem : 1177 |

Giám sát hành trình xe khách tại Quảng Ninh

Được biết đến như một Việt Nam thu nhỏ, Quảng Ninh là 1 địa danh giàu tiềm năng du lịch, là một tỉnh của tam giác tăng trưởng du lịch của miền Bắc Việt Nam với nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng như vịnh Hạ Long, Trà Cổ, Tuần Châu – Bãi Cháy,…

Bởi vậy các đơn vị và chủ doanh nghiệp vận tải hành khách, dịch vụ du lịch đã nắm bắt cơ hội và triển khai phương tiện nhằm phục vụ nhu cầu đi lại của người dân cũng như du khách.

Trước khi có quy định bắt buộc lắp đặt thiết bị giám sát hành trình cho xe khách, việc quản lý, giám sát của cơ quan chức năng cũng như chủ xe gặp nhiều khó khăn, tình trạng tại nạn, vi phạm giao thông tăng cao. Tuy nhiên, từ khi nghị định 91/2009/NĐ-CP và sau đó là nghị định 86/2014/NĐ-CP có hiệu lực, vấn đề trên đã được giải quyết hiệu quả nhờ ứng dụng công nghệ giám sát hành trình và hệ thống chế tài xử lý nghiêm ngặt.

Có được hiệu quả trên, không thể không kể đến vai trò của các đơn vị cung cấp giải pháp giám sát hành trình xe khách tại Quảng Ninh, trong đó có Định vị Bách Khoa.

giam-sat-hanh-trinh-cho-xe-khach-tai-quang-ninh
Giám sát hành trình cho xe khách tại Quảng Ninh

Với thế mạnh là doanh nghiệp chủ động từ khâu nghiên cứu đến sản xuất, lắp đặt, Định vị Bách Khoa luôn ứng dụng công nghệ mới nhất tạo ra giải pháp giám sát hành trình hiệu quả và ổn định. Thiết bị giám sát hành trình BK79 đang được nhiều chủ xe khách tin dùng bởi những lợi ích mang lại:

Thiết bị xác định vị trí, hành trình chính xác nhờ kết nối với 2 hệ thống vệ tinh của 2 cường quốc: GPS của Mỹ và GLONASS của Nga. Từ đó giúp chủ xe quản lý chính xác hoạt động của phương tiện.

Hạn chế tối đa vi phạm tốc độ và vi phạm thời gian lái xe liên tục nhờ chức năng cảnh báo bằng âm thanh và chữ hiện thị trên màn hình LCD 2.8 inch duy nhất tại Việt Nam

Quản lý hiệu quả về hiệu suất hoạt động của đội xe, phân tích hoạt động của từng xe nhờ hệ thống dữ liệu báo cáo chi tiết các thông tin về xe.

Giảm thiểu nhân lực quản lý, giám sát nhờ thiết bị kết nối với camera lắp trên xe, giám sát số lượng khách tại từng cung đường qua hình ảnh gửi về máy tính, điện thoại của chủ xe.

>>> Quý khách tham khảo thiết bị giám sát hành trình BK79 tại đường link http://giamsathanhtrinh24h.vn/thiet-bi-giam-sat-hanh-trinh-bk79-p-40

thiet-bi-dinh-vi-o-to-tai-quang-ninh
Thiết bị định vị ô tô tại Quảng Ninh

Không dừng lại ở đó, với văn phòng giao dịch tại đường Trần Phú, thành phố Hạ Long, Định vị Bách Khoa còn cung cấp dịch vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp:

Đội ngũ kinh doanh tư vấn chi tiết, chăm sóc lâu dài.

Đội ngũ kỹ thuật lắp đặt tận nơi, tận tình, tận tụy với công việc.

Thiết bị bảo hành 2 năm, bảo hành 1 đổi 1 do lỗi nhà sản xuất, triển khai bảo hành tận nơi.

Tư vấn, hỗ trợ xin cấp phù hiệu xe ô tô.

Quý khách vui lòng liên lạc để được tư vấn lắp đặt thiết bị giám sát hành trình tại Quảng Ninh:

Công ty CP Thiết bị điện - Điện tử Bách Khoa

Địa chỉ: 312 đường Trần Phú – P Cao Xanh, Tp Hạ Long, Quảng Ninh

Điện thoại: 01225 225 222

Email: etec@etec.vn

Website: www.giamsathanhtrinh24h.vn

NHÓM TIN CÙNG LOẠI