Định vị bách khoa
Người đăng : Admin | Ngày : 28/9/2017 | Lượt xem : 1019 |

Giám sát hành trình xe đầu kéo tại tp Hồ Chí Minh

Nằm ở miền Nam của Việt Nam, thành phố Hồ Chí Minh là một đầu mối giao thông vô cùng quan trọng cả về đường bộ, đường thủy và đường không, nối liền các tỉnh trong vùng, đẩy mạnh phát triển vận tải hàng hóa nội địa. Đặc biệt, thành phố Hồ Chí Minh còn là một cửa ngõ quốc tế. Nơi đây có cảng nước sâu Cát Lái thuận lợi cho việc phát triển giao thương hàng hóa giữa các nước, xuất nhập khẩu ngày càng tăng mạnh. Thành phố Hồ Chí Minh giữ vai trò đầu tàu trong nền kinh tế Việt Nam trong quá trình hội nhập và phát triển.

Với trên 50.000 phương tiện hoạt động, Tp Hồ Chí Minh có số lượng xe đầu kéo lớn nhất cả nước. Từ đó đặt ra bài toán quản lý với cơ quan chức năng cũng như doanh nghiệp kinh doanh vận tải hàng hóa.

Thực hiện theo nghị định số 91/2009/NĐ-CP ngày 21 tháng 10 năm 2009 của Chính phủ sau đó là nghị định số 86/2014/NĐ-CP ngày 10 tháng 9 năm 2014 về kinh doanh và điều kiện doanh vận tải bằng xe ô tô, các xe đầu kéo kinh doanh vận chuyển hàng hóa đều phải lắp đặt thiết bị giám sát hành trình.

giam-sat-hanh-trinh-xe-dau-keo
Giám sát hành trình xe đầu kéo tại TP. Hồ Chí Minh

Với một thị trường lớn như vậy, hiện này hàng chục đơn vị cung cấp giải pháp giám sát hành trình xe đầu kéo tại tp Hồ Chí Minh, với nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau. Là doanh nghiệp có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giám sát hành trình, Định vị Bách Khoa chuyên sản xuất và lắp đặt định vị ô tô tại tp Hồ Chí Minh.

Vậy tại sao chủ xe nên lựa chọn Định vị Bách Khoa?

- Định vị Bách Khoa chủ động hoàn toàn về công nghệ, từ thiết kế, sản xuất đến lắp đặt, bảo hành.

- Thiết bị giám sát hành trình BK79 được Định vị Bách Khoa nghiên cứu, thiết kế phù hợp tiêu chuẩn quốc gia số QCVN 31:2014/BGTVT, là sản phẩm đầu tiên sử dụng màn hình LCD 2.8 inch và tích hợp đầu đọc thẻ lái xe vào thiết bị định vị, có những tính năng nổi trội sau:

thiet-bi-giam-sat-hanh-trinh-bk79
Thiết bị giám sát hành trình tại tp Hồ Chí Minh

 - Tự kiểm tra trạng thái hoạt động của thiết bị như: Tình trạng có hoặc mất sóng điện thoại di động GSM, tình trạng kết nối máy chủ, tình trạng hoạt động của bộ nhớ, trạng thái đăng nhập hoặc đăng xuất của lái xe được thông báo bằng đèn và hiển thị trên màn hình.

- Nhận biết và ghi lại thời điểm và tọa độ việc đăng nhập, đăng xuất của lái xe thông qua đầu đọc thẻ RFID được tích hợp trong thiết bị.

- Cảnh báo đối với lái xe khi xe chạy quá tốc độ giới hạn theo quy định trên từng cung đường hoặc khi người lái xe vượt quá thời gian lái xe 4 tiếng liên tục bằng cảnh báo âm thanh hoặc hiển thị lên màn hình LCD.

- Ghi và lưu trữ dữ liệu về hành trình xe chạy, về tốc độ, thông tin về lái xe và thông tin về số lần cũng như thời gian dừng, đỗ xe.

- Truyền dữ liệu của thiết bị theo quy định về Tổng cục Đường bộ.

- Kiểm tra các hoạt động và trạng thái của ô tô: trạng thái tắt, nổ động cơ; trạng thái đóng, mở cửa; trạng thái bật, tắt điều hòa;…

- Chức năng mở rộng: đo lương mức tiêu hao nhiêu liệu; nhiệt độ xe lạnh; giá trị điện áp bình ắc quy,… thông qua việc tích hợp với các thiết bị ngoại vi như cảm biến nhiên liệu, cảm biến nhiệt độ,…

Định vị Bách Khoa cam kết mang tới cho quý khách hàng giải pháp giám sát hành trình xe đầu kéo tối ưu nhất với:

- Đội ngũ nhân viên kinh doanh tư vấn hỗ trợ nhiệt tình.

- Chính sách bán hàng linh hoạt.

- Lắp đặt tận nơi, nhanh chóng.

- Chính sách bảo hành 24/7, 1 đổi 1 với những thiết bị do lỗi của nhà sản xuất trong vòng 24 tháng.

Quý khách liên hệ lắp đặt thiết bị giám sát hành trình xe đầu kéo tại tp Hồ Chí Minh:

Công ty Cổ phần Thiết bị điện - Điện tử Bách Khoa

Hotline: 01225 225 222

Email: etec@etec.vn

Website: www.giamsathanhtrinh24h.vn

NHÓM TIN CÙNG LOẠI