Định vị bách khoa
Người đăng : Admin | Ngày : 29/9/2017 | Lượt xem : 1208 |

Giám sát hành trình xe đầu kéo tại Hải Dương

Không giáp biển, không có cảng biển như Quảng Ninh và Hải Phòng, Hải Dương nằm giữa vùng đồng bằng Bắc Bộ với hệ thống sông ngòi bao quanh. Nơi đây vô cùng thuận lợi cho vận tải đường thủy nội địa, lại là nút giao thông quan trọng giữa các vùng Đông Bắc Bộ, với quốc lộ 5 nối Hải Phòng - Hà Nội đi qua, tiếp giáp Quảng Ninh với cửa khẩu Móng Cái, từ đó thúc đẩy sự phát triển của các doanh nghiệp vận tải hàng hóa bằng xe đầu kéo.

thiet-bi-giam-sat-hanh-trinh-tai-hai-duong
Thiết bị giám sát hành trình xe đầu kéo tại Hải Dương

Số lượng xe đầu kéo của doanh nghiệp vận tải ngày càng tăng, làm thế nào để chủ xe quản lý tốt đội xe của doanh nghiệp mình?

Sử dụng giải pháp giám sát hành trình xe đầu kéo tại Hải Dương hiện đang là một giải pháp được nhiều doanh nghiệp tải lựa chọn.

Với văn phòng giao dịch và đội ngũ nhân sự đông đảo, chuyên nghiệp, Định vị Bách Khoa chuyên cung cấp giải pháp giám sát hành trình tại Hải Dương. Giải pháp được ứng dụng với thiết bị giám sát hành trình BK79 được Định vị Bách Khoa thiết kế phù hợp với tiêu chuẩn quốc gia QCVN 31:2014/BGTVT với những tính năng:

- Giám sát hành trình trong ngày, xem lại hành trình các ngày đã qua.

- Giám sát trạng thái hoạt động của xe: trạng thái dừng đỗ, di chuyển, trạng thái đóng mở cửa xe,…

- Vị trí xe được cập nhật liên tục 10 giây/lần khi xe di chuyển, giúp quản lý xe giám sát xe một cách dễ dàng và nhanh nhất.

- Chức năng cảnh báo quá tốc, cảnh báo thời gian lái xe liên tục bằng chữ hiện thị kèm âm thanh cảnh báo, giúp lái xe tránh vi phạm với màn hình 2.8 inch giúp lái xe tiếp nhận thông tin nhanh chóng.

- Thẻ lái xe RFID khai báo thông tin lái xe trên hệ thống: đăng nhập, đăng xuất, tên lái xe, số giấy phép lái xe,…

- Thiết bị có thể tích hợp với cảm biến nhiên liệu giúp quản lý mức tiêu hao nhiên liệu với độ chính xác lên tới 99%.

- Phần mềm giám sát xe trực tuyến tiếng Việt, nhanh và dễ sử dụng.

dinh-vi-o-to-tai-hai-duong
Định vị ô tô tại Hải Dương

Chất lượng của thiết bị giám sát hành trình luôn được Định vị Bách Khoa ưu tiên hàng đầu. Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chính sách bán hàng linh động, thời gian lắp đặt nhanh chóng và chính sách bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 24 tháng do lỗi của nhà sản xuất, Định vị Bách Khoa cam kết mang đến cho các doanh nghiệp tại Hải Dương giải pháp giám sát hành trình xe đầu kéo tối ưu nhất.

Quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn lắp thiết bị giám sát hành trình xe đầu kéo tại Hải Dương:

Công ty Cổ phần Thiết bị điện - Điện tử Bách Khoa

Văn phòng Hải Dương: Số 17 phố Cô Đông, Phường Bình Hàn, Thành phố Hải Dương

Hotline: 01225 225 222

Email: etec@etec.vn

Website: www.giamsathanhtrinh24h.vn

NHÓM TIN CÙNG LOẠI