Định vị bách khoa
Người đăng : Admin | Ngày : 29/9/2017 | Lượt xem : 1384 |

Giám sát hành trình xe đầu kéo tại Bình Dương

Bình Dương nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, là cửa ngõ giao thương với Thành phố Hồ Chí Minh, cách sân bay và biển khoảng 10-15km. Bình Dương có địa hình tương đối bằng phẳng, hệ thống sông ngòi phong phú rất thuận lợi cho việc phát triển kinh tế và xã hội, đặc biệt phát triển vận tải hàng hóa nội địa và hàng hóa xuất nhập khẩu. Với 28 khu công nghiệp và cụm công nghiệp tập trung, vận tải hàng hóa Bình Dương càng trở nên nhộn nhịp và sầm uất.

Việc quản lý các đội xe đầu kéo luôn được các doanh nghiệp vận tải cũng như các cơ quan quản lý nhà nước quan tâm. Thiết bị giám sát hành trình trở thành một công cụ đắc lực để giải quyết vấn đề trên.

Định vị Bách Khoa chuyên tư vấn, cung cấp giải pháp giám sát hành trình xe đầu kéo tại Bình Dương. Là một trong những đơn vị đầu tiên nghiên cứu, thiết kế, sản xuất thiết bị giám sát hành trình tại Việt Nam, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những giải pháp định vị ô tô tại Bình Dương tốt nhất.

giam-sat-hanh-trinh-xe-dau-keo-tai-binh-duong

Thiết bị giám sát hành trình xe đầu kéo tại Bình Dương

Thiết bị giám sát hành trình BK79 được thiết kế theo quy chuẩn quốc gia QCVN 31:2014/BGTVT, đủ điều kiện xin cấp phù hiệu xe ô tô, đăng kiểm xe. Đồng thời, đây còn là trợ lý đắc lực trong quản lý giám sát đội xe của doanh nghiệp, với những tính năng vượt trội:

- Giám sát hành trình xe, vị trí, hướng di chuyển, trạng thái xe dừng đỗ, vận tốc xe, số lần xe dừng đỗ, số lần đóng mở cửa, quãng đường di chuyển,…

- Lưu lại hành trình xe giúp doanh nghiệp vận tải có thể kiểm tra hành trình xe di chuyển tại thời điểm trong ngày và trong quá khứ.

- Dữ liệu được cập nhật 10 giây một lần khi xe di chuyển, giúp chủ xe giám sát sát sao vị trí hiện tại của xe.

- Cảnh báo quá tốc, cảnh báo lái xe quá 4 tiếng thông qua âm thanh và chữ cảnh báo trên màn hình 2.7 inch.

- Thiết bị tích hợp với đầu đọc thẻ lái xe RFID: đăng nhập, đăng xuất của lái xe trong ngày, thông tin của lái xe như tên lái xe, số giấy phép lái xe, ngày cấp, ngày hết hạn được cập nhật lên Tổng cục Đường bộ.

- Thiết bị có chức năng mở rộng: kết nối với cảm biến nhiên liệu giúp doanh nghiệp vận tải kiểm soát được lượng tiêu hao nhiên liệu chính xác và nhanh chóng qua biểu đồ báo cáo chi tiết, trực quan.

thiet-bi-giam-sat-hanh-trinh-bk79

Thiết bị giám sát hành trình BK79 tại Bình Dương

Luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, Định vị Bách Khoa không ngừng nghiên cứu, đưa ra giải pháp giám sát hành trình tới khách hàng tại Bình Dương. Chúng tôi cam kết:

- Cung cấp thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn với mức giá cạnh tranh nhất.

- Đội ngũ nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình.

- Lắp đặt, bảo hành tận nơi, với thời gian lắp đặt nhanh chóng.

- Chế độ bảo hành lên tới 24 tháng, 1 đổi 1 với những thiết bị do lỗi của nhà sản xuất.

Quý khách liên hệ để được tư vấn giải pháp giám sát hành trình xe đầu kéo tại Bình Dương:

Công ty Cổ phần Thiết bị điện - Điện tử Bách Khoa

Hotline: 01225 225 222

Email: etec@etec.vn

Website: www.giamsathanhtrinh24h.vn

NHÓM TIN CÙNG LOẠI