Định vị bách khoa
Người đăng : Admin | Ngày : 17/10/2017 | Lượt xem : 1468 |

Giám sát hành trình tại Thuận An Bình Dương

Thuận An là một thị xã thuộc tỉnh Bình Dương, nằm giữa thành phố Thủ Dầu Một của Bình Dương và Thành phố Hồ Chí Minh. Thị xã Thuận An mới được thành lập từ năm 2011 tuy nhiên đã được đánh giá là đô thị loại III theo tiêu chuẩn đô thị tại Việt Nam.

Tính đến thời điểm nửa đầu năm 2017, GDP tăng bình quân của Thuận An đạt khoảng 18,5%/năm, lĩnh vực kinh tế chuyển biến tích cực theo cơ cấu công nghiệp, dịch vụ - thương mại, nông nghiệp. Thuận An có các khu công nghiệp tập trung hơn gần 3000 doanh nghiệp trong và ngoài nước tập trung. Ngoài ra, trên địa bàn thị xã Thuận An đã và đang mọc lên rất nhiều khi đô thị mới, cho thấy mức sống và thu nhập của người dân đang ngày càng tăng cao. Và chắc chắn Thuận An sẽ là một nơi tập trung nhiều mối quan tâm đến giám sát hành trình, không chỉ của các đơn vị kinh doanh vận tải mà còn của các cá nhân có nhu cầu lắp đặt giám sát hành trình để đảm bảo an toàn cho xe của mình trước những nạn trộm cắp đang tăng cao.

Giống như tại các tỉnh thành sầm uất khác, Thuận An hiện nay đang có khá nhiều  đơn vị cung cấp lắp đặt thiết bị giám sát hành trình, khi chuẩn bị lắp đặt, các chủ xe nên có sự nghiên cứu tìm hiểu kỹ lưỡng đơn vị cung cấp, vì ngoài việc lắp đặt theo đúng quy chuẩn QCVN 31:2014/BGTVT thiết bị còn là công cụ giúp tối ưu quản lý cho các đơn vị vận tải, nên người dùng cần tìm được một đơn vị cung cấp uy tín, đảm bảo được cả về mặt pháp lý, chính sách bảo trì bảo dưỡng về lâu dài và cả về các chế độ hậu mãi, hỗ trợ khách hàng 24/7.

lap-giam-sat-hanh-trinh-thuan-an-binh-duong
Lắp giám sát hành trình Thuận An Bình Dương

Quý khách tham khảo 3 bước chọn đơn vị lắp đặt uy tín chất lượng tại đây: http://giamsathanhtrinh24h.vn/cach-chon-don-vi-lap-dat-thiet-bi-giam-sat-hanh-trinh-chat-luong-t-21

Để trở thành một đơn vị cung cấp giải pháp giám sát hành trình tại Thuận An Bình Dương được chủ xe tin tưởng, Định vị Bách Khoa đã tận dụng toàn bộ sự tân tâm, tận tụy cùng với bề dày kinh nghiệm để có thể tự tin cam kết mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Với giáp pháp tiên tiến nhất được ứng dụng trên thiết bị giám sát hành trình BK79 đang được khách hàng đón nhận và tin dùng.

thiet-bi-giam-sat-hanh-trinh-thuan-an-binh-duong
Thiết bị giám sát hành trình tại Thuận An Bình Dương

>>> Quý khách tham khảo chi tiết về tính năng, lợi ích sử dụng của thiết bị giám sát hành trình BK79 tại đây: http://giamsathanhtrinh24h.vn/thiet-bi-giam-sat-hanh-trinh-bk79-p-40

Quý khách liên hệ lắp đặt tại địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ ĐIỆN - ĐIỆN TỬ BÁCH KHOA

Chuyên cung cấp giải pháp giám sát hành trình tại Thuận An Bình Dương

SĐT: 01225 225 222

Email: Etec@etec.vn

Website: http://giamsathanhtrinh24h.vn

NHÓM TIN CÙNG LOẠI