Định vị bách khoa
Người đăng : Admin | Ngày : 17/10/2017 | Lượt xem : 1527 |

Giám sát hành trình tại Thủ Dầu Một Bình Dương

Thủ Dầu Một là thành phố trực thuộc tỉnh Bình Dương, thành phố này nằm trong vùng kinh tế trọng điểm của các tỉnh phía Nam, có vị trí tương đối thuận lợi cho việc giao lưu với các huyện, thị trong tỉnh và cả nước qua quốc lộ 13, Thủ Dầu Một chỉ cách Thành phố Hồ Chí Minh 30 km. Với vị trí địa ly thuận lợi, Thủ Dầu Một  có sự phát triển mạnh về kinh tế trong thời gian gần đây, kéo theo lượng phương tiện kinh doanh vận tải ngày càng gia tăng.

 Và giám sát hành trình trong những năm gần đây không còn là thuật ngữ xa lạ đối với các chủ xe nơi đây. Định vị Bách Khoa là đơn vị nghiên cứu, sản xuất, cung cấp, lắp đặt trực tiếp thiết bị giám sát hành trình tại Thủ Dầu Một Bình Dương. Với mục tiêu cung cấp sản phẩm giám sát hành trình hợp chuẩn với QCVN 31:2014/BGTVT và mang lại các cách thức quản lý hiệu quả cho các đơn vị kinh doanh vận tải trên địa bàn.

lap-thiet-bi-giam-sat-hanh-trinh-tai-thu-dau-mot-binh-duong
Lắp thiết bị giám sát hành trình tại Thủ Dầu Một Bình Dương

Vốn là một sản phẩm đặc thù, hoạt động dựa vào nguồn điện được cấp trực tiếp trên xe, tuy nhiên chủ xe có thể hoàn toàn yên tâm với đội ngũ kỹ thuật lắp đặt lành nghề, tận tâm, tận tụy của Định vị Bách Khoa, với cam kết sẽ mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng. Điều đó được khẳng định thông qua thiết bị giám sát hành trình BK79 được các chủ xe tin dùng và khen ngợi bỏi những tính năng và lợi ích của nó mang lại.

lap-thiet-bi-giam-sat-hanh-trinh-tai-thu-dau-mot-binh-duong
Thiết bị giám sát hành trình tại Thủ Dầu Một Bình Dương

>>> Quý khách tham khảo chi tiết về thiết bị giám sát hành trình BK79 tại đây: http://giamsathanhtrinh24h.vn/thiet-bi-giam-sat-hanh-trinh-bk79-p-40

Để được tư vấn chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ ĐIỆN - ĐIỆN TỬ BÁCH KHOA

Cung cấp giải pháp giám sát hành trình tại Thủ Dầu Một Bình Dương

Hotline: 01225 225 222

Email: Etec@etec.vn

Website: http://giamsathanhtrinh24h.vn

NHÓM TIN CÙNG LOẠI