Định vị bách khoa
Người đăng : Admin | Ngày : 21/11/2017 | Lượt xem : 1008 |

Giám sát hành trình tại huyện Kiến Thụy Hải Phòng

Huyện Kiến Thụy là một huyện ven đô, nằm phía Đông Nam thành phố Hải Phòng. Giao thông trên địa bàn huyện rất thuận lợi cho việc giao lưu với các địa phương khác về cả đường bộ, đường thủy và đường biển.

Thiết bị giám sát hành trình đang trở thành một công cụ hỗ trợ đắc lực trong quản lý giám sát của doanh nghiệp vận tải nói riêng và của cơ quan chức năng nhà nước nói chung được quy định tại Nghị định số 86/2014/NĐ-CP ngày 10 tháng 9 năm 2014 của Chính phủ.

Dựa trên nguyên lý hoạt động thông qua hệ thống vệ tinh GPS và các trạm BTS, thiết bị giám sát hành trình được lắp trực tiếp lên phương tiện vận tải. Trên thiết bị có sim 3G để truyền dữ liệu như tọa độ, hành trình, vận tốc,…về hệ thống server máy chủ, qua mạng Internet quý khách có thể xem trên máy tính hoặc điện thoại của mình.

lap-thiet-bi-giam-sat-hanh-trinh-tai-hai-phong
Lắp thiết bị giám sát hành trình ô tô tại Hải Phòng

Lắp thiết bị giám sát hành trình tại huyện Kiến Thụy Hải Phòng, quý khách sẽ thấy rõ những lợi ích mà thiết bị giám sát hành trình đem lại nhằm nâng cao công tác quản lý giám sát đội xe:

- Thiết bị giám sát hành trình giúp hiện đại hóa khâu quản lý giám sát phương tiện vận tải và hàng hóa.

- Thiết bị giám sát hành trình giúp tiết kiệm chi phí vận hành doanh nghiệp, tối thiểu hóa nhân sự.

- Thiết bị giám sát hành trình giám sát và quản lý hoạt động của lái xe, tránh các thất thoát cho doanh nghiệp.

- Thiết bị giám sát hành trình góp phần tăng chất lượng dịch vụ vận tải, đặc biệt trong vận tải hành khách.

- Thiết bị giám sát hành trình góp phần đảm bảo an toàn trật tự giao thông, góp phần giảm thiểu các vụ tai nạn giao thông.

Vậy lắp thiết bị giám sát hành trình tại huyện Kiến Thụy, Hải Phòng của đơn vị nào để đảm bảo về chất lượng cũng như dịch vụ sau bán hàng?

Định vị Bách Khoa có trụ sở tại Hải Phòng, với 8 năm kinh nghiệm chúng tôi chuyên nghiên cứu, thiết kế, sản xuất và cung cấp thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn chất lượng và uy tín trên thị trường hiện nay.

Định vị Bách Khoa không chỉ cung cấp, lắp đặt thiết bị giám sát hành trình cho các quận nội thành thành phố Hải Phòng như Lê Chân, Ngô Quyền, Hồng Bàng, Hải An, mà còn cung cấp thiết bị giám sát hành trình tại các huyện và các tỉnh thành lân cận.

Sản phẩm thiết bị giám sát hành trình của Định vị Bách Khoa đều đáp ứng tiêu chuẩn của Bộ GTVT và được cấp giấy chứng nhận hợp quy bao gồm:

- Thiết bị giám sát hành trình xe khách

- Thiết bị giám sát hành trình xe đầu kéo

- Thiết bị giám sát hành hành trình xe taxi

- Thiết bị giám sát hành trình xe tải

- Thiết bị giám sát hành trình xe công trình

- Thiết bị giám sát hành trình xe tự lái

- Thiết bị giám sát hành trình tàu thuyền

Với đội ngũ kinh doanh tư vấn nhiệt tình, chính sách bán hàng linh động, giá cả cạnh tranh và chính sách bảo hành ngay tại địa điểm của khách hàng 24/7 trong vòng 24 tháng, Định vị Bách Khoa cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp giám sát hành trình ô tô tốt nhất tại Hải Phòng cũng như các tỉnh thành trên toàn quốc!

Định vị Bách Khoa - Nơi gửi trọn niềm tin!

Lắp thiết bị giám sát hành trình tại huyện Kiến Thụy Hải Phòng

Liên hệ tư vấn hỗ trợ lắp đặt

Công ty Cổ phần Thiết bị điện - Điện tử Bách Khoa

Add: Số 125 lô 6 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Đằng Giang, Quận Ngô Quyền, TP.Hải Phòng

Tel: 01225 225 222

Email: etec@etec.vn

Website: www.giamsathanhtrinh24h.vn

NHÓM TIN CÙNG LOẠI