Định vị bách khoa
Người đăng : Admin | Ngày : 10/10/2017 | Lượt xem : 1260 |

Giám sát hành trình tại Hải Phòng

Ngành vận tải là ngành được quan tâm đặc biệt của Chính phủ, vì đây là ngành tạo nên huyết mạch của đất nước, có vai trò quan trọng trong kết cấu hạ tầng kinh tế - xã hội.

Việt Nam có đầy đủ các phương thức vận tải bao gồm: vận tải đường bộ, vận tải đường sắt, vận tải thủy nội địa, vận tải đường hàng hải và vận tải đường hàng không. Trong đó, vận tải đường bộ luôn chiếm tỷ trọng lớn trong các phương thức vận tải hiện nay. Kéo theo đó là sự phát triển ngày càng nhanh của các phương tiện vận tải nhằm phục vụ nhu cầu vận tải hàng hóa và vận tải hành khách.

Hải Phòng - thành phố Cảng nằm trong vùng kinh tế trọng điểm của khu vực Đông Bắc Bộ, nơi đây có cảng biển nước sâu và các điểm du lịch càng làm cho hoạt động vận tải phát triển một cách mạnh mẽ. Số lượng xe vận tải hàng hóa cũng như xe vận tải hành khách ngày càng tăng.

Vậy làm như thế nào để đáp ứng công tác quản lý của Nhà nước cũng như chính nhu cầu quản lý của doanh nghiệp vận tải về số lượng xe, hành trình xe, vận tốc xe, tài xế,…?

Một giải pháp đã được nghiên cứu và ứng dụng trên toàn quốc, đó là thiết bị giám sát hành trình được quy định trong Nghị định số 91/2009/NĐ-CP ngày 21 tháng 10 năm 2009, sau được bổ sung thay thế bằng Nghị định số 86/2014/NĐ-CP ngày 10 tháng 9 năm 2014 của Chính phủ về kinh doanh và điều kiện kinh doanh vận tải bằng xe ô tô.

giam-sat-hanh-trinh-o-to
Giám sát hành trình ô tô

Nắm bắt được nhu cầu quản lý của Nhà nước và của chính doanh nghiệp từ năm 2009, Định vị Bách Khoa là một trong số ít các đơn vị sản xuất và cung cấp thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn tại thị trường Việt Nam. Với đội ngũ nghiên cứu phát triển, Định vị Bách Khoa đã đưa ra thị trường thành công các sản phẩm:

- Sản phẩm thiết bị thiết bị giám sát hành trình BK86

- Sản phẩm thiết bị thiết bị giám sát hành trình BK79

Định vị Bách Khoa chuyên tư vấn, cung cấp giải pháp giám sát hành trình tại Hải Phòng, đưa những sản phẩm tốt nhất tới tay các doanh nghiệp vận tải tại Hải Phòng cũng như các tỉnh thành lân cận bao gồm: thiết bị giám sát hành trình xe đầu kéo, thiết bị giám sát hành trình xe taxi, thiết bị giám sát hành trình xe khách, thiết bị giám sát hành trình xe công trình, thiết bị giám sát hành trình xe tự lái, thiết bị giám sát hành trình tàu thuyền và xa lan,…

lap-thiet-bi-giam-sat-hanh-trinh-tai-Hai-Phong
Lắp thiết bị giám sát hành trình tại Hải Phòng

Tại sao quý khách nên chọn sản phẩm thiết bị giám sát hành trình của Định vị Bách Khoa?

- Thiết bị giám sát hành trình phù hợp tiêu chuẩn kỹ thuật quốc gia số QCVN 31:2014/BGTVT

- Thiết bị giám sát hành trình được sản xuất ngay tại Việt Nam

- Chất lượng sản phẩm được kiểm soát bằng trong tất cả các khâu sản xuất bằng hệ thống máy móc hiện đại trước khi đưa ra ngoài thị trường, lắp đặt cho khách hàng.

- Sản phẩm bảo hành 24 tháng, chính sách 1 đổi 1 đối với những thiết bị giám sát hành trình bị lỗi do nhà sản xuất.

- Giá thành ưu đãi.

- Định vị Bách Khoa là đơn vị sản xuất, cung cấp duy nhất có trụ sở tại Hải Phòng, nên chất lượng dịch vụ sau bán hàng tốt nhất:

+ Gần 100 cán bộ nhân viên phục vụ sản xuất, lắp đặt, chăm sóc sau bán hàng

+ Nhân viên tư vấn bán hàng nhiệt tình và đưa ra những giải pháp giám sát hiệu quả, phù hợp với nhu cầu quản lý giám sát và tình hình tài chính của khách hàng.

+ Đội ngũ kỹ thuật đông đảo, lành nghề, lắp đặt bảo hành tận nơi, nhanh chóng.

Định vị Bách Khoa cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp giám sát hành trình Hải Phòng tốt nhất.

Định vị Bách Khoa cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất. Chúng tôi luôn đồng hành cùng khách hàng trên mọi nẻo đường!

Lắp đặt thiết bị giám sát hành trình tại Hải Phòng

Liên hệ tư vấn hỗ trợ lắp đặt:

Công ty Cổ phần Thiết bị điện - Điện tử Bách Khoa

Địa chỉ: Số 125 lô 6 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Đằng Giang, Quận Ngô Quyền, TP.Hải Phòng

Hotline: 01225 225 222

Email: etec@etec.vn

Website: www.giamsathanhtrinh24h.vn

NHÓM TIN CÙNG LOẠI