Định vị bách khoa
Người đăng : Admin | Ngày : 17/10/2017 | Lượt xem : 1432 |

Giám sát hành trình tại Dĩ An Bình Dương

Là một thị xã của tỉnh Bình Dương, Dĩ An tiếp giáp với 2 thành phố lớn là Biên Hòa và Thành phố Hồ Chí Minh đồng thời Dĩ An còn là cửa ngõ quan trọng để đi các tỉnh miền Bắc, miền Trung và Tây Nguyên của nước ta.

Thị Xã Dĩ An là một trong những nơi tập trung nhiều khu chế xuất, với 7 khu công nghiệp đã đi vào hoạt động. Dĩ An cũng là một huyện thị góp phần vào nền kinh tế trọng điểm của miền Nam Việt Nam, đóng góp không nhỏ tỷ lệ GDP cho sự phát triển của tỉnh Bình Dương.

Để trở thành một đơn vị giám sát hành trình được chủ xe Dĩ An tin tưởng, Định vị Bách Khoa đã tận dụng toàn bộ sự tân tâm, tận tụy cùng với bề dày kinh nghiệm để có thể tự tin cam kết mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Là một cửa ngõ nối tới 2 thành phố lớn, Dĩ An có lượng phương tiện vận tải lớn mạnh, do vậy dịch vụ cung cấp giải pháp giám sát hành trình tại Dĩ An Bình Dương cũng đang phát triển và được rất nhiều chủ xe quan tâm.

lap-thiet-bi-giam-sat-hanh-trinh-di-an-binh-duong
Lắp thiết bị giám sát hành trình Dĩ An Bình Dương

Tại  Dĩ An hiện  nay đang có  khá  nhiều  đơn vị  cung cấp  lắp  đặt thiết  bị  giám  sát  hành  trình,  khi chuẩn bị lắp đặt giám sat hành trình, người dùng nên có sự nghiên cứu tìm hiểu kỹ lưỡng đơn vị cung cấp. Vì ngoài việc lắp đặt theo đúng chuẩn với QCVN 31:2014/BGTVT đây còn  là  công cụ  giúp  tối  ưu quản  lý  cho các  đơn vị  vận  tải, nên người dùng cần tìm được một đơn vị cung cấp uy tín, đảm bảo được cả về mặt pháp lý, chính sách bảo trì bảo dưỡng về lâu dài và cả về các chế độ hậu mãi, hỗ trợ khách hàng 24/7.

thiet-bi-giam-sat-hanh-trinh-di-an-binh-duong
Thiết bị giám sát hành trình Dĩ An Bình Dương

>>> Quý khách tham khảo chi tiết về tính năng và lợi ích sử dụng của thiết bị giám sát hành trình BK79 tại đây: http://giamsathanhtrinh24h.vn/thiet-bi-giam-sat-hanh-trinh-bk79-p-40

Quý khách liên hệ tư vấn lắp đặt tại địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ ĐIỆN - ĐIỆN TỬ BÁCH KHOA

SĐT: 01225 225 222

Email: Etec@etec.vn

Website: http://giamsathanhtrinh24h.vn

NHÓM TIN CÙNG LOẠI