Định vị bách khoa
Người đăng : Admin | Ngày : 13/10/2017 | Lượt xem : 1476 |

GIÁM SÁT HÀNH TRÌNH TẠI BÌNH DƯƠNG

Giám sát hành trình ô tô tại Bình Dương

     Từ chủ trương xã hội hóa, Bình Dương đã đầu tư nâng cấp mở rộng quốc lộ 13 với 6 làn xe và nâng cấp, mở rộng đường ĐT741. Đây là 2 trục giao thông xương sống của tỉnh, kết nối các khu công nghiệp, đô thị phía nam của tỉnh với các khu công nghiệp và vùng nguyên liệu, nông thôn phía bắc của tỉnh. Đồng thời kết nối thông suốt với Tp Hồ Chí Minh, tỉnh Bình Phước, các tỉnh Tây Nguyên và nước bạn Campuchia.

    Với một tỉnh phát triển năng động, hệ thống giao thông được đầu tư và hoạt động vận tải phát triển như vậy, Định vị Bách Khoa đã chính thức cung cấp giải pháp giám sát hành trình tại Bình Dương. Với mục tiêu đưa một sản phẩm chất lượng, dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp tới các chủ xe kinh doanh vận tải tại đây. Một giải pháp tuyệt hiệu quả cho cơ quản quản lý nhà nước tại địa phương cũng như chủ phương tiện.

    Để có được sự tín nhiệm của các khách hàng, thiết bị giám sát hành trình tại Bình Dương với thông điệp “BK79 – mang thần tài tới doanh nghiệp” có những điểm mạnh gì?

1/ Chất lượng : thiết bị giám sát hành trình BK79 được chứng nhận phù hợp quy chuẩn QCVN 31:2014/BGTVT của Bộ GTVT.

Sản phẩm với chất lượng tốt sẽ phát huy được hết các tính năng và công dụng. Sản phẩm giám sát hành trình tại Bình Dương có các tính năng ưu việt mà các thiết bị từ đơn vị khác không có được:

- Thiết kế với khả năng kết nối tới 2 hệ thống vệ tinh GPS của Mỹ và GLONASS của Nga giúp tín hiệu nhanh và chính xác hơn.

- Là thiết bị đầu tiên của Việt Nam có màn hình LCD 2.8 inch hiển thị đầy đủ thông tin và được tích hợp đầu đọc thẻ RFID (công nghệ nhận biết thẻ lái xe). Giúp cảnh báo hiệu quả vi phạm tốc độ, vi phạm thời gian lái xe với chức năng cảnh báo bằng âm thanh và chữ hiển thị trên màn giúp lái xe kịp thời khắc phục.

- Ngoài ra cũng có nhiều tính năng mở rộng như: kiểm soát nguyên liệu, trạng thái động cơ, trạng thái đóng mở cửa, ….

- Phần mềm giám sát trực tuyến chuyên nghiệp và dễ sử dụng.

>>> Quý khách tham khảo chi tiết về thiết bị giám sát hành trình BK79 tại đây: http://giamsathanhtrinh24h.vn/thiet-bi-giam-sat-hanh-trinh-bk79-p-40

Thiết bị giám sát hành trình tại Bình Dương

Thiết bị giám sát hành trình ô tô tại Bình Dương

2/ Dịch vụ : ngoài lắp đặt thiết bị giám sát hành trình tại Bình Dương, Định vị Bách Khoa còn mang đến cho khách hàng sự hài lòng về dịch vụ sau bán hàng.

Với đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, đội ngũ kĩ thuật lắp đặt chuyên nghiệp, một chế độ bảo hành lâu dài. Tất cả những điều này dùng để bảo quyền lợi của khách hàng khi lắp thiết bị giám sát hành trình của Bách Khoa.

Cung cấp định vị ô tô tại Bình Dương

3/ Chính sách giá linh động, nhiều ưu đãi, cạnh tranh nhất giúp khách hàng hài lòng nhất.

Quý khách có thể tham khảo các giải pháp giám sát hành trình của Bách Khoa tại đây :

Thông tin chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Thiết bị điện - Điện tử Bách Khoa

Chuyên lắp thiết bị giám sát hành trình tại Bình Dương

Tel: 01225 225 222

Email: etec@etec.vn

Website: www.giamsathanhtrinh24h.vn

NHÓM TIN CÙNG LOẠI