Định vị bách khoa
Người đăng : Admin | Ngày : 17/10/2017 | Lượt xem : 1406 |

Giám sát hành trình tại Bến Cát Bình Dương

Bến Cát cũng là một huyện thị góp phần vào nền kinh tế trọng điểm của miền Nam Việt Nam. Thị xã Bến Cát là nơi có trữ lượng lớn khoáng sản phi kim loại như cao lanh, đất sét, đất làm gạch ngói, sỏi đỏ.

Nơi đây có nguồn nước mặt và nước ngầm phong phú với hai con song Thị Tính và sông Sài Gòn chảy qua địa bàn thị xã. Những năm gần đây Bến Cát có hệ thống giao thông đường thuỷ, đường bộ phát triển nối liền các tỉnh trong vùng và thành phố Hồ Chí Minh.

Ngoài ra Bến Cát còn có tiềm năng lớn về đất đai để phát triển trồng trọt các loại cây ăn trái, cây công nghiệp và quy hoạch xây dựng các khu công nghiệp, cụm công nghiệp, là tiền đề thuận lợi để phát triển sản xuất công nghiệp...Sự thuận lợi này giúp cho Bến Cát có sự phát triển mạnh về kinh tế trong thời gian gần đây, làm tăng số lượng phương tiện kinh doanh vận tải trên địa bàn.

Vì vậy mà giám sát hành trình xe đang trở thành một mối quan tâm của khối vận tải huyện Bến Cát.

lap-giam-sat-hanh-trinh-ben-cat-binh-duong
Lắp thiết bị giám sát hành trình Bến Cát Bình Dương

Vốn là một sản phẩm đặc thù, hoạt động dựa vào nguồn điện được cấp trực tiếp trên xe, tuy nhiên chủ xe có thể hoàn toàn yên tâm với đội ngũ kỹ thuật lắp đặt lành nghề, tận tụy của Định vị Bách Khoa, cam kết sẽ mang lại sự hài long cao nhất cho khách hàng. Định vị Bách Khoa tự hào là đơn vị chuyên nghiên cứu, sản xuất, cung cấp, lắp đặt trực tiếp thiết bị giám sát hành trình tại Bến Cát Bình Dương với mục tiêu cung cấp thiết bị giám sát hành trình BK79 hợp chuẩn với QCVN 31:2014/BGTVT và mang lại các cách thức quản lý hiệu quả cho các đơn vị kinh doanh vận tải trên địa bàn.

thiet-bi-giam-sat-hanh-trinh-ben-cat-binh-duong
Thiết bị giám sát hành trình Bến Cát Bình Dương

>>> Quý khách tham khảo chi tiết về thiết bị giám sát hành trình BK79 tại đây

Quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn chi tiết:

CÔNG TY CP THIẾT BỊ ĐIỆN - ĐIỆN TỬ BÁCH KHOA

Hotline: 01225 225 222

Email: Etec@etec.vn

Website: http://giamsathanhtrinh24h.vn

NHÓM TIN CÙNG LOẠI