Định vị bách khoa
Người đăng : Admin | Ngày : 20/9/2017 | Lượt xem : 1817 |

Giám sát hành trình cho xe tải dưới 3.5 tấn tại Hải Phòng

Các chủ doanh nghiệp và chủ xe tại Hải Phòng đã biết thông tin gì chưa? Trước ngày 01/07/2018 các xe ô tô tham gia kinh doanh vận tải có trọng tải thiết kế dưới 3.5 tấn phải được lắp thiết bị giám sát hành trình khi tham gia lưu thông trên đường. Nếu không thực hiện sẽ bị xử phạt rất nặng với mức cao nhất là thu phù hiệu xe.

Vậy để tránh bị vi phạm quy định của pháp luật, ngay từ bây giờ các chủ đơn vị và chủ xe sở hữu loại xe trong diện bắt buộc hãy liên lạc với Định vị Bách Khoa để được tư vấn lắp đặt và hướng dẫn sử dụng một cách chuyên nghiệp và chi tiết nhất.

Thiết bị giám sát hành trình BK79 của Định vị Bách Khoa

Thiết bị giám sát hành trình xe tải dưới 3.5 tấn tại Hải Phòng do Định vị Bách Khoa sản xuất đạt tiêu chuẩn QCVN 31:2014/BGTVT đáp ứng đầy đủ yêu cầu của pháp luật, ngoài ra còn đem đến giá trị thiết thực cho chủ xe và chủ doanh nghiệp.

Lắp đặt thiết bị giám sát hành trình xe tải dưới 3.5 tấn tại Hải Phòng

Lắp đặt thiết bị giám sát hành trình xe tải dưới 3.5 tấn tại Hải Phòng của Định vị Bách Khoa, quý khách sẽ sẽ nhận được những lợi ích sau:

  • Đáp ứng yêu cầu của pháp luật đối với thông tư, quy định mới bắt buộc phải lắp đặt thiết bị giám sát hành trình trước khi cho xe đi đăng kiểm và làm phù hiệu vận tải.
  • Quản lý, giám sát chi tiết vị trí hiện tại, hành trình của xe trong quá khứ.
  • Bài toán giúp chủ doanh nghiệp và chủ xe xây dựng bộ máy hoạt động một cách hiệu quả hơn, giảm thiểu mọi chi phí không đáng có.

Quý khách có nhu cầu sử dụng thiết bị giám sát hành trình cho xe tải dưới 3.5 tấn vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần thiết bị điện – Điện tử Bách Khoa

Địa chỉ: Số 125 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Ngô Quyền, Hải Phòng

Điện thoại: 01225 225 222

Email: etec@etec.vn

Website: www.giamsathanhtrinh24h.vn

NHÓM TIN CÙNG LOẠI