Định vị bách khoa
Giám sát hành trình xe khách tại Quảng Ninh
10/9/2017 3:01:31 PM | 1,694 lượt xem

Được biết đến như một Việt Nam thu nhỏ, Quảng Ninh là 1 địa danh giàu tiềm năng du lịch, là một tỉnh của tam giác tăng trưởng du lịch của miền Bắc Việt Nam với nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng như vịnh Hạ Long, Trà Cổ, Tuần Châu – Bãi Cháy,…

Giám sát hành trình xe khách tại Hải Phòng
10/7/2017 8:51:01 AM | 1,786 lượt xem

Việc đã sử dụng thiết bị giám sát hành trình trong quản lý, giám sát, giúp các chủ xe đánh giá được lợi ích thiết thực của thiết bị này. Đồng thời, chủ phương tiện cũng có đủ kinh nghiệm để đánh giá, lựa chọn đơn vị lắp đặt định vị ô tô tại Hải Phòng uy tín, chất lượng hơn.

Giám sát hành trình xe khách tại Tp Hồ Chí Minh
10/6/2017 4:48:17 PM | 1,515 lượt xem

Qua nhiều kết quả thử nghiệm và ứng dụng cho đội xe có rất nhiều chủ doanh nghiệp đã thừa nhận đây là một giải pháp giám sát hành trình xe khách tại Tp Hồ Chí Minh có độ tin cậy cao và chính xác.

Giám sát hành trình xe khách tại Thái Bình
10/5/2017 5:23:49 PM | 1,703 lượt xem

Một trong những vấn đề quan tâm hàng đầu của khách hàng khi đưa ra quyết định lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ vận tải đó là tính an toàn, trước thực trạng đã đang xảy ra rất nhiều vụ tai nạn thảm khốc của các xe khách được báo đài đăng tải hàng ngày, hàng giờ.

Giám sát hành trình xe khách tại Bình Dương
10/3/2017 5:20:48 PM | 1,802 lượt xem

Định vị Bách Khoa với 10 năm nghiên cứu, sản xuất và cung cấp thiết bị giám sát hành trình xe ô tô, một giải pháp giám sát, điều hành cho doanh nghiệp vận tải hành khách dựa trên cơ sở sử dụng công nghệ định vị toàn cầu đang được nhiều nước tiên tiên trên thế giới áp dụng.

Giải pháp giám sát hành trình xe khách
9/14/2017 4:55:08 PM | 1,880 lượt xem

Tình trạng phóng nhanh, vượt ẩu, chạy chui không đúng tuyến, tranh giành khách dọc đường, vượt quá tốc độ cho phép, chở quá số người quy định...của các nhà xe lại đang là vấn đề đáng báo động. Số vụ tai nạn xe khách, đặc biệt xe chạy đường dài, xe chạy khu vực đồi núi diễn ra hàng năm không thu kém gì các "hung thần xa lộ" - xe đầu kéo. Những thiệt hại về người và tài sản khiến cho các cơ quan chức năng không thể không tăng cường công tác quản lý, giám sát với loại hình dịch vụ vận tải này.

Giám sát hành trình xe khách

Giải pháp giám sát hành trình xe ô tô khách

Lắp giám sát hành trình xe khách

Giam sat hanh trinh xe khach

Lap giam sat hanh trinh xe o to khach

Thiết bị giám sát hành trình xe khách

Thiet bi giam sat hanh trinh xe khach

Định vị xe ô tô khách

Định vị xe khách

Hộp đen xe ô tô khách