Định vị bách khoa
Người đăng : Admin | Ngày : 19/9/2017 | Lượt xem : 1148 |

Giải pháp giám sát hành trình xe đầu kéo tại Quảng Ninh

Quảng Ninh - một tỉnh lớn có đường biên giới đất liền với Trung Quốc kéo dài, có cảng biển quốc tế thuận lợi cho giao thông đường thủy, có nguồn tài nguyên khoáng sản than đá dồi dào, đây chính là một trong các đỉnh tam giác vàng kinh tế trọng điểm của vùng Đông Bắc Bộ. Giao thương hàng hóa qua các cửa khẩu đẩy mạnh sự phát triển của ngành xuất nhập khẩu, từ đó số lượng xe đầu kéo tăng nhanh qua các năm.

Nắm bắt được nhu cầu quản lý xe đầu kéo của doanh nghiệp vận tải cũng như của cơ quan quản lý nhà nước, Định vị Bách Khoa chuyên tư vấn cung cấp giải pháp giám sát hành trình xe đầu kéo tại Quảng Ninh. Thiết bị giám sát hành trình cho xe đầu kéo của Định vị Bách Khoa được thiết kế phù hợp với tiêu chuẩn TCVN 31:2014/BGTVT bao gồm các chức năng:

Lắp thiết bị giám sát hành trình xe đầu kéo tại Quảng Ninh (Ảnh minh hoạ)

- Giám sát hành trình và trạng thái hoạt động của xe: dừng, đỗ, trạng thái đóng mở cửa, điều hòa,… Tất cả các thông tin đều được cập nhật liên tục 10s một lần thông qua phần mềm giám sát và hiển thị lên màn hình LCD giúp quản lý xe và lái xe tiếp nhận thông tin một cách dễ dàng và nhanh nhất.

- Cảnh báo lái xe khi đi quá tốc độ hoặc lái xe liên tục quá 4 tiếng đồng hồ qua âm thanh cảnh báo.

- Thẻ lái xe RFID giúp khai báo thông tin lái xe: đăng nhập, đăng xuất, tên lái xe, số giấy phép lái xe,…

- Tích hợp với cảm biến nhiên liệu, giám sát lượng nhiên liệu nạp vào, rút ra; lượng nhiên liệu tiêu thụ cho toàn hành trình với độ chính xác 99%, cảnh báo việc hao hụt nhiên liệu bất thường.

Chất lượng thiết bị giám sát hành trình luôn được đặt lên hàng đầu, Định vị Bách Khoa tự tin mang đến cho doanh nghiệp vận tải tại Quảng Ninh giải pháp giám sát hành trình xe đầu kéo chất lượng nhất, tối ưu nhất với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chính sách bán hàng linh động, thời gian lắp đặt nhanh chóng, dịch vụ chăm sóc khách hàng sau bán hàng và chính sách bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 24 tháng do lỗi của nhà sản xuất.

Liên hệ tư vấn lắp thiết bị giám sát hành trình xe đầu kéo tại Quảng Ninh:

Công ty Cổ phần Thiết bị điện - Điện tử Bách Khoa

Add: Số 125 lô 6 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Đằng Giang, Quận Ngô Quyền, TP.Hải Phòng

Văn phòng Quảng Ninh:

Tel: 01225 225 222

Email: etec@etec.vn

Website: www.giamsathanhtrinh24h.vn

NHÓM TIN CÙNG LOẠI