Định vị bách khoa
Người đăng : Admin | Ngày : 2/10/2017 | Lượt xem : 1026 |

Giải pháp giám sát hành trình xe công trình tại Hải Phòng

Quản lý 10 đội xe công trình tại 10 công trường khác nhau chỉ bằng 1 chiếc smartphone

Hải Phòng là đô thị loại I cấp quốc gia, với lợi thế về cảng biển và nằm trong tam giác kinh tế Bắc Bộ: Hà Nội – Hải Phòng- Quảng Ninh. Những năm gần đây, Hải Phòng đang vươn mình phát triển với cơ sở hạ tầng như cao tốc 5B, cảng biển nước sâu Lạch Huyện, khu kinh tế Đình Vũ – Cát Hải và đón nhận hàng loạt đầu tư lớn của các tập đoàn như Vingroup, Sungroup, VLC…

Với nhiều dự án xây dựng như vậy, hoạt động kinh doanh san lấp mặt bằng, xây dựng cũng phát triển theo, với hàng nghìn máy xúc, máy ủi làm việc liên tục ngày đêm tại các công trường.

Với các doanh nghiệp là tập đoàn lớn có nhiều đầu xe, ngoài hệ thống kỹ sư quản lý giám sát công trình, các chủ doanh nghiệp đã và đang ứng dụng giải pháp giám sát hành trình xe công trình tại Hải Phòng.

Tuy nhiên vẫn còn nhiều doanh nghiệp còn thói quen giám sát quản lý thủ công dù đội xe không hề nhỏ.

Thực ra để giám sát được các đội xe làm việc tại nhiều công trường không hề khó nếu doanh nghiệp biết ứng dụng khoa học công nghệ trong quản lý. Điều quan trọng là chủ doanh nghiệp có được ứng dụng giám sát xe công trình tại Hải Phòng trong tay. Đơn vị cung cấp thiết bị giám sát hành trình tại Hải Phòng sẽ thực hiện lắp đặt, cài đặt và hướng dẫn chi tiết giải pháp định vị xe công trình này.

giam-sat-hanh-trinh-xe-cong-trinh-tai-hai-phong
Thiết bị giám sát hành trình xe công trình tại Hải Phòng

Là doanh nghiệp của thành phố Cảng, hoạt động trong 10 năm qua về sản xuất lắp đặt thiết bị giám sát hành trình xe công trình tại Hải Phòng và trên toàn quốc, Định vị Bách Khoa hoàn toàn giúp được doanh nghiệp làm chủ giải pháp này.

Với giải pháp giám sát xe công trình tại Hải Phòng của chúng tôi, doanh nghiệp có thể quản lý, giám sát 24/24 các công việc sau:

  • Mỗi máy xúc, máy ủi làm việc bao nhiều giờ trong ngày. Từ đó tính công cho lái xe và định mức nhiên liệu.
  • Biết được đội xe có làm việc đúng giờ và đúng tiến độ quy định thông qua tính năng hiển thị thời gian xe hoạt động và thời gian xe dừng đỗ.
  • Đánh giá được tính trung thực và hiệu suất làm việc của nhân viên tại mỗi công trường
  • Quản lý vị trí phương tiện hiện tại, hành trình di chuyển trong quá khứ, đề phòng mất mát nhờ công nghệ định vị xe công trình.
  • Phần mềm giám sát trực quan bằng bản đồ số trên máy tính, smartphone.

Chỉ cần lắp đặt mỗi thiết bị giám sát hành trình lên mỗi xe, chủ doanh nghiệp có thể giám sát 10 đội xe chỉ bằng 1 chiếc smartphone.

Quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn giải pháp giám sát hành trình xe công trình tại Hải Phòng:

Công ty CP Thiết bị điện  - Điện tử Bách Khoa

Địa chỉ: Số 125, Nguyễn Bỉnh Khiêm, Ngô Quyền, HP

Điện thoại: 01225 225 222 

Email: etec@etec.vn

Website: giamsathanhtrinh24h.vn

NHÓM TIN CÙNG LOẠI