Định vị bách khoa
Người đăng : Admin | Ngày : 18/9/2017 | Lượt xem : 1103 |

Giải pháp giám sát hành trình xe công trình

Chủ doanh nghiệp thi công công trình đang thiệt hại lên tới 20% do lỗ hổng quản lý giám sát.

Đội xe ủi, máy xúc làm việc tại công trường dưới sự vận hành của đội ngũ lái xe và sự giám sát của quản lý. Còn chủ doanh nghiệp không phải lúc nào cũng có mặt 24/24 ở công trường để giám sát. Các số liệu về chấm công làm việc của công nhân, xăng dầu tiêu thụ…đều có báo cáo mỗi tháng. Tuy nhiên những con số đó có chính xác 100% và đảm bảo doanh nghiệp không thất thoát tài chính.

Giám sát hành trình xe công trình (ảnh minh họa)

Vậy làm thế nào để chủ doanh nghiệp có thể ung dung đi tiếp đối tác, đi uống cà phê, đi du lịch…mà vẫn biết các phương tiện của mình làm việc như thế nào, nhân viên của mình có thực sự trung thực?

Giải pháp giám sát hành trình xe công trình vô cùng quan trọng nhưng rất đơn giản, đó là áp dụng công nghệ vào quản lý giám sát.

Với việc lắp đặt thiết bị giám sát hành trình trên mỗi phương tiện, vấn đề trên của doanh nghiệp sẽ được giải quyết triệt để.

Thiết bị giám sát hành trình (hay còn gọi là định vị ô tô) do Định vị Bách Khoa sản xuất cung cấp đạt tiêu chuẩn QCVN 31:2014/BGTVT, đảm bảo chất lượng, uy tín.

Quan phần mềm giám sát trực tuyến, Quý khách sẽ giám sát được:

  • Vị trí làm việc của phương tiện
  • Trạng thái hoạt động: dừng, đỗ, di chuyển, nổ máy hay tắt máy
  • Giám sát lịch sử làm việc của xe vào những ngày trước đó
  • Đặc biệt với chức năng chuyên biệt trong việc giám sát hành trình xe công trình, hiện thị thời gian làm việc và dừng đỗ của xe, giúp chủ xe biết được lúc nào xe làm việc, lúc nào xe nghỉ ngơi. Từ đó đối chiếu với báo cáo hàng tháng để tính công, định mức nhiên liệu tiêu hao và đánh giá tính trung thực của đội ngũ nhân viên.

Phương thức lắp đặt đơn giản, thời gian lắp đặt chỉ trong vòng 30 phút, đội ngũ kỹ thuật của Định vị Bách Khoa sẽ đến lắp đặt thiết bị giám sát hành trình xe công trình tận nơi mà không phát sinh bất kỳ chi phí nào.

Với thời gian bảo hành lên tới 24 tháng, 1 đổi 1 khi có lỗi kỹ thuật, bảo hành tận nơi, Quý khách hoàn toàn yên về giải pháp giám sát hành trình xe công trình uy tín của Định vị Bách Khoa.

Được hàng trăm doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thi công công trình tại Hải Phòng cũng như trên cả nước tin dùng, Định vị Bách Khoa hoàn toàn tự tin và cam kết về giải pháp lắp thiết bị giám sát hành trình xe công trình của mình.

Mọi thắc mắc, Quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn lắp đặt giám sát hành trình xe công trình:

Công ty CP Thiết bị điện  - Điện tử Bách Khoa

Địa chỉ: Số 125, Nguyễn Bỉnh Khiêm, Ngô Quyền, HP

Điện thoại: 02253.653.096 

Tổng đài CSKH: 1900 5555 13

Email: etec@etec.vn

Website: www.giamsathanhtrinh24h.vn

NHÓM TIN CÙNG LOẠI