Định vị bách khoa
Người đăng : Admin | Ngày : 18/9/2017 | Lượt xem : 1275 |

Giải pháp giám sát hành trình tàu thuỷ

Bạn đang làm về lĩnh vực hàng hải, bạn là một nhà đầu tư hay bạn là một nhà quản lý ? Bạn đang gặp khó khăn về việc kiểm soát, giám sát các phương tiện tàu thủy, cano, tàu biển, tàu thuyền đánh cá của mình... Bạn không yên tâm khi các chuyến hàng của bạn xuất bến, không biết con tàu có chạy đúng tuyến hay không ? có chạy đúng tiến độ hay không ? có gặp trục trặc gì hay không ?

Từ ngày hôm nay, ngay bây giờ bạn có thể yên tâm, Bách Khoa sẽ giúp đỡ bạn, đồng hành cùng bạn, gánh bớt nỗi lo cho những nhà quản lý, những nhà đầu tư tài ba.

Định vị Bách Khoa hiện nay đã và đang sản xuất, cung cấp giải pháp giám sát hành trình tàu thuỷ để lắp đặt trên các phương tiện. Mỗi loại thiết bị của Bách Khoa có thể đáp ứng được các nhu cầu khác nhau của các khách hàng và đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng cho các khách hàng khó tính nhất.

Thiết bị giám sát hành trình tàu thuỷ (Ảnh minh hoạ)

Thiết bị giám sát hành trình tàu thuỷ BK86 được sản xuất theo quy chuẩn QCVN 31/2014 của Bộ GTVT Việt Nam. Với thiết bị giám sát hành trình tàu biển BK86 này, sẽ có thể kiểm soát được hành trình của chuyển tàu với tần suất 10s trên một bản tin, vị trí cập nhật sát với thời gian thực tế trên bản đồ vệ tinh. Thiết bị giám sát hành trình sẽ tự tổng hợp các báo cáo cần thiết cho nhu cầu quản lý của bạn: báo cáo về hành trình, báo cáo hoạt động, báo cáo km di chuyển, ... giúp bạn có cái nhìn khách quan, tổng thể hơn, giúp các nhà quản lý, đầu tư đưa ra được các quyết định chính xác và hiệu quả hơn trong công việc kinh doanh.

Thiết bị sử dụng Pin nuôi khi bị mất tín hiệu nguồn vào hoặc tin hiệu GSM, có thể backup lại dữ liệu ngay khi thiết bị được hoạt động trở lại trong thời gian 8-10 tiếng kể từ khi thiết bị mất sóng di động (GSM). Với tính năng này, bạn vẫn có thể kiểm soát được con tàu của mình nếu nó di chuyển vào khu vực sóng kém, mất sóng hay có sự tác động, gian lận để chạy hàng ngoài.

Các tính năng kỹ thuật:

- Xác định vị trí phương tiện qua anten vệ tinh GPS hệ dân sự của Mỹ.

- Sử dụng đường truyền mạng internet 2G để truyền dữ liệu về hệ thống máy chủ.

- Xem lại lịch sử hành trình đã đi của tàu thuỷ, báo cáo số km di chuyển, báo cáo các thông số linh hoạt theo yêu cầu của khách hàng.

- Tích hợp thêm cảm biến nhiên liệu, cho phép kiểm tra báo cáo tình trạng sử dụng nhiên liệu của tàu thuỷ.

- Tích hợp cảm biến rung đập cho phép phát hiện xe đang nổ máy, thời gian gian hoạt động của tàu thuỷ.

- Ghi và lưu trữ dữ liệu trên hệ thống máy chủ của Bách Khoa và trực tiếp lên hệ thống máy chủ của Tổng cục đường bộ Việt Nam trong vòng 1 năm.

- Tương thích với các thiết bị ngoài thông qua cổng giao tiếp nối tiếp.

-  Giao diện web thông minh cho phép đánh dấu các điểm cần ghi nhớ trên bản đồ, cho phép người dùng sử dụng như bản đồ googlemap

- Chức năng thông tin nhắc nhở gần đến vùng nguy hiểm

- Điện áp sử dụng: 12V-24V

- Trọng lượng: 323g

Thiết bị định vị Bách Khoa là sản phẩm thông minh và rất cần thiết cho môi trường quản lý hiện đại, Bách Khoa tin tưởng có thể đáp ứng hài lòng mọi nhu cầu của khách hàng khó tính nhất. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để bạn có sự trải nghiệm sớm nhất về hiệu quả của thiết bị giám sát hành trình cho tàu thủy này, phục vụ đắc lực cho ngành vận tải biển của Việt Nam.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng giải pháp giám sát hành trình cho tàu thuỷ vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần thiết bị điện - Điện tử Bách Khoa

Địa chỉ: Số 125 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Ngô Quyền, HP

Tel: 01225 225 222

Website: www.giamsathanhtrinh24h.vn

NHÓM TIN CÙNG LOẠI