Định vị bách khoa
Người đăng : Admin | Ngày : 19/9/2017 | Lượt xem : 1247 |

Giải pháp giám sát hành trình tàu du lịch tại Quảng Ninh

Giám sát đội tàu du lịch hiệu quả hơn 50% nhờ ứng dụng công nghệ

Là một tỉnh có thuận lợi về du lịch với Vịnh Hạ Long – một trong những kỳ quan của thế giới, hiện nay Quảng Ninh đang được trung ương và địa phương đầu tư để phát triển dịch vụ du lịch chuyên nghiệp và hiệu quả hơn.

Khi khách tham quan đến với khu du lịch Hạ Long – Quảng Ninh, thì điều đáng tiếc nhất là không tham quan quần thể đảo tại Vịnh Hạ Long. Bởi vậy, các doanh nghiệp tại Quảng Ninh đã phát triển loại hình dịch vụ này với đội tàu du lịch được trang bị hiện đại, đông đảo như: Công ty TNHH Âu Lạc, Công ty TNHH MTV KS Tuần Châu…

Tuy nhiên, vấn đề hiện nay đang nằm trong việc điều hành các chuyến tàu chở khách vào các đợt du lịch cao điểm như 30/4, 1/5…

Làm sao người quản lý có thể kiểm soát được tàu nào sắp về, tàu nào đi đến địa điểm nào để sắp xếp chuyến tiếp theo và hẹn giờ với khách.

Có lẽ, giải pháp tạm thời vẫn là gọi điện trực tiếp cho tàu đó. Tuy nhiên việc này không giúp giám sát tổng thể, mất nhiều nhân lực, và độ trễ vì nhiều lý do sẽ khiến khách quan tham không hài lòng.

Để giải quyết tình trạng trên, một số doanh nghiệp tiến bộ đã tìm đến giải pháp ứng dụng giải pháp giám sát hành trình tàu du lịch tại Quảng Ninh, giúp nâng cao hiệu quả tới 50% hiệu quả quản lý giám sát.

Giám sát hành trình tàu du lịch tại Quảng Ninh (ảnh minh họa)

Là một trong những đơn vị lắp đặt thiết bị giám sát hành trình tàu du lịch tại Quảng Ninh, Định vị Bách Khoa luôn lắng nghe, thấu hiểu nhu cầu từ khách hàng để đưa ra giải pháp và cải tiến liên tục giúp hoạt động giám sát hành trình tàu du lịch tại Quảng Ninh ngày càng hiệu quả.

Với các ứng dụng chính:

  • Hiện thị toàn bộ đội tàu trên bản đồ giám sát trực tuyến qua máy tính, điện thoại
  • Xác định vị trí của tàu, trạng thái (dừng, đỗ, di chuyển) từ đó biết tàu nào sắp cập bến và căn thời gian hẹn với khách chờ.
  • Đánh giá được mỗi tàu chạy được số chuyến trong ngày, tháng để đối chiếu doanh thu, tính công cho nhân viên.
  • Hiển thị lên màn hình tivi lớn đặt tại phòng chờ giúp khách hàng chọn tàu hoặc biết tàu mình đăng ký đã về đến đâu.
  •  Tránh tình trạng “cò môi giới tàu, tranh giành, lôi kéo khách.
  • Thể hiện tính chuyên nghiệp trong hoạt động dịch vụ du lịch

Quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn giải pháp giám sát hành trình tàu du lịch tại Quảng Ninh:

Công ty CP Thiết bị điện  - Điện tử Bách Khoa

Địa chỉ: Số 125, Nguyễn Bỉnh Khiêm, Ngô Quyền, Hải Phòng

Điện thoại: 01225 225 222 

Email: etec@etec.vn

Website: giamsathanhtrinh24h.vn

NHÓM TIN CÙNG LOẠI