Định vị bách khoa
Người đăng : Admin | Ngày : 3/4/2018 | Lượt xem : 594 |

GẮN ĐỊNH VỊ cho xe tải - cách đơn giản nhất TĂNG TUỔI THỌ cho XE yêu

Bạn là chủ xe tải, bạn coi xe tải như con của mình. Nhưng bạn có biết? “Đứa con” của bạn vẫn đang bị bạo lực hàng ngày? Đó là lý do tại sao xe của bạn nhanh hỏng hóc, nhanh xuống cấp và có tuổi thọ ngắn. Hãy gắn định vị cho xe tải để hạn chế tối đa tình trạng bạo lực cho xe của bạn

101 kiểu bạo lực xe mà bạn và lái xe hàng ngày đang mắc phải

  • Xe tải sợ hãi khi phải chạy tốc độ cao:

Chủ xe à! Bạn có chắc lái xe của bạn luôn chạy đúng tốc độ không?

Mỗi dòng xe, mỗi cung đường có những giới hạn tốc độ khác nhau, việc chạy quá tốc độ khiến động cơ xe phải làm việc quá sức, nhiên liệu đốt cháy cao hơn mức bình thường, hệ thống làm mát máy không đủ sức làm tản nhiệt cho động cơ, hệ thống máy móc thiêt bị xe bị thay đổi đột ngột dễ hư hại xuống cấp.

Với những cung đường chất lượng kém, việc chạy quá nhanh sẽ dễ khiến lái xe không làm chủ được tốc độ, dễ gây tai nạn giao thông và gây hư hại xe.

gan-dinh-vi-cho-xe-tai

Lái xe đam mê tốc độ

  • Xe tải mệt mỏi khi phải làm việc quá sức

Xe hay người cũng đều biết mệt, đều phải được nghỉ ngơi sau một khoảng thời gian nhất định. Theo khuyến cáo, xe tải chạy liên tục 4 tiếng phải có thời gian dừng nghỉ ít nhất 15 phút. Việc dừng nghỉ này giúp xe ổn định lại hệ thống máy móc có thời gian để làm mát, cân bằng lại động cơ.

Nhiều chủ xe muốn tận dụng thời gian, tận dụng công việc nên sắp xếp cho hai lái xe đi cùng một xe, người này mệt có người kia lên lái thay, cứ liên tục như vậy xe không được dừng nghỉ, phải làm việc thông. Thiết bị động cơ vì làm việc quá sức mà nhanh hỏng, nhanh xuống cấp.

  • Xe tải tức giận khi bị hút trộm dầu.

Dầu hay máu cũng đều giống nhau. Dầu nuôi sống xe, còn máu nuôi sống bạn. Khi bạn bị chảy máu bạn đau như thế nào thì chiếc xe khi bị "rò rỉ" dầu cũng đau như vậy.

Vậy mà theo nghiên cứu, hiện nay có đến 90% lái xe không trung thực. Việc gian lận dầu, đổ dầu kém chất lượng cho xe chạy dễ gây cặn, làm tắc, hư hại ống dẫn dầu và thiết bị xe.

gan-dinh-vi-xe-tai

Lái xe gian lận dầu xe

  • Xe tải chán nản khi lái xe chạy đường vòng tránh trạm thu phí cao.

Đây là lỗi của chủ xe không quản lý tốt lái xe, để lái xe chạy đường vòng gian lận tiền phí ở trạm thu phí đường bộ khiến xe phải làm việc quá sức, phải chạy thêm cung đường, chạy các cung đường xấu, gây hỏng hóc hư hại xe.

  • Xe tải xuống cấp do không được sửa chữa bảo hành ở nơi uy tín.

Khi hỏng hóc cần thay thế, do không được cảnh báo trước, không có thời gian nên chủ xe hoặc lái xe thường mang xe đến đơn vị nào gần nhất cho người ta sửa chữa thay thế mà không biết cái thiết bị mình lắp có phải thiết bị chuẩn không, thiết bị có phù hợp với xe của mình không.

Việc thay thế thiết bị kém chất lượng làm ảnh hưởng đến sự ăn khớp của toàn bộ hệ thống máy móc của xe, khiến xe nhanh xuống cấp. gan-dinh-vi-xe-tai

Sửa chữa bảo dưỡng xe ở nơi uy tín

Ngoài ra còn rất nhiều kiểu bạo lực khác mà hàng ngày chủ xe và lái xe vẫn đang làm đối với chiếc xe yêu ý của mình. Hãy thức tỉnh ngay trước khi xe của bạn quá “già”

Khắc phục bạo hành xe với thiết bị định vị xe tải.

a, Thiết bị định vị xe tải là gì?

Thiết bị định vị xe tải hay còn gọi là thiết bị giám sát hành trình xe oto là thiết bị điện tử được gắn trực tiếp vào xe nhằm giám sát, ghi lại toàn bộ hành trình xe chạy.

b, Cách khắc phục bạo lực của thiết bị định vị xe tải.

  • Phát ra tín hiệu cảnh báo.

Đây là tính năng cực hữu ích của thiết bị định vị xe tải. Khi lái xe chạy quá tốc độ hoặc lái xe liên tục quá 4 tiếng, thiết bị định vị xe sẽ phát ra tiếng kêu “bip bip …” để cảnh báo. Đồng thời, ở mặt màn hình sẽ hiển nội dung cảnh báo. Nếu lái xe vẫn tiếp tục vi phạm, tiếng kêu và màn hình hiển thị sẽ vẫn tiếp tục cảnh báo cho đến khi lái xe không vi phạm nữa.

gan-dinh-vi-xe-tai

Định vị xe tải có chức năng cảnh báo

Đồng thời, định vị xe tải cũng gửi thông báo cảnh báo về cho chủ xe thông qua điện thoại, máy tính có kết nối internet, chủ xe sẽ nắm được tình trạng vi phạm của lái xe.

  • Khắc phục tình trạng “rò rỉ” dầu.

Gắn thiết bị định vị xe tải kết nối với hệ thống cảm biến, chủ xe hoàn toàn yên tâm về bình dầu của xe. Sẽ không còn tình trạng rò rỉ thất thoát dầu nữa. Mọi thông tin về bình dầu như số lượng dầu đổ vào bao nhiêu, tiêu hao bao nhiêu,….đều được hệ thống định vị xe tải gửi thông báo trực tiếp về cho chủ xe. Chủ xe luôn giám sát tuyệt đối được bình dầu của mình.

>>> Tham khảo thêm 5 tính năng siêu hữu ích của Định vị xe tải

  • Đối với lái xe chạy đường vòng tránh trạm thu phí thì sao?

Với những lái xe không trung thực, chủ xe cũng không cần đau đầu gọi điện kiểm tra nữa, đã có định vị xe tải giúp bạn giám sát lái xe.

Khi gắn định vị xe tải, mọi thông tin về cung đường, tuyến đường, số lần dừng đỗ của xe đều được thông báo đầy đủ cho chủ xe. Chủ xe chỉ cần đăng nhập vào hệ thống định vị xe tải là có thể quan sát được toàn bộ cung đường xe đã chạy trong hiện tại và cả quá khứ.

gan-dinh-vi-xe-tai

Định vị xe tải có chức năng xem lại toàn bộ hành trình xe chạy

  • Tính năng bác sỹ ô tô

Đối với tính năng này, mỗi khi xe gặp sự cố ở bộ phận nào, thiết bị sẽ gửi thông báo trước cho chủ xe, chủ xe biết trước có thể cân nhắc lên phương án sửa chữa bảo dưỡng và địa chỉ bảo dưỡng uy tín cho xe, hạn chế tối đa việc thay thiết bị không đủ chất lượng vào xe.

Ngoài ra, định vị xe tải còn rất nhiều tính năng hữu ích khác, lắp ngay thiết bị định vị xe tải để trải nghiệm và bảo vệ chiếc xe yêu quý của mình.

Đừng để bạo lực xảy ra với chiếc xe của bạn nữa. Đăng ký ngay thiết bị định vị tăng tuổi thọ cho xe của bạn.

Liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí:

Công ty CP Thiết bị điện  - Điện tử Bách Khoa

Lắp định vị xe tải tại Hải Phòng

Trụ sở: Số 561 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đằng Hải, Hải An, Hải Phòng

Điện thoại: 01 225 225 222 

Lắp định vị xe tải tại Thái Bình

Địa chỉ : 150 Quang Trung –  P. Trần Hưng Đạo – TP Thái Bình

Điện thoại: 01225 225 222

Lắp định vị xe tải tại Quảng Ninh

Địa chỉ: Số 312 Trần Phú, Tp Hạ Long, Quảng Ninh.

Điện thoại: 01225 225 222 

Lắp định vị xe tải tại Hải Dương

Địa chỉ: Số 17 phố Cô Đông, đường Điện Biên Phủ, Phường Bình Hàn,Thành phố Hải Dương

Điện thoại: 01225 225 222

Website: http://giamsathanhtrinh24h.vn/

NHÓM TIN CÙNG LOẠI