Định vị bách khoa
Người đăng : Admin | Ngày : 20/11/2017 | Lượt xem : 1007 |

Định vị xe trộn bê tông tại Hải Phòng

Tiếp theo sau thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, thành phố Hải Phòng đang ngày một đổi mới và phát triển vô cùng mạnh mẽ. Nổi trội là sự phát triển như vũ bão của ngành xây dựng với các công trình lớn như khu đô thị Vinhomes Imperia, khu đô thị ven sông Lạch Tray – Water Front City, cùng với đó là các dự án Cảng Lạch huyện, Khu Công nghiệp Nam Đình Vũ, dự án cầu Hoàng Văn Thụ,…

Có thể thấy rằng tại TP Hải Phòng đang mở ra một kỷ nguyên cho ngành xây dựng, tạo tiền đề cho một loạt các đơn vị xây dựng đi kèm đội ngũ xe trộn bê tông hùng hậu tăng trưởng vô cùng mạnh mẽ. Bên cạnh sự tăng trưởng vượt bậc về số lượng xe trộn bê tông do yêu cầu của tính chất công việc là thách thức với các doanh nghiệp trong khâu quản lý, càng nhiều xe thì quản lý càng phức tạp.

dinh-vi-xe-tron-be-tong
Định vị xe trộn bê tông

Vậy làm thế nào để quản lý đội ngũ xe trộn bê tông một cách hiệu quả nhất?

Định vị xe trộn bê tông tại Hải Phòng với những tính năng chuyên biệt cho loại hình xe đặc biệt này đang là một giải pháp quản lý tối ưu cho các doanh nghiệp.

Định vị xe trộn bê tông tại Hải Phòng do Công ty CP Thiết bị điện - Điện tử Bách Khoa cung cấp phù hợp quy chuẩn QCVN 31:2014/BGTVT được Bộ GTVT chứng nhận, ngoài những tính năng sẵn có cơ bản còn có những tính năng riêng biệt đáp ứng yêu cầu thiết thực đối với loại xe này:

- Quản lý chi tiết thời gian dừng đỗ của xe.

- Quản lý thời gian làm việc, đánh giá hiệu quả làm việc của xe.

- Quản lý số vòng quay của bom trộn bê tông.

- Khoanh vùng di chuyển và thiết lập vùng, cảnh báo vào vùng để doanh nghiệp chủ động trong việc chuẩn bị và sắp xếp công việc.

- Báo cáo trong khoảng thời gian về số lượng chuyến - khối lượng công việc của xe.

lap-dinh-vi-xe-tron-be-tong-hai-phong
Lắp đặt định vị xe trộn bê tông tại Hải Phòng

Mặc dù định vị xe trộn bê tông tại Hải Phòng do Công ty CP thiết bị điện – điện tử Bách Khoa cung cấp mở rộng thêm rất nhiều các tính năng chuyên biệt ở trên, nhưng giá lại rất cạnh tranh trên thị trường, phù hợp với tài chính và nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp. Giải đáp cho mức giá lí tưởng này là do:

- Sản phẩm do chính công ty sản xuất tại Việt Nam, chất lượng sản phẩm được kiểm soát từ khâu nhập linh kiện vật tư cho đến khâu đưa ra thị trường tiêu thụ

- Đặt nhu cầu của khách lên hàng đầu, vì mục tiêu phục vụ lâu dài và vững bền.

- Luôn áp dụng các chương trình khuyến mại kết hợp với các sự kiện trong năm.

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp giám sát quản lý tối ưu nhất!

Lắp đặt định vị xe trộn bê tông tại Hải Phòng

Liên hệ ngay để được hỗ trợ tốt nhất!

Công ty Cổ phần Thiết bị điện - Điện tử Bách Khoa

Add: Số 125 lô 6 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Đằng Giang, Quận Ngô Quyền, TP.Hải Phòng

Tel: 01225 225 222

Email: etec@etec.vn

Website: www.giamsathanhtrinh24h.vn

NHÓM TIN CÙNG LOẠI