Định vị bách khoa
Người đăng : Admin | Ngày : 21/10/2017 | Lượt xem : 1189 |

Định vị ô tô tại quận Ngô Quyền Hải Phòng

       Quận Ngô Quyền nằm ở trung tâm thành phố Hải Phòng, phía bắc giáp Sông Cấm, phía Nam giáp sông Lạch Tray.Có rất nhiều cảng biển lớn như: Cảng Hoàng Diệu, Cảng Đoạn Xá, Cảng GreenPort,…Với lợi thế đó quận Ngô Quyền phát triển kinh tế mạnh mẽ. Trong đó kinh tế cảng biển và các hoạt động dịch vụ cảng biển như sửa chữa tàu thuyền, dịch vụ vận tải, kho bãi, dịch vụ xuất nhập khẩu có vai trò nổi bật trong kinh tế của quận Ngô Quyền.

        Với các đầu mối giao thương lớn như vậy, nhu cầu vận chuyển hàng hóa cũng tăng cao. Các doanh nghiệp vận tải đua mở rộng quy mô hoạt động quanh các khu vực cảng lớn.  Nhưng điều khiến các doanh nghiệp kinh doanh vận tải vẫn trăn trở đó là làm thế nào để quản lý phương tiện, tài sản của mình một cách hiệu quả.

       Với trụ sở nằm ngay tại quận, Định Vị Bách Khoa đã giúp khách hàng thực hiện điều đó một cách dễ dàng với hoạt động cung cấp lắp dặt định vị ô tô tại quận Ngô Quyền Hải Phòng

he-thong-dinh-vi-o-to-hai-phong
Hệ thống định vị ô tô tại Hải Phòng

       Bộ thiết bị định vị BK79 (hay còn gọi là thiêt bị giám sát hành trình) là công nghệ mới nhất của Bách Khoa phù hợp quy chuẩn QCVN 31:2014/BGTVT được bộ GTVT chứng nhận.Thiết bị tích hợp với rất nhiều phương tiện như:

  • Định vị tàu thuyền
  • Định vị xe đầu kéo
  • Định vị xe khách
  • Định vị xe công trình
  • Định vị xe tải
  • Định vị xe tự lái
  • Định vị xe ô tô con
  • Định vị xe máy

       Các chức năng của thiết bị định vị ô tô tại Hải Phòng:

1. Thiết bị kết nối với 2 hệ thống vệ tinh GPS của Mỹ và hệ thống vệ tinh GLONASS của Nga. Giúp tín kết nối hiệu nhanh và ổn định hơn, hạn chế tình trạng mất tín hiệu khi xe chạy tại các khu vực bị che khuất sóng vệ tinh như đường hầm, đỗ dưới các tòa nhà cao tầng, đặc biệt hữu ích với các xe chạy biên giới, khu vực có địa hình đồi núi...

2.  Giám sát hành trình xe theo thời gian thực với đầy đủ các thông số như: vị trí xe hiện tại, vận tốc, trạng thái xe (dừng, đỗ, di chuyển), tốc độ, trạng thái tắt/mở điều hòa, trạng thái đóng/mở cửa...

3. Xem lại hành trình hoạt động của xe trong ngày và trong quá khứ, dữ liệu được lưu trữ trong 12 tháng.

4. Tích hợp đầu đọc thẻ RFID (công nghệ nhận biết thẻ lái xe) trên thiết bị định vị, giúp nhỏ gọn, hạn chế dây kết nối, hạn chế nguy cơ chập cháy và lắp đặt nhanh chóng hơn.

5. Thiết bị có màn hình LCD 2.8 inch hiển thị đầy đủ thông tin, trạng thái, cảnh báo và báo lỗi.

6. Cảnh báo bằng tiếng kêu kết hợp hiển thị chữ cảnh báo trên màn hình khi xe vượt quá giới hạn tốc độ cho phép, vượt quá thời gian lái xe liên tục, giúp lái xe kịp thời nhận biết và điều chỉnh, từ đó tránh vi phạm.

7. Hệ thống  pin dự phòng Li-ion có khả năng tự động sạc điện dự phòng trường hợp thiết bị mất nguồn điện từ ắc quy.

8. Tính năng mở rộng: kiểm soát mức nhiên liệu tiêu hao của xe khi kết nối với thiết bị cảm biến nhiên liệu lắp đặt trong bình chứa. Giám sát hình ảnh trên xe khi kết nối với hệ thống camera lắp đặt trên xe, giúp chủ xe giám sát được số lượng người trên xe tại các thời điểm, chức năng này vô cùng hữu ích với các xe vận chuyển hành khách theo tuyến cố định.

Phụ kiện đi kèm thiết bị bao gồm:

- Thẻ lái xe

- Simcard

- Anten GPS, anten GSM

- Dây nguồn

thiet-bi-dinh-vi-o-to-hai-phong 
Thiết bị định vị ô tôtại Hải Phòng

       Lắp thiết bị định vị ô tô tại quận Ngô QuyềnHải Phòngkhách hàng còn được hưởng chế độ bảo hành cực tốt, nhanh chóng. Dịch vụ chăm sóc sau bán hàng tận tâm, tận tụy.

Thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí:

Công ty Cổ phần Thiết bị điện - Điện tử Bách Khoa

Chuyên cung cấp định vị ô tô tại Hải Phòng

Địa chỉ: Số 125 lô 6 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Đằng Giang, Quận Ngô Quyền, TP.Hải Phòng

Tel: 01225 225 222

Email: etec@etec.vn

Website: www.giamsathanhtrinh24h.vn

 

NHÓM TIN CÙNG LOẠI