Định vị bách khoa
Người đăng : Admin | Ngày : 4/11/2017 | Lượt xem : 1127 |

Định vị ô tô tại Thủy Nguyên Hải Phòng

Thủy Nguyên là một huyện trực thuộc thành phố Hải Phòng, nối liền Hải Phòng đến với vùng đất mỏ Quảng Ninh thông qua Quốc lộ 10. Vị trí địa lý của Thủy Nguyên tạo nên sự thuận lợi cho sự phát triển thông thương.  

Hiện nay, trên địa bàn Thủy Nguyên đang có hơn 20 xí nghiệp, nhà máy cùng hàng trăm cơ sở sản xuất - kinh doanh, tạo lập môi trường sản xuất - kinh doanh sôi động, cạnh tranh lành mạnh, góp phần giải quyết việc làm cho hàng nghìn lao động, đón nhận nhiều dự án lớn đang được đầu tư, có lợi thế phát triển du lịch của vùng ven đô đất cảng như hồ Sông Giá, hang Lương, hang Vua, khu vực núi Tràng Kênh... và nhiều công trình kiến trúc độc đáo, đền thờ, miếu mạo đã được Nhà nước công nhận và xếp hạng cùng với những lễ hội truyền thống độc đáo, đậm đà bản sắc dân tộc hứa hẹn Thủy Nguyên sẽ dần trở thành một Quận cửa ngõ sầm uất của Hải Phòng.

Bức tranh kinh tế của Thủy Nguyên trong những năm gần đây đã có những gam màu sáng, hoạt động kinh tế sôi động hơn mang lại hơi thở mới trong cuộc sống của người dân nơi đây. Bắt nhịp cùng với sự phát triển của nền kinh tế, người dân tham gia vào các hoạt động kinh doanh vận tải nhiều hơn và tất yếu họ cũng phải đáp ứng theo những yêu cầu quy định của pháp luật - lắp đặt các thiết bị định vị ô tô tại Thủy Nguyên Hải Phòng theo  QCVN 31: 2014/BGTVT .

Định vị ô tô là yếu tố rất quan trọng đối với ngành vận tải, là thiết bị bắt buộc phải lắp đặt cho các phương tiện giao thông theo lộ trình của Bộ Giao Thông Vận Tải.  Ở khu vực Thủy Nguyên Hải Phòng chắc chắn có sự tham gia của rất nhiều các đơn vị cung cấp thiết bị định vị ô tô, nhưng người dùng thông minh cần phải có sự tìm hiểu, nghiên cứu kỹ lưỡng để có thể lựa chọn cho mình một đơn vị cung cấp uy tín, chuyên nghiệp.

thiet-bi-dinh-vi-o-to-tai-thuy-nguyen
Thiết bị định vị ô tô tại Thủy Nguyên

Định vị Bách Khoa là một người con đẻ của vùng đất cảng biển, tự hào là đơn vị cung cấp thiết bị định vị ô tô trên cả nước nói chung và Thành phố Hải Phòng nói riêng. Định vị Bách Khoa được sự tin tưởng ủng hộ gắn bó của các đơn vị vận tải trong nhiều năm liền.

lap-dinh-vi-o-to-tai-thuy-nguyen
Lắp định vị ô tô tại Thủy Nguyên

Ngoài những tính năng cơ bản của thiết bị định vị ô tô theo đúng yêu cầu của Bộ GTVT, thiết bị định vị ô tô của Định vị Bách Khoa cung cấp còn có những điểm nổi trội sau:

- Sử dụng màn hình 2.7: giúp lái xe quan sát dễ dàng, hiển thị cảnh báo quá tốc, cảnh báo lái xe liên tục.

- Sử dụng 2 hệ vệ tinh GPS của Mỹ và GLONASS của Nga, cung cấp thông tin vị trí tọa độ chính xác hơn và nhanh hơn. Đặc biệt, đối với những xe đỗ trong hầm, chạy biên giới, chạy ở những vùng đồi núi,…

- Tích hợp đầu đọc và thiết bị định vị thành một khối tinh gọn, dễ lắp đặt và dễ sử dụng.

Định vị Bách Khoa cam kết cung cấp thiết bị định vị ô tô tại Thủy Nguyên, Hải Phòng chất lượng nhất. Chúng tôi có đầy đủ đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, lắp đặt tại địa điểm của khách hàng, bảo hành nhanh chóng và chính sách đổi mới thiết bị đối với những thiết bị lỗi do nhà sản xuất trong vòng 24 tháng.

Lắp định vị ô tô tại Thủy Nguyên Hải Phòng

Liên hệ tư vấn lắp đặt theo thông tin:

CÔNG TY CP THIẾT BỊ ĐIỆN – ĐIỆN TỬ BÁCH KHOA

Add: Số 125 lô 6 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đằng Giang, Ngô Quyền, Hải Phòng

Hotline: 01225 225 222

Website: giamsathanhtrinh24h.vn

Email: etec@etec.vn

NHÓM TIN CÙNG LOẠI