Định vị bách khoa
Người đăng : Admin | Ngày : 7/10/2017 | Lượt xem : 1263 |

Định vị ô tô tại Quảng Ninh

Được thiên nhiên ưu đãi, Quảng Ninh có lượng khoáng sản than dồi dào, có nguồn thủy hải sản phong phú, có đường biên giới dài và đặc biệt có di sản văn hóa thế giới Vịnh Hạ Long. Nơi đây được đánh giá là một trong những địa phương có nền kinh tế phát triển vững mạnh những năm gần đây với ngành du lịch, khai khoáng và vận tải hàng hóa. Số lượng xe phục vụ vận tải hành khách và vận tải hàng hóa ngày càng tăng.

lap-thiet-bị-dinh-vi-xe-o-to-tai-Quang-Ninh
Lắp thiết bị định vị xe ô tô tại Quảng Ninh

Để siết chặt quản lý vận tải, Nhà nước ban hành nghị định số 86/2014/NĐ-CP về kinh doanh và điều kiện kinh doanh vận tải bằng xe ô tô, trong đó quy định các loại phương tiện cần lắp định vị như: xe đầu kéo, xe taxi, xe vận tải hành khách, xe tải.

Vậy làm thế nào để có thể mua được thiết bị định vị ô tô tại Quảng Ninh với giá rẻ và chất lượng tốt?

Đáp ứng nhu cầu trên của các doanh nghiệp vận tải tại Quảng Ninh, Công ty CP Thiết bị Điện - Điện tử Bách Khoa đã mở rộng mạng lưới phân phối thiết bị định vị ô tô trên khắp toàn quốc bao gồm các huyện, thành phố thuộc tỉnh Quảng Ninh. Với 8 năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế, chế tạo và sản xuất thiết bị định vị xe ô tô phù hợp với tiêu chuẩn kỹ thuật Quốc gia, rất nhiều doanh nghiệp lớn tại Quảng Ninh đã tin tưởng lựa chọn lắp đặt thiết bị định vị của Định vị Bách Khoa như: Công ty Công nghiệp hóa chất mỏ Bạch Thái Bưởi, Công ty TNHH MTV Than Uông Bí, Công ty Cổ phần Thương mại Vinh Nghĩa,…

Tại sao sản phẩm thiết bị định vị của Bách Khoa lại được khách hàng tin tưởng sử dụng?

thiet-bi-dinh-vi-xe-o-to-tai-Quang-Ninh
Thiết bị định vị xe ô tô tại Quảng Ninh

- Thiết bị định vị ô tô phù hợp tiêu chuẩn quốc gia số QCVN 31:2014/BGTVT với những tính năng cơ bản của thiết bị định vị: trạng thái xe dừng đỗ đang hoạt động, lưu lại hành trình xe trong ngày và các ngày trước, cảnh báo quá tốc, cảnh báo lái xe liên tục,…

- Thiết bị sử dụng 2 hệ vệ tinh GPS/GLONASS cho kết quả tọa độ xe chính xác hơn và nhanh hơn.

- Là thiết bị đầu tiên sử dụng màn hình LCD và tích hợp đầu đọc thẻ lái xe vào thiết bị định vị.

- Có thể tích hợp các thiết bị ngoại vi như: camera giám sát hành trình, cảm biến nhiên liệu, cảm biến nhiệt độ,… cho kết quả với độ chính xác lên tới 98%.

- Giá cả hợp lý mang đến cho khách hàng doanh nghiệp vận tải những lợi ích to lớn.

Quy trình lắp đặt đơn giản trong vòng 15 phút, chế độ bảo hành 24 giờ tại địa điểm của khách hàng doanh nghiệp vận tải và chính sách 1 đổi 1 trong 24 tháng những thiết bị bị lỗi do nhà sản xuất, Định vị Bách Khoa luôn đồng hành cùng khách hàng trên mọi nẻo đường.

Lắp thiết bị định vị xe ô tô tại Quảng Ninh

Liên hệ tư vấn:

Công ty Cổ phần Thiết bị điện - Điện tử Bách Khoa

Add: Số 125 lô 6 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Đằng Giang, Quận Ngô Quyền, TP.Hải Phòng

Văn phòng Quảng Ninh: 312 đường Trần PHú Cao Xanh Hạ Long Quảng Ninh

Tel: 01225 225 222

Email: etec@etec.vn

Website: www.giamsathanhtrinh24h.vn

NHÓM TIN CÙNG LOẠI