Định vị bách khoa
Người đăng : Admin | Ngày : 26/10/2017 | Lượt xem : 1267 |

Định vị ô tô tại quận Kiến An Hải Phòng

       Từ thị xã nay trở thành quận mới của thành phố Hải Phòng - một trong ba cực tam giác chiến lược phát triển kinh tế phía Bắc. Quận Kiến An đã có nhiều đổi thay và sẽ có nhiều cơ hội để tiếp tục phát triển nhanh hơn nữa.  

       Hiện tại Quận Kiến An có hơn 100 doanh nghiệp vừa và nhỏ, tập trung vào các ngành nghề có thế mạnh như: sửa chữa, đóng mới tàu thuyền, ô tô tải hạng nhẹ, hạng trung, cơ khí nông nghiệp, cơ khí tiêu dùng, trang trí nội thất, xe đạp, chế biến thực phẩm, may mặc, dệt kim và ngành mộc dân dụng với làng nghề truyền thống Kha Lâm. Một số sản phẩm đã xuất khẩu sang nhiều nước trong khu vực và thế giới.

Để đưa sản phẩm của mình vươn xa như vậy các chủ doanh nghiệp đã lựa chọn phương thức vận chuyển bằng đường bộ và đường thủy. Vì lợi ích của chúng mang lại là tốt nhất và tiện lợi nhất.

Mặt khác các chủ hàng vẫn còn băn khoăn một vài vấn đề như: hàng hóa của mình bao giờ đến nơi? Quá trình vận chuyển có bị mất mát hay thất thoát hàng hóa không? Không nắm rõ được lộ trình để báo với khách hàng…

       Để giải quyết những vấn đề trên, Định vị Bách Khoa đã mang đến cho khách hàng giải pháp giám sát bằng thiết bị định vị ô tô tại Kiến An Hải Phòng.

he-thong-dinh-vi-o-to-tại-hai-phong
Hệ thống định vị ô tô tại Hải Phòng

       Bộ thiết bị định vị BK79 là công nghệ mới nhất của Bách Khoa phù hợp quy chuẩn QCVN 31:2014/BGTVT được bộ GTVT chứng nhận.Thiết bị tích hợp với rất nhiều loại xe ô tô như : xe tải , xe khách, taxi, xe tự lái, xe công trình….

thiet-bi-dinh-vi-o-to-hai-phong
Thiết bị định vị ô tô tại Hải Phòng 

Dưới đây là các chức năng của thiết bị định vị ô tô:

1. Thiết bị kết nối với 2 hệ thống vệ tinh GPS của Mỹ và hệ thống vệ tinh GLONASS của Nga. Giúp tín kết nối hiệu nhanh và ổn định hơn, hạn chế tình trạng mất tín hiệu khi xe chạy tại các khu vực bị che khuất sóng vệ tinh như đường hầm, đỗ dưới các tòa nhà cao tầng, đặc biệt hữu ích với các xe chạy biên giới, khu vực có địa hình đồi núi...

2.  Giám sát hành trình xe theo thời gian thực với đầy đủ các thông số như: vị trí xe hiện tại, vận tốc, trạng thái xe (dừng, đỗ, di chuyển), tốc độ, trạng thái tắt/mở điều hòa, trạng thái đóng/mở cửa...

3. Xem lại hành trình hoạt động của xe trong ngày và trong quá khứ, dữ liệu được lưu trữ trong 12 tháng.

4. Tích hợp đầu đọc thẻ RFID (công nghệ nhận biết thẻ lái xe) trên thiết bị định vị, giúp nhỏ gọn, hạn chế dây kết nối, hạn chế nguy cơ chập cháy và lắp đặt nhanh chóng hơn.

5. Thiết bị có màn hình LCD 2.8 inch hiển thị đầy đủ thông tin, trạng thái, cảnh báo và báo lỗi.

6. Cảnh báo bằng tiếng kêu kết hợp hiển thị chữ cảnh báo trên màn hình khi xe vượt quá giới hạn tốc độ cho phép, vượt quá thời gian lái xe liên tục, giúp lái xe kịp thời nhận biết và điều chỉnh, từ đó tránh vi phạm.

7. Hệ thống  pin dự phòng Li-ion có khả năng tự động sạc điện dự phòng trường hợp thiết bị mất nguồn điện từ ắc quy.

8. Tính năng mở rộng: kiểm soát mức nhiên liệu tiêu hao của xe khi kết nối với thiết bị cảm biến nhiên liệu lắp đặt trong bình chứa. Giám sát hình ảnh trên xe khi kết nối với hệ thống camera lắp đặt trên xe, giúp chủ xe giám sát được số lượng người trên xe tại các thời điểm, chức năng này vô cùng hữu ích với các xe vận chuyển hành khách theo tuyến cố định.

Phụ kiện đi kèm thiết bị bao gồm:

- Thẻ lái xe

- Simcard

- Anten GPS, anten GSM

- Dây nguồn

                        lap-dinh-vi-o-to-tai-hai-phong
Lắp định vị ô tô tại Hải Phòng

 

       Lắp thiết bị định vị ô tô tại quận Kiến AnHải Phòng khách hàng còn được hưởng chế độ bảo hành cực tốt, nhanh chóng. Dịch vụ chăm sóc sau bán hàng tận tâm, tận tụy.

        Thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí:

Công ty Cổ phần Thiết bị điện - Điện tử Bách Khoa

Chuyên lắp đặt định vị ô tô tại Hải Phòng

Địa chỉ: Số 125 lô 6 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Đằng Giang, Quận Ngô Quyền, TP.Hải Phòng

Tel: 01225 225 222

Email: etec@etec.vn

Website: www.giamsathanhtrinh24h.vn

 

 

NHÓM TIN CÙNG LOẠI